Oru Ponnu Onnu Naan Song Lyrics - Kushi

Oru Ponnu Onnu Naan Song Poster

Album: Kushi

Artists: Hariharan, Anuradha Sriram

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Ponnu Onnu Naan Song Lyrics - English & Tamil


Oru Ponnu Onnu Naan Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Anuradha Sriram


Music By : Deva


Chorus : ………………….


Male : {Oru Ponnu Onnu Naan Paarthen
Centimeter Sirikka Solli Ketten
Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan


Chorus : Haiyayo Haiyayo Haiyayo…} (2)


Male : Paappu Paappu
Paappu..u..u…u..u..
Paappu…


Female : Oru Aanu Onnu Naan Paarthen
Kanna Thiranthu Paakka Solli Ketten
Avan Paartha Paarvaiyilae
Pachai Thani Pathikkiduchae


Chorus : Haiyayo Haiyayo Haiyayo…


Female : Paappu Paappu
Paappu..u..u…u..u..
Paappu…


Chorus : Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo


Chrous : Tare Ra Ra Ra Re Ra
Tare Ra Ra Ra Re Ra..


Chorus : Haiyayo Haiyayo Haiyayo…
Haiyayo Haiyayo Haiyayo…


Male : Thaai Thanthai Mugamae Maranthu
Nenjil Unthan Mugam Eluthae
Paruchai Eluthum Pozhudhum
Kavithai Elutha Varudhae


Chorus : ………………..


Female : Kulikkum Araiyil Oru Koothu
Ninaikkumbothu Vetkkam Varudhae
Aadai Illaamal Vanthen
Soap-u Nuraiyai Aniinthae


Male : Oru Kosu Kadithaalum
Uyir Thudikkum
Adhu Idhuvarai Yenakkulla Vazhakkam


Female : Indru Thel Kadithaalum
Therivathillai
Ada Ennaachu Ennaachu Yenakkum
Paappu Paappu Paappu Paappu….


Male : Kanna Vizhichirukken
Kanavugal Varudhu
Kanna Moodi Kidanthum
Kaatchigal Vaurudhu
Ithu Unakkum Irukkumae
Unmai Sollividu


Chorus : Haiyaiyo Haiyaiyo Haiyaiyo


Chorus : Ithu Yen Endru Theriyavillai
Ithu Neethaanaa Puriyavillai
Oru Vaai Pesa Mudiyavillai
Ithu Inippil Nanaintha Kavalai


Chorus : Hai..hai Hai Yoo Haiiyaiyayaooo
Hai..hai Hai Yoo Haiiyaiyayaooo
Sa Ri Pa Ma Sa Ri Ne Sa Sa
Haiyaiyoo Hai Hai


Female : Jaamathu Chandiran Vandhu
Jennal Oram Sandai Pidikkum
Thendralai Naan Thunaikazhithaal
Theeyai Vaari Eraikkum


Male : November Maadhathu Malaiyil
Naakku Varandu Konjam Thudikkum
Aechillai Vilungum Pozhudhu
Varandu Thondai Valikkum


Female : Ada Pengalai Paarthaal
Veruppu Varum
En Thanimaikku Nizhal Kooda
Pugai Aagum


Male : Ada Aangalai Paarthaal
Erichal Varum
En Iravukku Velicham
Sumai Aagum
Paappu Paappu Paappu Paappu..


Female : Idi Vizhum Osai
Kettpathum Illai
Idhayathin Osai
Thoonga Vidavillai
Ithu Unakkum Irukkumae
Unmai Sollividu


Chorus : Haiyaiyo Haiyaiyo Haiyaiyo


Chorus : Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo


Male : Oru Ponnu Onnu Naan Paarthen
Centimeter Sirikka Solli Ketten
Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan


Female : Avan Paartha Paarvaiyilae
Pachai Thani Pathikkiduchae


Male : Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan



Oru Ponnu Onnu Naan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

குழு : …………………………….

ஆண் : { ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ } (2)

ஆண் : பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு

பெண் : ஒரு ஆணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
கண்ண தொறந்து பாக்க
சொல்லி கேட்டேன் அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

பெண் : பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு

குழு : லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

குழு : ………………………..

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ

ஆண் : தாய் தந்தை முகமே
மறந்து நெஞ்சில் உந்தன் முகம்
எழுதே பாிட்சை எழுதும் பொழுதும்
கவிதை எழுத வருதே

குழு : ………………………..

பெண் : குளிக்கும் அறையில்
ஒரு கூத்து நினைக்கும் போது
வெட்கம் வருதே ஆடையில்லாமல்
வந்தேன் சோப்பு நுரையை அணிந்தே

ஆண் : ஒரு கொசு
கடித்தாலும் உயிா்
துடிக்கும் அது இதுவரை
எனக்குள்ள வழக்கம்

பெண் : இன்று தேள்
கடித்தாலும் தொிவதில்லை
அட என்னாச்சு என்னாச்சு
எனக்கும் பாப்பு பாப்பு பாப்பு பாப்பு

ஆண் : கண்ண விழிச்சிருக்கேன்
கனவுகள் வருது கண்ண மூடி
கிடந்தும் காட்சிகள் வருது இது
உனக்கும் இருக்குமே உண்மை
சொல்லிவிடு

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

குழு : இது ஏன் என்று
தொியவில்லை இது
நீதானா புாியவில்லை
ஒரு வாய் பேச முடியவில்லை
இது இனிப்பில் நனைந்த கவலை

குழு : …………………………………..

பெண் : ஜாமத்து சந்திரன்
வந்து ஜன்னல் ஓரம் சண்டை
பிடிக்கும் தென்றலை நான்
துணைக்கழைத்தால் தீயை
வாாி இரைக்கும்

ஆண் : நவம்பா் மாதத்து
மழையில் நாக்கு வறண்டு
கொஞ்சம் துடிக்கும் எச்சிலை
விழுங்கும் பொழுது வறண்டு
தொண்டை வலிக்கும்

பெண் : அட பெண்களை
பாா்த்தால் வெறுப்பு வரும்
என் தனிமைக்கு நிழல் கூட
பகை ஆகும்

ஆண் : அட ஆண்களை
பாா்த்தால் எாிச்சல் வரும்
என் இரவுக்கு வெளிச்சம்
சுமை ஆகும் பாப்பு பாப்பு
பாப்பு பாப்பு

பெண் : இடி விழும் ஓசை
கேட்பதும் இல்லை இதயத்தின்
ஓசை தூங்கவிடவில்லை
இது உனக்கும் இருக்குமே
உண்மை சொல்லிவிடு

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

குழு : லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

ஆண் : ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்

பெண் : அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே

ஆண் : அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mottu Ondru Malarnthida lyrics
  • Mottu Ondru Malarnthida Kushi Tamil song lyrics
  • Mottu Ondru Malarnthida lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mottu Ondru Malarnthida
  • Mottu Ondru Malarnthida full lyrics
  • Mottu Ondru Malarnthida meaning
  • Mottu Ondru Malarnthida song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...