Singers : Ranjith, Naveen and Sangeetha Rajeswaran, Lyricist - Kabilan"> Singers : Ranjith, Naveen and Sangeetha Rajeswaran, Lyricist - Kabilan">

Paal Pappaali Song Lyrics - Sathyam

Paal Pappaali Song Poster

Album: Sathyam

Artists: Singers : Ranjith, Naveen and Sangeetha Rajeswaran

Music by:

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paal Pappaali Song Lyrics - English & Tamil


Paal Pappaali Song Lyrics in English

Singers : Ranjith, Naveen And Sangeetha Rajeswaran


Music By : Harris Jayaraj


Whistling : ……………………….


Male : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali


Male : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Naan Komaali
Ippo Sokkaali


Male : Un Mundanaiya
Mundasaaga Katti Kollava
Naan Moonu Velai
Muththa Soru Alli Thinnava
Nee Pulli Vacha
Maanu Thaanae Kolam Podava
En Meesaiyala Kadhu Kuthi
Koocham Kattava


Female : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali


Female : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Nee Komaali
Podaa Sokkaali


Female : Kanna Kuzhi Vazhiyae
Thonda Kuzhi Nozhanchu
Nenju Kuzhi Naduvae
Maiyam Kolladhae….


Male : Hey Achu Vella Azhagae
Uchchi Veiyyil Nilavae
Pichu Pichu Ennai
Eeram Seiyadhae


Female : Ennai Melum Keezhum
Yelam Pottu Thalam Podathae
Indha Ooraan Peththa Ponna
Parthu Uchu Kottadhae


Male : Enai Poovukullae Thaenai Pola
Pooti Vaikadhae
Namma Aatha Kovil Yanaa-pol
Aati Vaikadhae


Female : Kaadhala Kaadhala Oodi Varava
Yaarumilla Neram Parthu Thedi Varava
Male : Vaannila Thaennila Koodi Varava
Aadi Maasa Kathu Pola Aadi Varava


Male : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali


Female : Paal Pappali
Chorus : Babooi
Female : Vellai Thakkali
Chorus : Babooi
Female : Un Koottaali
Ennai Samaali


Male : Othayilae Kudhichen
Methayilae Thavichen
Kathiri-kol Vizhiyalae
Kanna Vethadhae


Female : Othayilae Irundhen
Suthi Suthi Parandhen
Seetedukkum Kiliyaai
Koondil Vaikadhae


Male : Oru Muttai Kadaiya
Muraichu Paarkum Patti-kattan Pol
Nee Etti Ninnu Enna Parthu
Yenga Vaikadhae


Female : Un Aadu Puli Aatam Ellam
Ingae Venanya
Naan Koodu Vittu Koodu Paayum
Ponnu Thanaiyaa


Male : Kokila Kokila Kodai Veyyila
Kala Kalamaga Vaazhum Kaaman Magala
Female : Kovala Kovala Kaadhal Nagala
Ora-kannal Paarka Venum Patta Pagala


Male : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali


Female : Paal Pappali
Vellai Thakkali
Nee Komaali
Podaa Sokkaali


Male : Un Mundanaiya
Mundasaaga Katti Kollava
Naan Moonu Velai
Muththa Soru Alli Thinnava


Female : Hey Pulli Vacha Maanu Melae
Kolam Podadhae
Un Meesaiyaala Kadhu Kuthi …uhhhuu..


Chorus : ……………………………………..



Paal Pappaali Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித், நவீன் மற்றும்
சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நான் கோமாளி
இப்போ சோக்காளி

ஆண் : உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா
நீ புள்ளி வெச்ச மானு தானே
கோலம் போடவா
என் மீசையால காது குத்தி
கூச்சம் காட்டவா

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

பெண் : கன்ன குழி வழியே
தொண்ட குழி நொழஞ்சு
நெஞ்சு குழி நடுவே
மைய்யம் கொள்ளாதே

ஆண் : ஹெய் அச்சு வெல்ல அழகே
உச்சி வெய்யில் நிலவே
பிச்சு பிச்சு என்ன
ஈரம் செய்யாதே

பெண் : என்ன மேலும் கீழும்
ஏலம் போட்டு தாளம் போடாதே
இந்த ஊரான் பெத்த பொன்ன
பார்த்து உச்சு கொட்டாதே

ஆண் : என்னை பூவுகுள்ளே
தேனை போல பூட்டி வைக்காதே
நம்ம ஆத்தா கோவில் யானைபோல்
ஆட்டி வைக்காதே

பெண் : காதலா காதலா ஓடி வரவா
யாருமில்லா நேரம் பர்த்து தேடி வரவா
ஆண் : வான்நிலா தேன் நிலா கூடி வரவா
ஆடி மாச காத்து போல ஆடி வரவா

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
குழு : பபோய்
பெண் : வெள்ள தக்காளி
குழு : பபோய்
பெண் : உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

ஆண் : ஒத்தயிலே குதிச்சேன்
மெத்தயிலே தவிச்சேன்
கத்திரிகோல் விழியாலே
கண்ண வெட்டாதே

பெண் : ஒத்தயிலே இருந்தேன்
சுத்தி சுத்தி பறந்தேன்
சீட்டெடுக்கும் கிளியாய்
கூண்டில் வைக்காதே

ஆண் : ஒரு முட்டாய் கடைய
மொரச்சு பார்க்கும்
பட்டிக்கட்டான் போல்
நீ எட்டி நின்னு என்ன பார்த்து
ஏங்க வைக்காதே

பெண் : உன் ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே வேணான்யா
நான் கூடு விட்டு கூடு பாயும்
பொண்ணு தானய்யா

ஆண் : கோகிலா கோகிலா
கோடை வெய்யிலா
காலகாலமாக வாழும்
காமன் மகளா

பெண் : கோவலா கோவலா
காதல் நகலா
ஓரகண்ணால் பார்க்க வேனும்
பட்ட பகல

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

ஆண் : உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா

பெண் : ஹெய் புள்ளி வெச்ச மானு
மேலே கோலம் போடாதே
உன் மீசையால காது குத்தி

ஹஹஹஹன்ன்ம்ம்ம்ம்

குழு : ……………………………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Anbe Naanum lyrics
  • En Anbe Naanum Sathyam Tamil song lyrics
  • En Anbe Naanum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Anbe Naanum
  • En Anbe Naanum full lyrics
  • En Anbe Naanum meaning
  • En Anbe Naanum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...