Oru Siragu Nee Song Lyrics - Andha Naal Nyabagam

Oru Siragu Nee Song Poster

Album: Andha Naal Nyabagam

Artists: Srinivas, Janani

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Siragu Nee Song Lyrics - English & Tamil


Oru Siragu Nee Song Lyrics in English

Singers : Janani And Srinivas


Music By : Bharathwaj


Female : ……………………


Male : Oru Siragu Nee
Oru Siragu Naan
Kaadhal Oru Paravai Aachu


Female : Oru Sollil Nee
Oru Sollil Naan
Kaadhal Oru Kavidhai Aachu


Male : Oh
Oru Alai Neeyaai
Oru Alai Naanaai
Udalkarai Kadarkarai
Aanadhadi


Male : Oh
Oru Mugil Neeyaai
Oru Mugil Naanaai
Mudhal Mazhai
Uyirukkul Thoorudhadi


Female : Poovaaga Nee
Thalaiyaaga Naan
Kaadhal Naanayam Aanadhada


Male : Oru Siragu Nee
Oru Siragu Naan
Kaadhal Oru Paravai Aachu


Chorus : ………………………….


Female : Unnai Kanda Neram
Ennil Naanai Kanden
Ennudalai Un Peyaril
Padhivu Seidhen


Male : Kanavil Kooda Unnai
Katti Vaithu Kolla
Kann Imaiyil Naan Oru
Kadhavu Seidhen


Female : Vetkathai Vaana Villai
Kaalalae Varainthenae
Male : Thaai Mannai Pola Undhan
Kaal Mannai Sumandhanae


Female : Aasai Kili Indru
Osai Indri Ennai
Kothi Kondu Pogiradhae


Male : Oru Siragu Nee
Oru Siragu Naan
Kaadhal Oru Paravai Aachu


Female : Oru Sollil Nee
Oru Sollil Naan
Kaadhal Oru Kavidhai Aachu


Male : Vennilavukkindru
Un Peyarai Veippen
Sindhum Manjal Oliyinai
Naan Kudippen


Female : Pengalukku Indru
Un Peyarai Veippen
Kaatrukena Poovudalai
Thirandhu Veippen


Male : Aahhh…
Muthathil Unnai Alandhu
Edai Paarthu Rasipenae


Female : Aazhathil Unnai Niruthi
Uyarathai Alappenae


Male : Natchathira Kannil
Vennilavai Kandu
Sooriyanai Maranthenae
Male : Oru Siragu Nee
Oru Siragu Naan
Kaadhal Oru Paravai Aachu


Female : Oru Sollil Nee
Oru Sollil Naan
Kaadhal Oru Kavidhai Aachu


Male : Oh
Oru Alai Neeyaai
Oru Alai Naanaai
Udalkarai Kadarkarai
Aanadhadi


Male : Oh
Oru Mugil Neeyaai
Oru Mugil Naanaai
Mudhal Mazhai
Uyirukkul Thoorudhadi


Female : Poovaaga Nee
Thalaiyaaga Naan
Kaadhal Naanayam Aanadhada


Male : Oru Siragu Nee
Oru Siragu Naan
Kaadhal Oru Paravai Aachu



Oru Siragu Nee Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜனனி மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : …………………..

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : ஓ….
ஒரு அலை நீயாய்
ஒரு அலை நானாய்
உடல்கரை கடற்கரை
ஆனதடி

ஆண் : ஓ…
ஒரு முகில் நீயாய்
ஒரு முகில் நானாய்
முதல் மழை
உயிருக்குள் தூறுதடி

பெண் : பூவாக நீ
தலையாக நான்
காதல் நாணயம் ஆனதடா

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

குழு : ………………………..

பெண் : உன்னை கண்ட நேரம்
என்னில் நானை கண்டேன்
என்னுடலை உன் பெயரில்
பதிவு செய்தேன்

ஆண் : கனவில் கூட உன்னு
கட்டி வைத்து கொள்ள
கண் இமையில் நான் ஒரு
கதவு செய்தேன்

பெண் : வெட்கத்தை வான வில்லாய்
காலாலே வரைந்தேனே
ஆண் : தாய் மண்ணை போல உந்தன்
கால் மண்ணை சுமந்தானே

பெண் : ஆசை கிளி இன்று
ஓசை இன்றி என்னை
கொத்தி கொண்டு போகிறதே

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : வெண்ணிலவுகென்று
உன் பெயரை வைப்பேன்
காற்றுக்கென பூவுடலை
திறந்து வைப்பேன்

ஆண் : ஆஅஹ்….
முத்தத்தில் உன்னை அளந்து
எடை பார்த்து ரசிப்பேனே

பெண் : ஆழத்தில் உன்னை நிறுத்து
உயரத்தை அளப்பேனே

ஆண் : நட்சத்திர கண்ணில்
வெண்ணிலவை கண்டு
சூரியனை மறந்தேனே
ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : ஓ….
ஒரு அலை நீயாய்
ஒரு அலை நானாய்
உடல்கரை கடற்கரை
ஆனதடி

ஆண் : ஓ…
ஒரு முகில் நீயாய்
ஒரு முகில் நானாய்
முதல் மழை
உயிருக்குள் தூறுதடி

பெண் : பூவாக நீ
தலையாக நான்
காதல் நாணயம் ஆனதடா

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naan Vazhndida lyrics
  • Naan Vazhndida Andha Naal Nyabagam Tamil song lyrics
  • Naan Vazhndida lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naan Vazhndida
  • Naan Vazhndida full lyrics
  • Naan Vazhndida meaning
  • Naan Vazhndida song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...