
Album: Maattukara Velan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Maattukara Velan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
     Music By : K.V. Mahadevan
Male : { Oru Pakkam
Paarkura Oru Kanna
Saaikura Ava Udhata
Kadichu Kitu Medhuvaaga
Sirikira Sirikira Sirikira } (2)
Male : { Aadaiyae
Thiruthura Alli Alli
Sorugura } (2)
Male : { Araikora
Vaarthai Solli
Paadhiya Muzhungura } (2)
Male : Pinnalai
Munnae Vitu
Pinni Pinni Kaatura
Pinaalae Thooki Vitu
Kaiyalae Izhukura
Male : Poo Polae
Kaal Eduthu Boomiya
Alakura Pottunnu Thulli
Thulli Sitaaga Parakura
Male : { Nelaiyilae
Kaiya Vechu Nikira
Nimiruraa } (2)
Male : Niruthi
Moochu Vitu
{ Nenjai Thaalaatura } (2)
Male : Oru Pakkam
Paarkura Oru Kanna
Saaikura Ava Udhata
Kadichu Kitu Medhuvaaga
Sirikira Sirikira Sirikira
Male : { Kaalaalae
Nilathula Kolam
Potu Kaatura
Male : Kambi
Pota Jannalilae
Kannatha Theikura } (2)
Male : Kangala
Moodi Moodi
Jaadai Konjam Kaatura
Male : Karandha
Paalae Naan Kodutha
Kaiya Thottu Vaangura
En Kaiya Thottu Vaangura
Male : Kai Viral
Pattadhilae Paal
Sombu Kulungudhu
Male : Kaiya
Izhuthu Kitu
Paalodu Odhungudhu
Male : { Unna
Polae Enni Enni
En Kita Mayangudhu } (2)
Male : Un Mugam
Paarthadhum Thaan
Unmai Ellam Vilangudhu
Male : Oru Pakkam
Paarkura Oru Kanna
Saaikura Ava Udhata
Kadichu Kitu Medhuvaaga
{ Sirikira Sirikira Sirikira } (2)
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : { ஒரு பக்கம்
பாா்க்குறா ஒரு கண்ண
சாய்க்குறா அவ உதட்ட
கடிச்சிக்கிட்டு மெதுவாக
சிரிக்கிறா சிரிக்கிறா
சிரிக்கிறா } (2)
ஆண் : { ஆடையை
திருத்துறா அள்ளி
அள்ளி சொருகுறா } (2)
ஆண் : { அரை கொறை
வார்த்தை சொல்லி
பாதிய முழுங்குறா } (2)
ஆண் : பின்னலை முன்னே
விட்டு பின்னி பின்னி காட்டுறா
பின்னாலே தூக்கி விட்டு
கையாலே இழுக்குறா
ஆண் : பூப் போல
காலெடுத்து பூமிய
அளக்குறா பொட்டுணு
துள்ளி துள்ளி சிட்டாக
பறக்குறா
ஆண் : { நெலையிலே
கைய வெச்சு நிக்கிறா
நிமிருறா } (2)
ஆண் : நிறுத்தி
மூச்சு விட்டு
{ நெஞ்சை தாலாட்டுறா } (2)
ஆண் : ஒரு பக்கம்
பாா்க்குறா ஒரு கண்ண
சாய்க்குறா அவ உதட்ட
கடிச்சிக்கிட்டு மெதுவாக
சிரிக்கிறா சிரிக்கிறா
சிரிக்கிறா
ஆண் : { காலாலே
நிலத்துல கோலம்
போட்டு காட்டுறா
ஆண் : கம்பி போட்ட
ஜன்னலிலே கன்னத்த
தேய்க்குறா } (2)
ஆண் : கண்கள மூடி
மூடி ஜாடை கொஞ்சம்
காட்டுறா
ஆண் : கரந்த பாலை
நான் கொடுத்தா கைய
தொட்டு வாங்குறா
என் கைய தொட்டு
வாங்குறா
ஆண் : கை விரல்
பட்டதிலே பால்
சொம்பு குலுங்குது
ஆண் : கைய இழுத்து
கிட்டு பாலோடு
ஒதுங்குது
ஆண் : { உன்ன போலே
எண்ணி எண்ணி
என்கிட்ட மயங்குது } (2)
ஆண் : உன் முகம்
பார்த்ததும் தான்
உண்மை எல்லாம்
விளங்குது
ஆண் : ஒரு பக்கம்
பாா்க்குறா ஒரு கண்ண
சாய்க்குறா அவ உதட்ட
கடிச்சிக்கிட்டு மெதுவாக
{ சிரிக்கிறா சிரிக்கிறா
சிரிக்கிறா } (2)