Otharooba Thaaya Song Lyrics - Geethanjali

Otharooba Thaaya Song Poster

Album: Geethanjali

Artists: Malaysia Vasudevan, S. N. Surender

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Otharooba Thaaya Song Lyrics - English & Tamil


Otharooba Thaaya Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. N. Surender


Music By : Ilayaraja


Male : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Chorus : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Male : Matta Matta Kudhiraiyila
Yerikiralaam
Ada Suthi Suthi Ooraiyellam
Parthukiralaam


Chorus : Matta Matta Kudhiraiyila
Yerikiralaam…aiii
Ada Suthi Suthi Ooraiyellam
Parthukiralaam


Male & Chorus : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Male : Sattaiyum Vettiyum
Pottu Vandha
Inga Seendhura Payaluva Yarumillai


Chorus : Thanna Na Thanna Naa
Thannaa Naa Naaa


Male : Poovaiyum Pottaiyum
Vechikitta Namma
Ellaiya Thandura Aalum Ila


Chorus : Thanna Na Thanna Naa
Thannaa Naa Naaa


Male : Podava Ravikai Na
Mariyaatha Thaan
Aala Asathatho
Poo Vadaithaan


Chorus : Vadai Pudikatha
Payalae Illa
Pudicha Viduvaana
Vayasu Pulla


Male : Eppovum Naama
Ittadhu Sattam
Chorus : Yememma Yappapa
Yappappa Yememma


Male : Enniyadhu Ellam
Kaiyila Kittum
Chorus : Yememma Yappapa
Yappappa Yememma


Male : Kummalamoo Kondatamoo
Ennalumae Thaan..hoi…


Male : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Male : Matta Matta Kudhiraiyila
Yerikiralaam…
Chorus : Ada Suthi Suthi Ooraiyellam
Parthukiralaam


Male & Chorus : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Male : Vanthavan Ponavan
Ethanaiyo
Oru Kuthamum Kuraiyum
Sonnanthilla


Chorus : Thanna Na Thanna Naa
Thannaa Naa Naaa


Male : Kandavan Vandhadhum
Palillika
Potta Kurudha Pola Idhu
Mattam Ilae


Chorus : Thanna Na Thanna Naa
Thannaa Naa Naaa


Male : Vaala Aattu Thaiyaa
Azhagaagathaan
Kaasa Kekku Thaiyaa
Kanakaagathaan


Chorus : Mela Idam Kudukum
Okkarathaan
Kaala Odhachukittu Nee
Ottathaan


Male : Ennatha Solla
Eppadi Solla
Chorus : Yememma Yappapa
Yappappa Yememma


Male : Nikkuthu Paaru
Sokkuthu Paaru
Chorus : Yememma Yappapa
Yappappa Yememma


Male : Ellarumae Engalukku
Machannunga Thaan…


Male : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Chorus : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


Male : Matta Matta Kudhiraiyila
Yerikiralaam
Ada Suthi Suthi Ooraiyellam
Parthukiralaam


Chorus : Matta Matta Kudhiraiyila
Yerikiralaam…
Ada Suthi Suthi Ooraiyellam
Parthukiralaam


Male & Chorus : Oththa Rooba Thaaya
Nalla Paata Kettukoo
Rendu Paththu Rooba Thaaya
Enga Kuda Sernthukoo


 



Otharooba Thaaya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ்.என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா
எங்க கூட சேர்ந்துக்கோ

குழு : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா
எங்க கூட சேர்ந்துக்கோ

ஆண் : மட்ட மட்ட குதிரையில
ஏறிக்கிறலாம் அட சுத்தி சுத்தி
ஊரையெல்லாம் பார்த்துகிரலாம்

குழு : மட்ட மட்ட குதிரையில
ஏறிக்கிறலாம் அட சுத்தி சுத்தி
ஊரையெல்லாம் பார்த்துகிரலாம்

