Paanaiyile Paal Irukku Song Lyrics - Deivapiravi

Paanaiyile Paal Irukku Song Poster

Album: Deivapiravi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paanaiyile Paal Irukku Song Lyrics - English & Tamil


Paanaiyile Paal Irukku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : Sankar Ganesh


Female : Paanaiyilae Paal Irukku
Aadai Mattum Melirukku
Paathirukkum Maamanukku
Oothi Thara Kaathirukku


Female : Innum Konjam Naal Aagattum
Ippa Mattum Ketkkadhae
Oo Maama Ye Maama
Melam Kotti Thaalikattu Munnalae
Kettadhellam Naan Koduppen Pinnalae
Melam Kotti Thaalikattu Munnalae
Kettadhellam Naan Koduppen Pinnalae


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm


Male : Paanaiyilae Paal Irukku
Aadai Mattum Mel Irukku
Paathirukkum Maamanukku
Oothi Thara Kaathirukku


Male : Ethanaiyo Naal Aachidhu
Innum Ennai Vattadhae
Achachoo Vetkam Thaan
Melam Kotti Thaalikatta Vaarendi
Achaarama Ippa Konjam Thaayendi
Melam Kotti Thaalikatta Vaarendi
Achaarama Ippa Konjam Thaayendi


Male : Aavani Maasam Thaavani Pottu
Laavani Paadura Pulla
Oorani Polae Ovvoru Naalum
Oorudhu Aasai Ullae
Ennadi Ennadi Yamma Ettiyae Nikkura Summa
Ennadi Ennadi Yamma Ettiyae Nikkura Summa


Female : Aathadi Kodathu Adhu Thaanae Aagathu
Thottalum Pattalum Dhosham
Naalula Onnuthaan Naanam
Naanadhai Kaathida Venum
Podathae Manmadha Baanam


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm


Male : Paanaiyilae Paal Irukku
Aadai Mattum Mel Irukku
Female : Paathirukkum Maamanukku
Oothi Thara Kaathirukku


Male : Ethanaiyo Naal Aachidhu
Innum Ennai Vattadhae
Female : Oo Maama Ye Maama
Melam Kotti Thaalikattu Munnalae
Kettadhellam Naan Koduppen Pinnalae


Female : Vanjiya Paathu Vaalibakaathu
Veesudhu Pesudhu Mella
Vaadikaiyaaga Vedikkaiyaaga
Aayiram Sangathi Solla
Ennavo Panudhu Enna
Thinnuda Thonudhu Unna
Ennavo Panudhu Enna
Thinnuda Thonudhu Unna


Male : Vaamma Vaa Madi Melae
Valainjaadum Kodi Polae
Kummaalam Kodattam Poda
Ammadi Vaangura Moochu
Rombavum Soodagi Pochu
Ennadi Innamum Paechu


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm


Female : Paanaiyilae Paal Irukku
Aadai Mattum Mel Irukku
Male : Paathirukkum Maamanukku
Oothi Thara Kaathirukku


Female : Innum Konjam Naal Aagattum
Ippa Mattum Ketkkadhae
Male : Achachoo Vetkam Thaan
Melam Kotti Thaalikatta Vaarendi
Achaarama Ippa Konjam Thaayendi
Ho Ho Hoiii
Female : Melam Kotti Thaalikattu Munnalae
Kettadhellam Naan Koduppen Pinnalae


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm



Paanaiyile Paal Irukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : பானையிலே பால் இருக்கு
ஆடை மட்டும் மேலிருக்கு
பாத்திருக்கும் மாமாவுக்கு
ஊத்தித் தர காத்திருக்கு

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம் நாளாகட்டும்
இப்ப மட்டும் கேக்காதே
ஒ மாமா ஏ மாமா மேளம் கொட்டி
தாலிக்கட்டு முன்னாலே
கேட்டதெல்லாம் நான் கொடுப்பேன் பின்னாலே
தாலிக்கட்டு முன்னாலே
கேட்டதெல்லாம் நான் கொடுப்பேன் பின்னாலே

