Oru Varusham Song Lyrics - Pattikaattu Ponnaiya

Oru Varusham Song Poster

Album: Pattikaattu Ponnaiya

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Oru Varusham Song Lyrics - English & Tamil


Oru Varusham Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa


Male : Ai…


Female : Oru Varusham Oru Varusham
Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa
Oho Oho Oho Oho
Oho Oho Hoho Hoho
Oru Varusham Oru Varusham
Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa
Un Mugam Polae


Male : Aahaa…


Female : En Madi Melae


Male : Oho…


Female : Un Mugam Polae
En Madi Melae
Muthu Muthu Paappaa
Mutham Onnu Keppaa
Muthu Muthu Paappaa
Mutham Onnu Keppaa


Male : Oru Varusham Oru Varusham
Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa


Female : Kambeduthu Suzhattruvadhu
Oru Vambu Vandhu Serum Podhu..uu..uu..
Kambeduthu Suzhattruvadhu
Oru Vambu Vandhu Serum Podhu
Unnai Kannadichu Suzhala Vaippaa
Indha Kattazhaghu Kulamaadhu


Male : Poojaiyilae Vizhundhiruppaen
En Pondaatti Madi Meedhu
Poojaiyilae Vizhundhiruppaen
En Pondaatti Madi Meedhu
Indha Boomiyilae Yenakkedhiri
Un Pudavayai Pol Yaedhu


Female : Pozhudhu Patta Edhiriyillae
Pozhudhu Patta Yedhiriyillae
Kattiya Pinnaalae Kattilin Melae
Thaali Kattiya Pinnaalae Kattilin Melae


Male : Oho Muthu Muthu Paappaa
Mutham Onnu Keppaa


Male : Oru Varusham Oru Varusham
Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa


Female : Kuthu Vilakkaettri Vachu
Angae Methaiyonnu Pottu Vachu
Methaiyilae Nee Irukka
Nithiraiyai Naan Marakka


Male : Nithiraiyai Nee Marakka
Female : M Hum…
Male : Neela Vizhi Thaan Sivakka
Female : O Ho…


Male : Nithiraiyai Nee Marakka
Female : A Haa…
Male : Neela Vizhi Thaan Sivakka
Female : M Hum…


Male : Muthiraiyai Naan Padhikka
Munnooru Naal Nadakka


Female : Un Mugam Polae


Male : Aahaa…


Female : En Madi Melae


Male : Oho…


Female : Un Mugam Polae
En Madi Melae


Male : Muthu Muthu Paappaa
Mutham Onnu Keppaa


Female : Muthu Muthu Paappaa
Mutham Onnu Keppaa


Male : Oru Varusham


Female : Oru Varusham


Male : Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa Lololaayi


Female : Oho Oho Oho Oho
Oho Oho Hoho Hoho
Oru Varusham Oru Varusham
Oru Varusham Kaathirundhaa
Kaiyiloru Paappaa…



Oru Varusham Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா

ஆண் : அய்……..

பெண் : ஒரு வருஷம் ஒரு வருஷம்
ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோஹோ ஹோஹோ
ஒரு வருஷம் ஒரு வருஷம்
ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..
உன் முகம் போலே

ஆண் : ஆஹா……

பெண் : என் மடிமேலே

ஆண் : ஓஹோ….

பெண் : உன் முகம் போலே
என் மடிமேலே
முத்து முத்துப் பாப்பா
முத்தம் ஒன்னுப் கேப்பா
முத்து முத்துப் பாப்பா
முத்தம் ஒன்னு கேப்பா

ஆண் : ஒரு வருஷம் ஒரு வருஷம்
ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..

பெண் : கம்பெடுத்துச் சுழற்றுவது
ஒரு வம்பு வந்து சேரும் போது….ஊ…..ஊ….
கம்பெடுத்துச் சுழற்றுவது
ஒரு வம்பு வந்து சேரும் போது
உன்னைக் கண்ணடிச்சு சுழல வைப்பா
இந்தக் கட்டழகுக் குலமாது

ஆண் : பூஜையிலே விழுந்திருப்பேன்
என் பொண்டாட்டி மடி மீது
பூஜையிலே விழுந்திருப்பேன்
என் பொண்டாட்டி மடி மீது
இந்த பூமியிலே எனக்கெதிரி
உன் புடவையைப் போல் ஏது

பெண் : பொழுதுப் பட்டா எதிரியில்லே
பொழுதுப் பட்டா எதிரியில்லே
கட்டிய பின்னாலே கட்டிலின் மேலே
தாலிக் கட்டிய பின்னாலே கட்டிலின் மேலே

ஆண் : ஓஹோ…முத்து முத்துப் பாப்பா
முத்தம் ஒன்னு கேப்பா

ஆண் : ஒரு வருஷம் ஒரு வருஷம்
ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..

பெண் : குத்து விளக்கேற்றி வச்சு
அங்கே மெத்தையொண்ணு போட்டுவச்சு
மெத்தையிலே நீயிருக்க
நித்திரையை நான் மறக்க

ஆண் : நித்திரையை நீ மறக்க
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : நீல விழி தான் சிவக்க
பெண் : ஓ ஹோ…..

ஆண் : முத்திரையை நான் பதிக்க
முந்நூறு நாள் நடக்க

பெண் : உன் முகம் போலே

ஆண் : ஆஹா…..

பெண் : என் மடிமேலே

ஆண் : ஓஹோ…..

பெண் : உன் முகம் போலே
என் மடிமேலே

ஆண் : முத்து முத்துப் பாப்பா
முத்தம் ஒன்னுப் கேப்பா

ஆண் : முத்து முத்துப் பாப்பா
முத்தம் ஒன்னுப் கேப்பா

ஆண் : ஒரு வருஷம்

பெண் : ஒரு வருஷம்

ஆண் : ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..

பெண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோஹோ ஹோஹோ
ஒரு வருஷம் ஒரு வருஷம்
ஒரு வருஷம் காத்திருந்தா
கையிலொருப் பாப்பா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattupola Ponnai lyrics
  • Pattupola Ponnai Pattikaattu Ponnaiya Tamil song lyrics
  • Pattupola Ponnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattupola Ponnai
  • Pattupola Ponnai full lyrics
  • Pattupola Ponnai meaning
  • Pattupola Ponnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...