Oru Murai Endhan Song Lyrics - Aasai

Oru Murai Endhan Song Poster

Album: Aasai

Artists: Swarnalatha, S.P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Murai Endhan Song Lyrics - English & Tamil


Oru Murai Endhan Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Deva


Female : Oho Ooo……………


Male : Oru Murai
Endhan Nenjil
Kaadhai Vaithu
Keladiyo Thilothama


Male : Irudhayam
Undhan Perai
Chollum Chollum
Paaradiyo Thilothama


Male : Aayiram
Kanavugal Ammamma
Thandhaval Neeyamma


Male : Kanavinil
Ondru Kuraindhaalum
Kalaibavan Naanamma


Female : Oho Oooo ………


Male : Oho Ooo…………


Male : ………………………….


Female : ……………………….


Male : Idhayam
Ippodhu Kannil
Thudikudhae Enna
Enna Enna Enna
Enna Enna


Male : Kangal Moodaamal
Kanavu Thondrudhae


Female : Enna


Female : Iravu Ippodhu
Neelam Aanadhae Enna
Enna Enna Enna Enna Enna


Female : Jannalil
Nilavu Sandai Podudhae


Male : Enna


Male : Edhilum Undhan
Bimbam Thondrudhae
Enna Enna Enna Enna
Enna Enna


Male : En Per Ippodhu
Marandhu Ponadhae


Female : Enna


Female : Vaanam Ippodhu
Pakam Vandhadhae Enna
Enna Enna Enna Enna Enna


Female : Thookam Unnaalae
Dhooram Aanadhae


Male : Enna


Male : Oho Oru Kadalinilae
Nadhi Kalandha Pinnae
Adhu Pirivadhillai


Female : Oho Oru
Kavidhaiyilae Vandhu
Kalandha Pinnae
Sollum Arivadhillai


Male : Oru Murai
Endhan Nenjil
Kaadhai Vaithu
Keladiyo Thilothama


Male : Irudhayam
Undhan Perai
Chollum Chollum
Paaradiyo Thilothama


Male : Kaatrae Illaamal
Vaazhkai Enbadhae Illai
Illai Illai Illai Illai Illai


Male : Kaadhal Kollaadha
Jeevan Boomiyil


Female : Illai


Female : Kangal Illaamal
Kaatchi Enbadhae Illai Illai
Illai Illai Illai Illai


Female : Kanavae Illaamal
Nilavu Enbadhae


Male : Illai


Male : Thanneer Illaamal
Endha Meenum Illai Illai
Illai Illai Illai Illai


Male : Thalaivi Illaamal
Kaadhal Kaaviyam


Female : Illai


Female : Mannai Thodadha
Mazhaiyum Vaanilae Illai Illai
Illai Illai Illai Illai


Female : Unnai Thodaamal
Uravu Enbadhum


Male : Illai


Male : Oho Indha
Iyarkaiyellam Nam
Iruvaraiyum Kandu
Malaithadhenna


Female : Oho Idhu
Kaadhalukae Ulla
Jeeva Gunam
Idhil Kalakamenna


Male : Oru Murai
Endhan Nenjil
Kaadhai Vaithu
Keladiyo Thilothama


Male : Irudhayam
Undhan Perai
Chollum Chollum
Paaradiyo Thilothama


Male : Aayiram
Kanavugal Ammamma
Thandhaval Neeyamma


Male : Kanavinil
Ondru Kuraindhaalum
Kalaibavan Naanamma


Male & Female : ……………..



Oru Murai Endhan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வா்ணலதா

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : ஓஹோ ஓஓ…………………

ஆண் : ஒரு முறை எந்தன்
நெஞ்சில் காதை வைத்து
கேளடியோ ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : இருதயம் உந்தன்
பேரை சொல்லும்
சொல்லும் பாரடியோ
ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : ஆயிரம் கனவுகள்
அம்மம்மா தந்தவள் நீயம்மா
கனவினில் ஒன்று குறைந்தாலும்
களைபவன் நானம்மா

பெண் : ஓஹோ ஓஓ…………………
ஆண் : ஓஹோ ஓஓ…………………
ஆண் : ……………………………………….
பெண் : ………………………………………

ஆண் : இதயம் இப்போது
கண்ணில் துடிக்குதே என்ன
என்ன என்ன என்ன என்ன என்ன
கண்கள் மூடாமல் கனவு தோன்றுதே

பெண்குழு : என்ன

பெண் : இரவு இப்போது
நீளம் ஆனதே என்ன என்ன
என்ன என்ன என்ன என்ன
ஜன்னலில் நிலவு சண்டை போடுதே

ஆண்குழு : என்ன

ஆண் : எதிலும் உந்தன்
பிம்பம் தோன்றுதே என்ன
என்ன என்ன என்ன என்ன என்ன
என் போ் இப்போது மறந்து போனதே

பெண்குழு : என்ன

பெண் : வானம் இப்போது
பக்கம் வந்ததே என்ன என்ன
என்ன என்ன என்ன என்ன
தூக்கம் உன்னாலே தூரம் ஆனதே

ஆண்குழு : என்ன

ஆண் : ஓஹோ… ஒரு
கடலினிலே நதி கலந்த
பின்னே அது பிாிவதில்லை

பெண் : ஓஹோ… ஒரு
கவிதையிலே வந்து
கலந்த பின்னே சொல்லும்
அறிவதில்லை

ஆண் : ஒரு முறை
எந்தன் நெஞ்சில் காதை
வைத்து கேளடியோ

ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : இருதயம் உந்தன்
பேரை சொல்லும்
சொல்லும் பாரடியோ

ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : காற்றே இல்லாமல்
வாழ்க்கை என்பதே இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை காதல்
கொள்ளாத ஜீவன் பூமியில்

பெண்குழு : இல்லை

பெண் : கண்கள் இல்லாமல்
காட்சி என்பதே இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
கனவே இல்லாமல் நிலவு என்பதே

ஆண்குழு : இல்லை

ஆண் : தண்ணீா் இல்லாமல்
எந்த மீனும் இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
தலைவி இல்லாமல் காதல் காவியம்

பெண்குழு : இல்லை

பெண் : மண்ணை தொடாத
மழையும் வானிலே இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை உன்னைத்
தொடாமல் உறவு என்பதும்

ஆண்குழு : இல்லை

ஆண் : ஓஹோ.. இந்த
இயற்கையெல்லாம் நம்
இருவரையும் கண்டு மலைத்ததென்ன

பெண் : ஓஹோ.. இது
காதலுக்கே உள்ள ஜீவ
குணம் இதில் கலக்கமென்ன

ஆண் : ஒரு முறை
எந்தன் நெஞ்சில்
காதை வைத்து கேளடியோ

ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : இருதயம் உந்தன்
பேரை சொல்லும்
சொல்லும் பாரடியோ

ஆண்குழு : திலோத்தமா

ஆண் : ஆயிரம் கனவுகள்
அம்மம்மா தந்தவள் நீயம்மா
கனவினில் ஒன்று குறைந்தாலும்
களைபவன் நானம்மா

ஆண் & பெண் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Shockkadikuthu Sona lyrics
  • Shockkadikuthu Sona Aasai Tamil song lyrics
  • Shockkadikuthu Sona lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Shockkadikuthu Sona
  • Shockkadikuthu Sona full lyrics
  • Shockkadikuthu Sona meaning
  • Shockkadikuthu Sona song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...