குழு : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : பானையிலே பால் இருக்கு
ஆடை மட்டும் மேலிருக்கு
பாத்திருக்கும் மாமனுக்கு
ஊத்தித் தர காத்திருக்கு

ஆண் : எத்தனையோ நாளாச்சு இது
இன்னும் என்னை வாட்டாதே
அச்சச்சோ வெட்கம்தான்
மேளம் கொட்டி தாலிக்கட்ட வாரேன்டி
அச்சாரமா இப்ப கொஞ்சம் தாயேன்டி…
மேளம் கொட்டி தாலிக்கட்ட வாரேன்டி
அச்சாரமா இப்ப கொஞ்சம் தாயேன்டி…

ஆண் : ஆவணி மாசம் தாவணி போட்டு
லாவணி பாடுற புள்ள
ஊரணி போலே ஒவ்வொரு நாளும்
ஊறுது ஆசை உள்ளே
என்னடி என்னடி யம்மா எட்டியே நிக்குற சும்மா
என்னடி என்னடி யம்மா எட்டியே நிக்குற சும்மா

பெண் : ஆத்தாடி கூடாது அதுதானே ஆகாது
தொட்டாலும் பட்டாலும் தோஷம்
நாலுல ஒண்ணுதான் நாணம்
நானதை காத்திட வேணும்
போடாதே மன்மத பாணம்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : பானையிலே பால் இருக்கு
ஆடை மட்டும் மேலிருக்கு
பெண் : பாத்திருக்கும் மாமனுக்கு
ஊத்தித் தர காத்திருக்கு

ஆண் : எத்தனையோ நாளாச்சு இது
இன்னும் என்னை வாட்டாதே
பெண் : ஒ மாமா ஏ மாமா மேளம் கொட்டி
தாலிக்கட்டு முன்னாலே
கேட்டதெல்லாம் நான் கொடுப்பேன் பின்னாலே

பெண் : வஞ்சிய பாத்து வாலிப காத்து
வீசுது பேசுது மெல்ல
வாடிக்கையாக வேடிக்கையாக
ஆயிரம் சங்கதி சொல்ல
என்னவோ பண்ணுது என்ன
தின்னுட தோணுது உன்ன
என்னவோ பண்ணுது என்ன
தின்னுட தோணுது உன்ன

ஆண் : வாம்மா வா மடிமேலே
வளைஞ்சாடும் கொடிப் போலே
கும்மாளம் கொண்டாட்டம் போட
அம்மாடி வாங்குற மூச்சு
ரொம்பவும் சூடாகி போச்சு
என்னடி இன்னமும் பேச்சு

குழு : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண் : பானையிலே பால் இருக்கு
ஆடை மட்டும் மேலிருக்கு
ஆண் : பாத்திருக்கும் மாமனுக்கு
ஊத்தித் தர காத்திருக்கு

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம் நாளாகட்டும்
இப்ப மட்டும் கேக்காதே

ஆண் : அச்சச்சோ வெட்கம்தான்
மேளம் கொட்டி தாலிக்கட்ட வாரேன்டி
அச்சாரமா இப்ப கொஞ்சம் தாயேன்டி…
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்
பெண் : மேளம் கொட்டி தாலிக்கட்டு முன்னாலே
கேட்டதெல்லாம் நான் கொடுப்பேன் பின்னாலே

குழு : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nil Nil Nil Ilanthendrale lyrics
  • Nil Nil Nil Ilanthendrale Deivapiravi Tamil song lyrics
  • Nil Nil Nil Ilanthendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nil Nil Nil Ilanthendrale
  • Nil Nil Nil Ilanthendrale full lyrics
  • Nil Nil Nil Ilanthendrale meaning
  • Nil Nil Nil Ilanthendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...