
Album: Thalaivan
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thalaivan
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Aa…aa….aa….aa…aa…aa…aa.
Male : {Paai Virithadhu Paruvam
Female : Palli Kondadhu Ilamai
Male : Kural Koduthadhu Saeval
Female : Vizhithu Kondana Kangal} (2)
Male : Nilavu Magal Nadai Payilvadhenna
Endhan Nenjanaiyil Vandhu Thuyilvadhenna
Female : Aahahahaa… Aa…
Male : Nilavu Magal Nadai Payilvadhenna
Endhan Nenjanaiyil Vandhu Thuyilvadhenna
Female : Idiyanaithu Ennai Pidippadhenna
Oru Idaivaelai Indri Nadippadhenna
Idiyanaithu Ennai Pidippadhenna
Oru Idaivaelai Indri Nadippadhenna
Male : Valaikkaram Irundhaal
Thunai Karam Vaendum
Male : Valaikkaram Irundhaal
Thunai Karam Vaendum
Female : Thunai Karam Irundhaal…
Thoda Cholla Thondrum
Male : Paai Virithadhu Paruvam
Female : Palli Kondadhu Ilamai
Male : Kural Koduthadhu Saeval
Female : Vizhithu Kondana Kangal
Male : Vazhi Vazhiyaai Vandha Vazhakka Padi
Indha Vizhi Vazhiyaai Konjam Vaa Ippadi
Female : Padi Padiyaai Solli Kodutha Padi
Kadhai Padikka Vandhaal Indha Paruva Kodi
Male : Mudhal Mudhal Padithaal
Mayakkathai Kodukkum
Male : Mudhal Mudhal Padithaal
Mayakkathai Kodukkum
Female : Padithadhai Mudhithaal…
Pala Naal Inikkum
Male : Paai Virithadhu Paruvam
Female : Palli Kondadhu Ilamai
Male : Kural Koduthadhu Saeval
Female : Vizhithu Kondana Kangal
Both : Laa… Lallalla Lalallaa…
Laalla Laallala Laalaalaa…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…
ஆண் : {பாய் விரித்தது பருவம்
பெண் : பள்ளி கொண்டது இளமை
ஆண் : குரல் கொடுத்தது சேவல்
பெண் : விழித்துக் கொண்டன கண்கள்} (2)
ஆண் : நிலவுமகள் நடை பயில்வதென்ன
எந்தன் நெஞ்சணையில் வந்து துயில்வதென்ன
பெண் : ஆஹாஹஹா…..ஆ….
ஆண் : நிலவுமகள் நடை பயில்வதென்ன
எந்தன் நெஞ்சணையில் வந்து துயில்வதென்ன
பெண் : இடையணைத்து என்னைப் பிடிப்பதென்ன
ஒரு இடைவேளை இன்றி நடிப்பதென்ன
இடையணைத்து என்னைப் பிடிப்பதென்ன
ஒரு இடைவேளை இன்றி நடிப்பதென்ன
ஆண் : வளைக்கரம் இருந்தால்
துணைக்கரம் வேண்டும்
ஆண் : வளைக்கரம் இருந்தால்
துணைக்கரம் வேண்டும்
பெண் : துணைக்கரம் இருந்தால்
தொடச் சொல்லத் தோன்றும்
ஆண் : பாய் விரித்தது பருவம்
பெண் : பள்ளி கொண்டது இளமை
ஆண் : குரல் கொடுத்தது சேவல்
பெண் : விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
ஆண் : வழிவழியாய் வந்த வழக்கப்படி
இந்த விழிவழியாய் கொஞ்சம் வா இப்படி
பெண் : படிப்படியாய் சொல்லிக் கொடுத்தபடி
கதை படிக்க வந்தாள் இந்த பருவக்கொடி
ஆண் : முதல் முதல் படித்தால்
மயக்கத்தைக் கொடுக்கும்
ஆண் : முதல் முதல் படித்தால்
மயக்கத்தைக் கொடுக்கும்
பெண் : படித்ததை முடித்தால்…..
பல நாள் இனிக்கும்
ஆண் : பாய் விரித்தது பருவம்
பெண் : பள்ளி கொண்டது இளமை
ஆண் : குரல் கொடுத்தது சேவல்
பெண் : விழித்துக் கொண்டன கண்கள்
இருவர் : லா…..லல்லல்ல லல்லல்ல
லால்ல லாலலாலா லாலாலா…..