-deva.jpg)
Album: Deva
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Deva
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Oru Kaditham Ezhuthinen
En Uyirai Anuppinen
Andha Ezhuthin Vadivilae
Naan Ennai Anuppinen
Female : Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Female : Oru Kaditham Ezhuthinen
En Uyirai Anuppinen
Female : Naan Vaangum Swaasangal Ellaam
Nee Thandha Kaatru
Nee Indri Vaazhndhida Ingu
Enakkaedhu Moochu
Female : Aagaayam Neer Nilam Yaavum
Azhagae Un Kaatchi
Alai Paayndhu Naan Ingu Vaada
Avai Thaanae Saatchi
Female : Nee Illaadha Naanae
Thuli Neer Illaadha Meenae
Nee Oadai Pola Kooda Vendumae…
Female : Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Female : Oru Kaditham Ezhuthinen
En Uyirai Anuppinen
Andha Ezhuthin Vadivilae
Naan Ennai Anuppinen
Female : Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Kaadhalaa…aaahhh…
Idhu Thaan Kaadhaaala…aaah..aaahh…
Female : Oru Kaditham Ezhuthinen
En Uyirai Anuppinen
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஒரு கடிதம்
எழுதினேன் என்
உயிரை அனுப்பினேன்
அந்த எழுத்தின் வடிவிலே
நான் என்னை அனுப்பினேன்
பெண் : காதலா ஆஆ
இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ காதலா
ஆஆ இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஒரு கடிதம்
எழுதினேன் என்
உயிரை அனுப்பினேன்
பெண் : நான் வாங்கும்
சுவாசங்கள் எல்லாம்
நீ தந்த காற்று நீ இன்றி
வாழ்ந்திட இங்கு
எனக்கேது மூச்சு
பெண் : ஆகாயம் நீர்
நிலம் யாவும் அழகே
உன் காட்சி அலை
பாய்ந்து நான் இங்கு
வாட அவை தானே
சாட்சி
பெண் : நீ இல்லாத
நானே துளி நீர் இல்லாத
மீனே நீ ஓடை போல
கூட வேண்டுமே
பெண் : காதலா ஆஆ
இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ காதலா
ஆஆ இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஒரு கடிதம்
எழுதினேன் என்
உயிரை அனுப்பினேன்
அந்த எழுத்தின் வடிவிலே
நான் என்னை அனுப்பினேன்
பெண் : காதலா ஆஆ
இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ காதலா
ஆஆ இது தான் காதலா
ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஒரு கடிதம்
எழுதினேன் என்
உயிரை அனுப்பினேன்