ஆண் & குழு : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ ரெண்டு
பத்து ரூபா தாயா எங்க கூட
சேர்ந்துக்கோ

ஆண் : சட்டையும் வேட்டியும்
போட்டு வந்த இங்க சீந்துற
பயலுவ யாருமில்லை

குழு : தன்னா னா தன்னா
னா தன்னா னா னா

ஆண் : பூவையும் பொட்டையும்
வெச்சிகிட்டா நம்ம எல்லையை
தாண்டுற ஆளும் இல்ல

குழு : தன்னா னா
தன்னா னா தன்னா
னா னா

ஆண் : புடவை ரவிக்கை
னா மரியாதை தான் ஆள
அசத்தாதோ பூ வாடை தான்

குழு : வாடை புடிக்காத
ஆளே இல்ல புடிச்சா
விடுவானா வயசு புள்ள

ஆண் : எப்போவும் நாம
இட்டது சட்டம்
குழு : எம்மம்மா எப்பப்பா
எப்பப்பா எம்மம்மா

ஆண் : எண்ணியது எல்லாம்
கையில கிட்டும்
குழு : எம்மம்மா எப்பப்பா
எப்பப்பா எம்மம்மா

ஆண் : கும்மாளமோ
கொண்டாட்டமோ
எந்நாளுமே தான்
ஹோய்

ஆண் : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா
எங்க கூட சேர்ந்துக்கோ

ஆண் : மட்ட மட்ட
குதிரையில ஏறிக்கிறலாம்
குழு : அட சுத்தி சுத்தி
ஊரையெல்லாம் பார்த்துகிரலாம்

ஆண் & குழு : ஒத்த ரூபா
தாயா நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா எங்க
கூட சேர்ந்துக்கோ

ஆண் : வந்தவன் போனவன்
எத்தனையோ ஒரு குத்தமும்
குறையும் சொன்னதில்லை

குழு : தன்னா னா
தன்னா னா தன்னா
னா னா

ஆண் : கண்டவன் வந்ததும்
பல் இளிக்க போட்ட குருத
போல இது மட்டம் இல்லே

குழு : தன்னா னா தன்னா
னா தன்னா னா னா

ஆண் : வால ஆட்டு தையா
அழகாகத்தான் காச கேக்கு
தையா கணக்காகத்தான்

குழு : மேல இடம் குடுக்கும்
ஒக்கார தான் கால உதைச்சு
கிட்டு நீ ஓட்ட தான்

ஆண் : என்னத்த சொல்ல
எப்படி சொல்ல
குழு : எம்மம்மா எப்பப்பா
எப்பப்பா எம்மம்மா

ஆண் : நிக்குது பாரு
சொக்குது பாரு
குழு : எம்மம்மா எப்பப்பா
எப்பப்பா எம்மம்மா

ஆண் : எல்லாருமே
எங்களுக்கு மச்சானுங்க
தான்

ஆண் : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா
எங்க கூட சேர்ந்துக்கோ

குழு : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ
ரெண்டு பத்து ரூபா தாயா
எங்க கூட சேர்ந்துக்கோ

ஆண் : மட்ட மட்ட குதிரையில
ஏறிக்கிறலாம் அட சுத்தி சுத்தி
ஊரையெல்லாம் பார்த்துகிரலாம்

குழு : மட்ட மட்ட குதிரையில
ஏறிக்கிறலாம் அட சுத்தி சுத்தி
ஊரையெல்லாம் பார்த்துகிரலாம்

ஆண் & குழு : ஒத்த ரூபா தாயா
நல்ல பாட்ட கேட்டுக்கோ ரெண்டு
பத்து ரூபா தாயா எங்க கூட
சேர்ந்துக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kiliye Kiliye lyrics
  • Kiliye Kiliye Geethanjali Tamil song lyrics
  • Kiliye Kiliye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kiliye Kiliye
  • Kiliye Kiliye full lyrics
  • Kiliye Kiliye meaning
  • Kiliye Kiliye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...