Oru Punnagai Thane Song Lyrics - Theeradha Vilaiyattu Pillai

Oru Punnagai Thane Song Poster

Album: Theeradha Vilaiyattu Pillai

Artists: Ranjith

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Punnagai Thane Song Lyrics - English & Tamil


Oru Punnagai Thane Song Lyrics in English

Singer : Ranjith


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Oru Punnagai Thaanae
Veesi Sendraai…
Oru Punnagai Thaanae
Veesi Sendraai….


Male : Adhu Nadanthu
Nadanthu Nadanthu
Nadai Paadhai
Muzhukka Kadanthu
Adhu Alainthu
Alainthu Alainthu
Sila Thoora
Ellai Thirinthu


Male : Adhu Ennai Sernthathu
Thaamathamaaga
Un Kaadhal Vandhathu
Sammadhamaaga


Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Aaaa…aaa…aaa…aa…


Male : Eppadi En Manam
Ippadi Aanadho
Appadi Ennathaan
Unnidam Ullatho


Male : Oru Punnagai Thaanae
Veesi Sendraai…
Oru Punnagai Thaanae
Veesi Sendraai….


Male : Sila Iravugal Baaramaanadhae
Eeramaanadhae Karamaandhae
Sila Pagalgalum Kolludhae
Unnai Solludhae
Ennai Sorpamaakkudhae


Male : Idhu Enna Maayamanadho
Kaaya Manadhum
Nyaayamaanadhae
Hey Penne Nee Enna
Azhagaana Koor Vaala..
Kollaamal Kolgindraai
Udaigindren Thool Thoolaa…


Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Ohoo..ohoo..ohooo…ooo


Male : En Idhayam Eeram Sottavae
Undhan Paadhaiyil
Eduthu Vaikkiren
Un Paadhangal Theendumo
Illai Thaandumo
Ethir Paarthu Nirkkiren


Male : Ulagathil Unnai Paadavae
Unnai Pola Oru
Uvamai Illaiyae


Male : Anbae Un Perai Thaan
Oppittu Nindrenae
Kan Pattum Saagaamal
Thappiththu Vandhenae


Male : {Oru Jaadai Thaanae
Seidhu Sendraai
Oru Jaadai Thaanae
Seidhu Sendraai} (2)


Male : Adhu Nadanthu
Nadanthu Nadanthu
Nadai Paadhai
Muzhukka Kadanthu
Adhu Alainthu
Alainthu Alainthu
Sila Thoora
Ellai Thirinthu


Male : Adhu Ennai Sernthathu
Thaamathamaaga
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Un Kaadhal Vandhathu
Sammadhamaaga
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…


Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…



Oru Punnagai Thane Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு புன்னகை
தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே
வீசி சென்றாய்

ஆண் : அது நடந்து
நடந்து நடந்து நடை
பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து அலைந்து
அலைந்து சில தூர எல்லை
திரிந்து

ஆண் : அது என்னை
சேர்ந்தது தாமதமாக
உன் காதல் வந்தது
சம்மதமாக

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : எப்படி என் மனம்
இப்படி ஆனதோ அப்படி
என்னதான் உன்னிடம்
உள்ளதோ

ஆண் : ஒரு புன்னகை
தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே
வீசி சென்றாய்

ஆண் : சில இரவுகள்
பாரமானதே ஈரமானதே
கரமானதே சில பகல்களும்
கொல்லுதே உன்னை
சொல்லுதே என்னை
சொற்பமாக்குதே

ஆண் : இது என்ன
மாயமானதோ காய
மானதும் நியாயமானதே
ஹே பெண்ணே நீ என்ன
அழகான கூர் வாளா
கொல்லாமல் கொல்கின்றாய்
உடைகின்றேன் தூள் தூளா

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண் : என் இதயம்
ஈரம் சொட்டவே உந்தன்
பாதையில் எடுத்து வைக்கிறேன்
உன் பாதங்கள் தீண்டுமோ இல்லை
தாண்டுமோ எதிர் பார்த்து நிற்கிறேன்

ஆண் : உலகத்தில்
உன்னை பாடவே
உன்னை போல ஒரு
உவமை இல்லையே

ஆண் : அன்பே உன்
பேரை தான் ஒப்பிட்டு
நின்றேனே கண் பட்டும்
சாகாமல் தப்பித்து
வந்தேனே

ஆண் : { ஒரு ஜாடை
தானே செய்து
சென்றாய் ஒரு ஜாடை
தானே செய்து சென்றாய் } (2)

ஆண் : அது நடந்து
நடந்து நடந்து நடை
பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து அலைந்து
அலைந்து சில தூர எல்லை
திரிந்து

ஆண் : அது என்னை
சேர்ந்தது தாமதமாக
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
உன் காதல் வந்தது
சம்மதமாக
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Jannal Vandha lyrics
  • En Jannal Vandha Theeradha Vilaiyattu Pillai Tamil song lyrics
  • En Jannal Vandha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Jannal Vandha
  • En Jannal Vandha full lyrics
  • En Jannal Vandha meaning
  • En Jannal Vandha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...