Oru Naal Unnodu Song Lyrics - Angelina

Oru Naal Unnodu Song Poster

Album: Angelina

Artists:

Music by: Saran Sanjai

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Naal Unnodu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Naal Unnodu Song Lyrics in English

Singer : Sid Sriram


Music By : D. Imman


Male : Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illaamal Vaazhvadhu Hoo Oo Oo
Oru Naal Oru Naal En Vaazhvil
Illaamal Pogudhu Hoo Oo Oo


Male : Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illaamal Vaazhvadhu Hoo Oo
Oru Naal Oru Naal En Vaazhvil
Illaamal Pogudhu Hoo Oo


Male : Alai Pesi Adhu
Thodar Varuvathum Yeno
Tholai Pesi Adhai
Thoda Marupathum Yeno
Vendaadha Aalaagi Ponenaa
Sollanbae
Nogudhae…vazhi Theriyavillai
Thavarenna Sollamal Thandiththu
Sellathae..
Kaadhalae…ondrum Puriyavillai…ee…


Male : Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illaamal Vaazhvadhu Hoo Oo Oo
Oru Naal Oru Naal En Vaazhvil
Illaamal Pogudhu Hoo Oo Oo Hooo….


Male : Haa….aa..raaa….raa….aaa…..aaa..


Male : Enadhu Manadhu
Kadigaaram Thaanae
Iravum Pagalum
Un Neram Thaanae
Ethanaal Tholaivaai Pogiraai
Ethiri Polae Paarkkiraai


Male : Unakkai Muluthaai Udalai
Dhaanam Seithavan
Uyirai Kettaal Adhaiyum
Dhaanam Seibavan


Male : Pogaathae Pogaathae
En Nenjam Thaangathae
Kaadhalae….ae…….ae….ae…….ae….


Male : Haa….aa..raaa….raa….aaa…..aaa..


Male : Oru Naal Oru Naal Unnodu
Illaamal Vaazhvadhu Hoo Oo Oo
Oru Naal Oru Naal En Vaazhvil
Illaamal Pogudhu Hoo Oo Oo


Male : Adiyodu Nee Enai
Veruthidalaama
Kari Posi En Kanavu
Azhithidalaama


Male : Naan Thappu Seidhenaa
Un Nenjai Koithenaa
Kooradi…
Uyir Valikkirathae
Poi Yedhum Sonnenaa
Kai Meeri Sendrenaa
Solladi….
Thalai Vedikkirathae…ae….ae….ae…..


Male : Haa….aa..raaa….raa….aaa…..aaa..


Male : Oru Naal Oru Naal Unnodu……



Oru Naal Unnodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : அலைபேசி அது
தொடர் வருவதும் ஏனோ
தொலைபேசி அதை
தொட மறுப்பதும் ஏனோ
வேண்டாத ஆளாகி போனேனா
சொல்லன்பே
நோகுதே….வழி தெரியவில்லை
தவறென்ன சொல்லாமல் தண்டித்து
செல்லாதே…
காதலே….ஒன்றும் புரியவில்லை….ஈ….

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : ஹா….ஆஅ….ரா….ரா…ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : எனது மனது
கடிகாரம்தானே
இரவும் பகலும்
உன் நேரம்தானே
எதனால் தொலைவாய் போகிறாய்
எதிரி போலே பார்க்கிறாய்

ஆண் : உனக்காய் முழுதாய் உடலை
தானம் செய்தவன்
உயிரை கேட்டல் அதையும்
தானம் செய்பவன்

ஆண் : போகாதே போகாதே
என் நெஞ்சம் தாங்காதே
காதலே….ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..

ஆண் : ஹா….ஆஅ….ரா….ரா…ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு
இல்லாமல் வாழ்வது ஹோ ஓ ஓ
ஒரு நாள் ஒரு நாள் என் வாழ்வில்
இல்லாமல் போகுது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : அடியோடு நீ எனை
வெறுத்திடலாமா
கரி பூசி என் கனவு
அழித்திடலாமா

ஆண் : நான் தப்பு செய்தேனா
உன் நெஞ்சை கொய்தேனா
கூறடி…
உயிர் வலிக்கிறதே
பொய் ஏதும் சொன்னேனா
கை மீறி சென்றேனா
சொல்லடி….
தலை வெடிக்கிறதே…ஏ…ஏ….ஏ…

ஆண் : ஹா….ஆஅ….ரா….ரா…ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் உன்னோடு…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Unnodu lyrics
  • Oru Naal Unnodu Angelina Tamil song lyrics
  • Oru Naal Unnodu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Unnodu
  • Oru Naal Unnodu full lyrics
  • Oru Naal Unnodu meaning
  • Oru Naal Unnodu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...