Oru Nadhi Song Lyrics - Samurai

Oru Nadhi Song Poster

Album: Samurai

Artists: Nithyashree Mahadevan, Tushara

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Nadhi Song Lyrics - English & Tamil


Oru Nadhi Song Lyrics in English

Singers : Nithyashree Mahadevan And Tushara


Music By : Harris Jayaraj


Chorus : …………………………..
Ohoooo…woah Ahhhh
Ohoooo…woah Ahhhh


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam Ennidam Undu


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam Ennidam Undu
Odakaaran Odakaaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Kaadu Siru Maedu
Sila Pookkal Enndidam Undu
Pookkaaran Pookkaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Pudhayal Oru Puviyal
Mazhai Vaasal Ennidam Undu…uuuu…
Oru Pudhayal Oru Puviyal
Mazhai Vaasal Ennidam Undu…
Alibaba Alibaba
Ada Ungalil Yaar Undu…uuu….


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam Ennidam Undu
Odakaaran Odakaaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Kaadu Siru Maedu
Sila Pookkal Enndidam Undu
Pookkaaran Pookkaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Pudhayal Oru Puviyal
Mazhai Vaasal Ennidam Undu…
Oru Pudhayal Oru Puviyal
Mazhai Vaasal Ennidam Undu…
Alibaba Alibaba
Ada Ungalil Yaar Undu…


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam
Oru Pudhayal Oru Puviyal
Mazhai Vaasal


Female : Paaraamal Pona
Pournami Ellaam
Parthithu Kodukkum Oruvan
Kelaamal Pona
Padalai Ellaam
Thiratti Kodukkum Oruvan(2)


Male : Naan Thaanaa
Female : Nee Illai
Male : Naan Thaanaa..aaa…
Female : Neeee Illai


Female : Vaan Mazhaiyil Nenaitha
Vaanavillai En Madiyil
Kattum Oruvan
En Dhega Kadhavu
Jannal Ellaam
Thirandhu Vaikkum Oruvan


Male : Naan Thaanaa
Female : Nee Illai


Female : En Thedal Adhu Veru
Ada Poda Nee Illai…ilaaiii…


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam Ennidam Undu
Odakaaran Odakaaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Kaadu Siru Maedu
Sila Pookkal Enndidam Undu
Pookkaaran Pookkaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Theeraamal Pona
Aasaigal Ellaam
Theerkka Therindha Oruvan
Pogaatha Ellai
Poi Vandhaalum
Punnagai Seiyyum Oruvan


Chorus : Punnagai Seiyyum Oruvan


Female : Aaahaaa….
Theeraamal Pona
Aasaigal Ellaam
Theerkka Therindha Oruvan
Pogaatha Ellai
Poi Vandhaalum
Punnagai Seiyyum Oruvan


Female : Neethaanaa
Male : Naan Illai
Female : Neethaanaa
Male : Naa Naa Naan Illai


Female : Oru Karppu Kannimai
Karmam Ellaam
Kandu Kollaatha Oruvan
Naan Podhum Podhum
Ennum Varaiyil
Pudhumai Seiyyum Oruvan


Female : Neethaanaa
Male : Naan Illai


Female : Naan Thaedum
Shringaaran Ingu
Yeno Yen Illai..ilaaiii


Female : Oru Nadhi Oru Pournami
Orr Oadam Ennidam Undu
Odakaaran Odakaaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : Oru Kaadu Siru Maedu
Sila Pookkal Enndidam Undu
Pookkaaran Pookkaran
Ada Ungalil Yaar Undu


Female : {Oru Pudhayal
Chorus : Pudhayal
Female : Oru Puviyal
Chorus : Puviyal
Female : Mazhai Vaasal
Ennidam Undu…} (2)
Alibaba Alibaba
Ada Ungalil Yaar Undu…
Chorus : Engalil Yaar Undu


Female : Hmmm…mmmm…mmm…
Chorus : Oru Nadhi Oru Pournami
Oru Nadhi…..


