Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics - Mounam Sammadham

Oru Raja Vandhanaam Song Poster

Album: Mounam Sammadham

Artists: K.S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics - English & Tamil


Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics in English

Singer : K.S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Mhmm…. Mmhmm..hmm..
Aahaaa Aaaa ..aaaa Aahaaa… Aaaa…aaaa
Mhmm Mmmmm……


Female : Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam


Female : Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam


Female : {Avan Oorai Chollu
Perai Chollaadhae…aeee..
Avan Aasai Thannai
Thaandi Chellaadhae..ahaeee…) (2)


Female : Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam


Female : Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam


Female : Thai Maasam Pongal Vaikkum
Neram Vandhaachu


Thaazham Poo Engum Poothu
Vaasam Vandhaachu


Veedengum Vaasal Engum
Kolam Pottaachu


Vizhiyodu Yekkam Vandhu
Thookkam Poiyaachu


Female : Oru Poongaathu…adhu Soodaachu
Vizhi Thaal Pottu…pala Naalaachu


Adi Penn Maanae… Idhu Yaaraalae …
Adi Raasaathi.. Badhil Koorendi..eee…


Female : Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam


Female : Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam


Female : Maharaani Pattam Kattum
Endhan Selvaakku


Vara Vendum Maalai Vaanil
Thanga Pallaakku


Vazhiyengum Kondrai Pookkal
Ponnai Thoovattum


Varaverka Vaanambaadi
Vaazhthu Paadattum


Female : Ini Oorengum…en Raajaangam
Adi Naal Thorum..varum Orrgolam


Nadhi Neerellaam…ini Thenaagum
Varum Naalellaam…thiru Naalaagum
Ohhh..hoo..hoo..


Female : Oru Raaja Vandhaanaam
Enakkoru Roja Thandhaanaam


Female : Adi Vaadi Rasaathi
Unakkoru Mutham Endraanaam



Oru Raja Vandhanaam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஆ ம்ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : { அவன் ஊரை சொல்லு
பேரை சொல்லாதே அவன்
ஆசை தன்னை தாண்டி
செல்லாதே } (2)

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : தை மாசம் பொங்கல்
வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு
தாளம் பூ எங்கும் பூத்து வாசம்
வந்தாச்சு

வீடெங்கும் வாசல் எங்கும்
கோலம் போட்டாச்சு விழியோடு
ஏக்கம் வந்து தூக்கம் போயாச்சு

பெண் : ஒரு பூங்காத்து அது
சூடாச்சு விழி தாள் போட்டு
பல நாள் ஆச்சு அடி பெண்மானே
இது யாராலே அடி ராசாத்தி
பதில் கூறேன்டி

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : மகாராணி பட்டம்
கட்டும் எந்தன் செல்வாக்கு
வரவேண்டும் மாலை வானில்
தங்க பல்லாக்கு

பெண் : வழியெங்கும்
கொன்றை பூக்கள்
பொன்னை தூவட்டும்
வரவேற்க வானம் பாடி
வாழ்த்து பாடட்டும்

பெண் : இனி ஊர் எங்கும்
என் ராஜாங்கம் அடி நாள்
தோறும் வரும் ஊர்கோலம்

நதி நீரெல்லாம் இனி
தேனாகும் வரும் நாள்
எல்லாம் திரு நாளாகும்
ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalyana Thaen Nila lyrics
  • Kalyana Thaen Nila Mounam Sammadham Tamil song lyrics
  • Kalyana Thaen Nila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalyana Thaen Nila
  • Kalyana Thaen Nila full lyrics
  • Kalyana Thaen Nila meaning
  • Kalyana Thaen Nila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...