Oru Melliya Kodu Song Lyrics - Oru Melliya Kodu

Oru Melliya Kodu Song Poster

Album: Oru Melliya Kodu

Artists: Karthik, Ramya NSK

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Melliya Kodu Song Lyrics - English & Tamil


Oru Melliya Kodu Song Lyrics in English

Singers : Ramya NSK And Karthik


Music By : Ilayaraja


Female : Oru Melliya Kodu
Miga Thulliyamaaga
En Nenjil Vizhundhadhae
Indru Neram Kanindhadhae
Oru Minnal Therindhadhae
Adhil Unmai Irundhadhae


Female : Nijamaai Endhan
Nizhal Nee Indru
Nizhalae Solvaai
Nijam Yaedhendru


Male : Oru Melliya Kodu
Miga Thulliyamaaga
En Nenjil Vizhundhadhae
Indru Neram Kanindhadhae
Oru Minnal Therindhadhae
Adhil Unmai Irundhadhae


Male : Nijamaai Endhan
Nizhal Nee Indru
Nizhalae Solvaai
Nijam Yaedhendru


Female : Ithanai Naal Sathamidaa
Nenjil Ethanaiyo Isai Karuvi
En Manamum Adhilae
Isaikkiradhae Swaramae


Male : Puthagamaai Puthazhagae Unnai
Bathiramaai Yendhugiren
Munpaniyaai Vizhundhaai
Kanmaniyil Kalandhaai


Female : Indha Naal Varum Endrae
Naan Kaathirundhenae


Male : Adi Nee Varum Paadhai
Adhil Poothirundhenae


Female : Irul Aagaadhaa
Idhazh Seraadhaa
Endhan Aasai Thaan
Indru Theeraadhaa


Male : Oru Melliya Kodu
Miga Thulliyamaaga
Female : Oru Melliya Kodu
Oru Melliya Kodu


Male : Nee Varaiyum Kodugalai Ellaam
Oviyamaai Maatridavaa


Female : Konjam Poru Solven
Konjalinaal Kolven


Male : Un Imaiyum En Imaiyum
Ondraai Thoongattumae Indriravum


Female : Mogathudan Neeyum
Dhaagathudan Naanum


Male : Ival Marmangalaalae
Enai Mayakkugiraalae


Female : Adhai Unakku Vilakka Thaan
Ival Valaindhu Vandhaalae


Male : Thalli Sellaadhae
Enai Kollaadhae
Ennai Kelaamal
Vidai Sollaadhae


Female : Oru Melliya Kodu
Miga Thulliyamaaga
En Nenjil Vizhundhadhae
Indru Neram Kanindhadhae


Male : Oru Minnal Therindhadhae
Adhil Unmai Irundhadhae


Female : Nijamaai Endhan
Nizhal Nee Indru
Male : Nizhalae Solvaai
Nijam Yaedhendru
Oru Melliya Kodu
En Nenjil Vizhundhadhae



Oru Melliya Kodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரம்யா என்எஸ்கே மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு மெல்லிய கோடு
மிக துல்லியமாக
என் நெஞ்சில் விழுந்ததே
இன்று நேரம் கனிந்ததே
ஒரு மின்னல் தெரிந்ததே
அதில் உண்மை இருந்ததே

பெண் : நிஜமாய் எந்தன்
நிழல் நீ இன்று
நிழலே சொல்வாய்
நிஜம் ஏதென்று

ஆண் : ஒரு மெல்லிய கோடு
மிக துல்லியமாக
என் நெஞ்சில் விழுந்ததே
இன்று நேரம் கனிந்ததே
ஒரு மின்னல் தெரிந்ததே
அதில் உண்மை இருந்ததே

ஆண் : நிஜமாய் எந்தன்
நிழல் நீ இன்று
நிழலே சொல்வாய்
நிஜம் ஏதென்று

பெண் : இத்தனை நாள் சத்தமிடா
நெஞ்சில் எத்தனையோ இசைக் கருவி
என் மனமும் அதிலே
இசைக்கிறதே ஸ்வரமே

ஆண் : புத்தகமாய் புத்தழகே உன்னை
பத்திரமாய் ஏந்துகிறேன்
முன்பனியாய் விழுந்தாய்
கண்மணியில் கலந்தாய்

பெண் : இந்த நாள் வரும் என்றே
நான் காத்திருந்தேனே

ஆண் : அடி நீ வரும் பாதை
அதில் பூத்திருந்தேனே

பெண் : இருள் ஆகாதா
இதழ் சேராதா
எந்தன் ஆசைதான்
இன்று தீராதா

ஆண் : ஒரு மெல்லிய கோடு
மிக துல்லியமாக
பெண் : ஒரு மெல்லிய கோடு
ஒரு மெல்லிய கோடு

ஆண் : நீ வரையும் கோடுகளை எல்லாம்
ஓவியமாய் மாற்றிடவா

பெண் : கொஞ்சம் பொறு சொல்வேன்
கொஞ்சலினால் கொல்வேன்

ஆண் : உன் இமையும் என் இமையும்
ஒன்றாய் தூங்கட்டுமே இன்றிரவும்

பெண் : மோகத்துடன் நீயும்
தாகத்துடன் நானும்

ஆண் : இவள் மர்மங்களாலே
எனை மயக்குகிறேளே

பெண் : அதை உனக்கு விளக்கத்தான்
இவள் வளைந்து வந்தாளே

ஆண் : தள்ளிச் செல்லாதே
எனைக் கொல்லாதே
என்னைக் கேளாமல்
விடை சொல்லாதே

பெண் : ஒரு மெல்லிய கோடு
மிக துல்லியமாக
என் நெஞ்சில் விழுந்ததே
இன்று நேரம் கனிந்ததே

ஆண் : ஒரு மின்னல் தெரிந்ததே
அதில் உண்மை இருந்ததே

பெண் : நிஜமாய் எந்தன்
நிழல் நீ இன்று
ஆண் : நிழலே சொல்வாய்
நிஜம் ஏதென்று
ஒரு மெல்லிய கோடு
என் நெஞ்சில் விழுந்ததே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaar Indha Velvettu lyrics
  • Yaar Indha Velvettu Oru Melliya Kodu Tamil song lyrics
  • Yaar Indha Velvettu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaar Indha Velvettu
  • Yaar Indha Velvettu full lyrics
  • Yaar Indha Velvettu meaning
  • Yaar Indha Velvettu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...