Odayile Oru Thamarai Poo Song Lyrics - Thalaivan

Odayile Oru Thamarai Poo Song Poster

Album: Thalaivan

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Odayile Oru Thamarai Poo Song Lyrics - English & Tamil


Odayile Oru Thamarai Poo Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Female : Odaiyilae… Oru Thaamaraip Poo…


Female : Odaiyilae Oru Thaamaraip Poo
Noorodaiyilae Adhai Paartheengalaa
Vizhi Jaadaiyilae Adhu Sirikkaiyilae
Andha Vivarathai Ennaannu Kaetteengalaa… Aa…
Andha Vivarathai Ennaannu Kaetteengalaa… Hoi…


Male : Odaiyilae Oru Thaamaraip Poo
Neerodaiyilae Adhai Paarthaenunga
Vizhi Jaadaiyilae Adhu Sirikkaiyilae
Andha Vivarathai Ennaannu Kaettaenunga
Andha Vivarathai Ennaannu Kaettaenunga


Female : Ilai Maraivaaga Kaai Irukkum
Andha Kaai Kanindhaal Adhai
Anil Kadikkum


Female : Ilai Maraivaaga Kaai Irukkum
Andha Kaai Kanindhaal Adhai
Anil Kadikkum


Male : Anil Kadithaal Adhu Thithithirukkum
Andha Thithippinilae Thani Suvai Irukkum
Andha Thithippinilae Thani Suvai Irukkum


Female : Idhu Mayakkathai Aahaa Mayakkathai
Oho Mayakkathai Tharugindra Suvaiyallavo


Male : Adhu Manadhukkul Nadakkindra Kadhaiyallavo
Adhu Manadhukkul Nadakkindra Kadhaiyallavo


Female : Odaiyilae Oru Thaamaraip Poo
Noorodaiyilae Adhai Paartheengalaa
Male : Vizhi Jaadaiyilae Adhu Sirikkaiyilae
Andha Vivarathai Ennaannu Kaettaenunga
Andha Vivarathai Ennaannu Kaettaenunga


Female : Vaanathil Irundhu Pani Vizhundhu
Mella Valaindhadhenna
Kodi Thalai Kunindhu


Female : Vaanathil Irundhu Pani Vizhundhu
Mella Valaindhadhenna
Kodi Thalai Kunindhu


Male : Naanathil Vizhuvadhu Penmaiyammaa…
Idhai Naanenna Solvadhu Unmaiyammaa
Idhai Naanenna Solvadhu Unmaiyammaa


Female : Oru Kaattru Vandhu Kodiyidai Anaikkum
Oru Kaattru Vandhu Kodiyidai Anaikkum


Male : Idhu Iyarkkai Endru Kodi Idang Kodukkum
Idhu Iyarkkai Endru Kodi Idang Kodukkum


Male : Odaiyilae Oru Thaamaraip Poo
Neerodaiyilae Adhai Paarthaenunga
Female : Vizhi Jaadaiyilae Adhu Sirikkaiyilae
Andha Vivarathai Ennaannu Kaetteengalaa.
Male : Andha Vivarathai Ennaannu Kaettaenunga



Odayile Oru Thamarai Poo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…ஆ…
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..ஹோய்…..

ஆண் : ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ
நீராடையிலே அதைப் பார்த்தேனுங்க
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க

பெண் : இலை மறைவாக காய் இருக்கும்
அந்த காய் கனிந்தால் அதை
அணில் கடிக்கும்

பெண் : இலை மறைவாக காய் இருக்கும்
அந்த காய் கனிந்தால் அதை
அணில் கடிக்கும்

ஆண் : அணில் கடித்தால் அது தித்தித்திருக்கும்
அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்
அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்

பெண் : இது மயக்கத்தை ஆஹா மயக்கத்தை
ஓஹோ மயக்கத்தை தருகின்ற சுவையல்லவோ

ஆண் : அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற
கதையல்லவோ
அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற கதையல்லவோ

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
ஆண் : விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா……
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..

பெண் : வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து
மெல்ல வளைந்ததென்ன
கொடி தலைக் குனிந்து

பெண் : வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து
மெல்ல வளைந்ததென்ன
கொடி தலைக் குனிந்து

ஆண் : நாணத்தில் விழுவது பெண்மையம்மா
இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா
இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா

பெண் : ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்
ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்

ஆண் : இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்
இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்

ஆண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தேனுங்க
பெண் : விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா……
ஆண் : அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paai Viriththathu lyrics
  • Paai Viriththathu Thalaivan Tamil song lyrics
  • Paai Viriththathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paai Viriththathu
  • Paai Viriththathu full lyrics
  • Paai Viriththathu meaning
  • Paai Viriththathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...