Paadatha Pattelam Song Lyrics - Paadatha Pattelam Recreation

Paadatha Pattelam Song Poster

Album: Paadatha Pattelam Recreation

Artists: Sathyaprakash, Nithyashree

Music by: Dharan Kumar

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Paadatha Pattelam Song Lyrics - English & Tamil


Paadatha Pattelam Song Lyrics in English

Singers : Sathyaprakash And Nithyashree


Music By : Dharan Kumar


Chorus : Paa…..paapap Paa….paapap
Paa Paa Paa Paa Paa Paa…..


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vanthaal
Kaanaatha Kangalai Kaana Vanthaal
Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vanthaal
Pen Paavai Nenjilae Aada Vanthaal


Chorus : …………….


Female : Ooo…paadaatha Paatellam Paada Vanthen
Chorus : Paada Vanthaen
Female : Kaanaatha Kangalai Kaana Vanthen
Chorus : Kaana Vanthaen
Female : Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vanthen
Chorus : Pesa Vanthaen
Female : Un Aasai Nenjilae Aada Vanthen
Un Aasai Nenjilae Aada Vanthen….


Male : Aaa……aa…..aa…..aa…..aa….
Aaa……aa…..aa….


Male : Melaadai Thendralil Aaha Ha Ha
Poovaadai Vandhathae Hmm Hmm Hmm
Female : Melaadai Thendralil Aaha Ha Ha
Poovaadai Vandhathae Hmm Hmm Hmm


Male : Kaiyodu Valaiyalum Jal Jal Jal
Kannodu Pesava Sol Sol Sol


Female : Paadaatha Paatellam Paada Vanthaen
Chorus : Paada Vanthaen
Female : Kaanatha Kangalai Kaana Vanthaen
Chorus : Kaana Vanthaen
Female : Pesaatha Mozhiyellam Pesa Vanthaen
Chorus : Pesa Vanthaen
Female : Un Aasai Nenjile Aada Vanthaen
Un Aasai Nenjile Aada Vanthaen


Chorus : …………….


Female : Ooo Rurururu Rooo….
Nilavilae Nilavilae Seidhi Vandhathaa
Uravilae Uravilae Aasai Vandhathaa
Male : Nilavilae Nilavilae Seidhi Vandhathaa
Uravilae Uravilae Aasai Vandhathaa
Female : Maraivilae Maraivilae Aadalaagumaa
Male & Female : Arugilae Arugilae Arugilae Vanthu Pesavaa


Male : Paadaatha Paatellam Paada Vanthaal
Chorus : Paada Vanthaal
Female : Kaanaatha Kangalai Kaana Vanthaen
Chorus : Kaana Vanthaen
Male : Pesatha Mozhiyellam Pesa Vanthaai
Female : Un Aasai Nenjilae Aada Vanthaen
Un Aasai Nenjilae Aada Vanthaen…..


Chorus : …………………..


Chorus : Paadaatha Paatellam….vanthaal
Paadaatha Paatellam….paada Paada
Pesaatha Mozhiyellam….vanthaai
Pesaatha Mozhiyellam…..pesa Pesa
Paadaatha Paatellam….
Paada Vaanthaal Paada Vanthaal
Paada Vaanthaal Paada Vanthaal


Male : ……………………..


Female : …………………



Paadatha Pattelam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யப்பிரகாஷ் மற்றும் நித்யஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்

குழு : பா….பாப்பப் பா……பாப்பப்
பா பா பா பா பா பா…..

ஆண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
காணாத கண்களை காண வந்தால்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தால்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தால்

குழு : ……………….

பெண் : ஊ….பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு : பாட வந்தேன்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
பெண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு : பேச வந்தேன்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

ஆண் : ஆஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண் : மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : கையேடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல்
கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்

பெண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு : பாட வந்தேன்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
பெண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு : பேச வந்தேன்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

குழு : ……………………….

பெண் : ஊஊ ருருருரு ரூ….
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஆண் : நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
பெண் : மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா
ஆண் மற்றும் பெண் :
அருகிலே அருகிலே அருகிலே வந்து பேசவா

ஆண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
குழு : பாட வந்தால்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
ஆண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாய்
குழு : பேச வந்தாய்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

குழு : ……………………….

குழு : பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..வந்தால்
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..பாட பாட
பேசாத மொழியெல்லாம்……..வந்தாய்
பேசாத மொழியெல்லாம்……..பேச பேச
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..
பாட வந்தால் பாட வந்தால்….
பாட வந்தால் பாட வந்தால்…..

ஆண் : …………………………………

பெண் : ……………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadatha Pattelam lyrics
  • Paadatha Pattelam Paadatha Pattelam Recreation Tamil song lyrics
  • Paadatha Pattelam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadatha Pattelam
  • Paadatha Pattelam full lyrics
  • Paadatha Pattelam meaning
  • Paadatha Pattelam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...