 



Oru Nadhi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நித்யஸ்ரீ மகாதேவன்

பாடகர் : டுஷரா

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ………………………
ஓஹோ வோ ஆ ஓ
ஹோ வோ ஆ

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
என்னிடம் உண்டு

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
என்னிடம் உண்டு
ஓடக்காரன் ஓடக்காரன்
அட உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு காடு சிறு மேடு
சில பூக்கள் என்னிடம் உண்டு
பூக்காரன் பூக்காரன் அட
உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு புதையல் ஒரு
புவியல் மழை வாசல் என்னிடம்
உண்டு ஒரு புதையல் ஒரு புவியல்
மழை வாசல் என்னிடம் உண்டு
அலிபாபா அலிபாபா அட உங்களில்
யார் உண்டு

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
என்னிடம் உண்டு ஓடக்காரன்
ஓடக்காரன் அட உங்களில்
யார் உண்டு

பெண் : ஒரு காடு சிறு மேடு
சில பூக்கள் என்னிடம் உண்டு
பூக்காரன் பூக்காரன் அட
உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு புதையல் ஒரு
புவியல் மழை வாசல்
என்னிடம் உண்டு ஒரு
புதையல் ஒரு புவியல்
மழை வாசல் என்னிடம்
உண்டு அலிபாபா அலிபாபா
அட உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
ஒரு புதையல் ஒரு
புவியல் மழை வாசல்

பெண் : பாராமல் போன
பௌர்ணமி எல்லாம் பறித்து
கொடுக்கும் ஒருவன் கேளாமல்
போன பாடலை எல்லாம் திரட்டி
கொடுக்கும் ஒருவன் (2)

ஆண் : நான் தானா
பெண் : நீ இல்லை
ஆண் : நான் தானா ஆ ஆ
பெண் : நீ இல்லை

பெண் : வான் மழையில்
நனைத்த வானவில்லை
என் மடியில் கட்டும்
ஒருவன் என் தேக கதவு
ஜன்னல் எல்லாம் திறந்து
வைக்கும் ஒருவன்

ஆண் : நான் தானா
பெண் : நீ இல்லை

பெண் : என் தேடல் அது
வேறு அட போடா நீ
இல்லை இல்லை

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
என்னிடம் உண்டு
ஓடக்காரன் ஓடக்காரன்
அட உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு காடு சிறு மேடு
சில பூக்கள் என்னிடம் உண்டு
பூக்காரன் பூக்காரன் அட
உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : தீராமல் போன
ஆசைகள் எல்லாம் தீர்க்க
தெரிந்த ஒருவன் போகாத
எல்லை போய் வந்தாலும்
புன்னகை செய்யும் ஒருவன்

குழு : புன்னகை
செய்யும் ஒருவன்

பெண் : ஆஹா தீராமல்
போன ஆசைகள் எல்லாம்
தீர்க்க தெரிந்த ஒருவன்
போகாத எல்லை போய்
வந்தாலும் புன்னகை
செய்யும் ஒருவன்

பெண் : நீதானா
ஆண் : நான் இல்லை
பெண் : நீதானா
ஆண் : நா நா நான்
இல்லை

பெண் : ஒரு கற்பு கண்ணிமை
கர்மம் எல்லாம் கண்டு கொள்ளாத
ஒருவன் நான் போதும் போதும்
என்னும் வரையில் புதுமை
செய்யும் ஒருவன்

பெண் : நீதானா
ஆண் : நான் இல்லை

பெண் : நான் தேடும்
சிங்காரன் இங்கு
ஏனோ ஏன் இல்லை
இல்லை

பெண் : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஓர் ஓடம்
என்னிடம் உண்டு
ஓடக்காரன் ஓடக்காரன்
அட உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஒரு காடு சிறு
மேடு சில பூக்கள் என்னிடம்
உண்டு பூக்காரன் பூக்காரன்
அட உங்களில் யார் உண்டு

பெண் : { ஒரு புதையல்
குழு : புதையல்
பெண் : ஒரு புவியல்
குழு : புவியல்
பெண் : மழை வாசல்
என்னிடம் உண்டு } (2)
அலிபாபா அலிபாபா
அட உங்களில் யார் உண்டு
குழு : எங்களில் யார் உண்டு

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
குழு : ஒரு நதி ஒரு
பௌர்ணமி ஒரு நதி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aagaya Suriyanai lyrics
  • Aagaya Suriyanai Samurai Tamil song lyrics
  • Aagaya Suriyanai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aagaya Suriyanai
  • Aagaya Suriyanai full lyrics
  • Aagaya Suriyanai meaning
  • Aagaya Suriyanai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...