Oru Naa Oru Pozhudu Song Lyrics - Anthimanthaarai

Oru Naa Oru Pozhudu Song Poster

Album: Anthimanthaarai

Artists: Swarnalatha

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Naa Oru Pozhudu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Naa Oru Pozhudu Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : A. R. Rahman


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Marunaa Varum Varaikkum
Pasi Thookam Kollaama
Manasu Malladudhae


Female : Kaaveri Nadhiyum
Rendaaga Koodum
Kollidam Vandhu
Onnaaga Serum
Kaalathin Kanakku
Yaar Kaana Koodum


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Marunaa Varum Varaikkum
Pasi Thookam Kollaama
Manasu Malladudhae


Female : {Neenda Mudi Konjam
Niram Maari Pochu
Sangu Kuzhiyodu
Kural Maari Pochu} (2)


Female : Odi Vayasaachu
Urumaari Pochu
Odi Vayasaachu
Urumaari Pochu
Nenapuga Mattum Thaanae
Maaraama Irukku


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Marunaa Varum Varaikkum
Pasi Thookam Kollaama
Manasu Malladudhae


Female : {Enna Suththi Oru Kootam
Sirikkindra Podhum
Unnapathi En Udhadu
Ooyaama Pesum} (2)


Female : Kaathu Mazhai Ethanaalum
Karaiyathu Paasam
Kaathu Mazhai Ethanaalum
Karaiyathu Paasam
Kattaiyilum Vegaathu
Kai Thotta Vaasam


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Marunaa Varum Varaikkum
Pasi Thookam Kollaama
Manasu Malladudhae


Female : Kaaveri Nadhiyum
Rendaaga Koodum
Kollidam Vandhu
Onnaaga Serum
Kaalathin Kanakku
Yaar Kaana Koodum


Female : Oru Naa Oru Pozhudhu
Un Moonju Kaangaama
En Usuru Allaadudhae


Female : Marunaa Varum Varaikkum
Pasi Thookam Kollaama
Manasu Malladudhae



Oru Naa Oru Pozhudu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர் . ரஹ்மான்

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : மறு நா வரும் வரைக்கும்
பசி தூக்கம் கொள்ளாம
மனசு மல்லாடுதே

பெண் : காவிரி நதியும்
ரெண்டாகக் கூடும்
கொள்ளிடம் வந்து
ஒன்னாகச் சேரும்
காலத்தின் கணக்கு
யார் காணக் கூடும்

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : மறு நா வரும் வரைக்கும்
பசி தூக்கம் கொள்ளாம
மனசு மல்லாடுதே

பெண் : {நீண்ட முடி கொஞ்சம்
நிறம் மாறிப் போச்சு
சங்கு குழியோடு
குரல் மாறிப் போச்சு} (2)

பெண் : ஓடி வயசாச்சு
உரு மாறிப் போச்சு
ஓடி வயசாச்சு
உரு மாறிப் போச்சு
நெனப்புக மட்டும்தானே
மாறாம இருக்கு

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : மறு நா வரும் வரைக்கும்
பசி தூக்கம் கொள்ளாம
மனசு மல்லாடுதே

பெண் : {என்ன சுத்தி ஒரு கூட்டம்
சிரிக்கின்ற போதும்
உன்னப் பத்தி என் உதடு
ஓயாம பேசும்} (2)

பெண் : காத்து மழை எதனாலும்
கரையாது பாசம்
காத்து மழை எதனாலும்
கரையாது பாசம்
கட்டையிலும் வேகாது
கை தொட்ட வாசம்

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : மறு நா வரும் வரைக்கும்
பசி தூக்கம் கொள்ளாம
மனசு மல்லாடுதே

பெண் : காவிரி நதியும்
ரெண்டாகக் கூடும்
கொள்ளிடம் வந்து
ஒன்னாகச் சேரும்
காலத்தின் கணக்கு
யார் காணக் கூடும்

பெண் : ஒரு நா ஒரு பொழுது
ஒன் மூஞ்சு காங்காம
என் உசுரு அல்லாடுதே

பெண் : மறு நா வரும் வரைக்கும்
பசி தூக்கம் கொள்ளாம
மனசு மல்லாடுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sakiye Nee Thaan lyrics
  • Sakiye Nee Thaan Anthimanthaarai Tamil song lyrics
  • Sakiye Nee Thaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sakiye Nee Thaan
  • Sakiye Nee Thaan full lyrics
  • Sakiye Nee Thaan meaning
  • Sakiye Nee Thaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...