Paadatha Pattellam Song Lyrics - Veerathirumagan

Paadatha Pattellam Song Poster

Album: Veerathirumagan

Artists: S. Janaki, P. B. Sreenivas

Music by: Viswanathan , Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paadatha Pattellam Song Lyrics - English & Tamil


Paadatha Pattellam Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And S. Janaki


Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…


Male : {Melaadai Thendralil Aahaa…haa
Poovadai Vandhathae… Hmm..hmm..hmm} (2)
Kaiyodu Valaiyalum Jal Jal Jal
Kannodu Pesavaa Sol Sol Sol …


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…


Male : {Achamaa Naanamaa Innum Vendumaa
Female : Ahhaaa…
Male : Anjinaal Nenjilae Kaadhal Thondrumaa
Female : Ohhhoo…} (2)


Male : Michamaa Meedhamaa
Indha Naadagam
Menmayae Penmayae Vaa Vaa..vaa…


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…


Female : Ahaaa..hooo.hooo..ahaaa..haaa..


Male : {Nilavilae Nilavilae Sedhi Vandhadhaa
Female : Aah.. Aah…
Male : Uravilae Uravilae Aasai Vandhadhaa
Female : Ohh… Oh..} (2)


Male : Maraivilae Maraivilae Aadalaagumaa
Female : Hmm…hmm…
Male : Arugilae Arugilae Vandhu Pesammaa…
Female : Hmm…hmm…


Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…..
Male : Paadaatha Paatellam Paada Vandhaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vandhaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vandhaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vandhaal…
Hmmm..mmmm..mmmm..mmm…….



Paadatha Pattellam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே
ஆட வந்தாள்

ஆண் : { மேலாடை
தென்றலில் ஆஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் } (2)
கையோடு வளையலும்
ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு
பேசவா சொல் சொல் சொல்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : { அச்சமா நாணமா
இன்னும் வேண்டுமா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : அஞ்சினால் நெஞ்சிலே
காதல் தோன்றுமா
பெண் : ஓஹோ } (2)

ஆண் : மிச்சமா மீதமா
இந்த நாடகம் மென்மையே
பெண்மையே வா வா வா

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

பெண் : ஆஹா ஹோ
ஹோ ஆஹா ஹா

ஆண் : { நிலவிலே நிலவிலே
சேதி வந்ததா
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆண் : உறவிலே உறவிலே
ஆசை வந்ததா
பெண் : ஓஓ } (2)

ஆண் : மறைவிலே
மறைவிலே ஆடல்
ஆகுமா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : அருகிலே அருகிலே
வந்து பேசம்மா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Roja Malare Rajakumari lyrics
  • Roja Malare Rajakumari Veerathirumagan Tamil song lyrics
  • Roja Malare Rajakumari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Roja Malare Rajakumari
  • Roja Malare Rajakumari full lyrics
  • Roja Malare Rajakumari meaning
  • Roja Malare Rajakumari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...