Oru Arai Unathu Song Lyrics - Maara

Oru Arai Unathu Song Poster

Album: Maara

Artists: Yazin Nizar, Sanah Moidutty

Music by: Ghibran

Lyricist: Thamarai

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oru Arai Unathu Song Lyrics - English & Tamil

Watch Oru Arai Unathu Song Lyric Video Maara



Oru Arai Unathu Song Lyrics in English

Singers : Yazin Nizar And Sanah Moidutty


Music By : Ghibran


Male : Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa


Male : Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa


Male : Oru Munai Unathu
Oru Munai Enathu
Iruvarin Dhuruvam Inainthidumaa


Male : Oru Mugil Unathu
Oru Mugil Enathu
Idaiyinil Nilavu Kadanthidumaa


Male : Oru Kadhai Unathu
Oru Kadhai Enathu
Vidukathai Mudiyumaa


Male : Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa


Male : Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa


Male : Ae…..aehae……ae…..aehae……
Ae…..aehae……ae…..aehae……


Male : Vannam Nooru Vaasal Nooru
Both : Kan Munnae Kaangindren
Male : Vaanampaadi Polae Maari
Both : Engaeyum Pogindraen


Male : Vaanathukkum Megathukkum
Oode Ulla Veedondril
Yaarum Vanthu Aadi Pogum
Oonjal Vaitha En Mundril
Both : Pogum Pokkil Porvai Portham Poonthendral


Female : Oru Pagal Unathu
Oru Pagal Enathu
Idaiyinil Iravu Urangidumaa


Female : Oru Imai Unathu
Oru Imai Enathu
Idaiyinil Kanavu Nigazhnthidumaa


Female : Oru Malar Unathu
Oru Malar Enathu
Irandilum Idhazhgal Oru Niramaa


Female : Oru Mugam Unathu
Oru Mugam Enathu
Iruvarum Nilavin Irupuramaa


Female : Oru Badhil Unathu
Oru Badhil Enathu
Puthirgalum Udayumaa


Male : Oru Arai Unathu
Oru Arai Enathu
Idaiyinil Kathavu Thiranthidumaa


Male : Oru Alai Unathu
Oru Alai Enathu
Idaiyinil Kadalum Karainthidumaa


Male : Oru Munai Unathu
Oru Munai Enathu
Iruvarin Dhuruvam Inainthidumaa


Male : Oru Mugil Unathu
Oru Mugil Enathu
Idaiyinil Nilavu Kadanthidumaa


Male : Oru Kadhai Unathu
Oru Kadhai Enathu
Vidukathai Mudiyumaa



Oru Arai Unathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யாசின் நிசார் மற்றும் சனா மொயுட்டி

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஆண் : ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

ஆண் : ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா

ஆண் : ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா

ஆண் : ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா

ஆண் : ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஆண் : ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

ஆண் : ……………………………

ஆண் : வண்ணம் நூறு வாசல் நூறு
இருவர் : கண் முன்னே காண்கின்றேன்
ஆண் : வானம்பாடி போலே மாறி
இருவர் : எங்கேயும் போகின்றேன்

ஆண் : வானத்துக்கும் மேகத்துக்கும்
ஊடே உள்ள வீடொன்றில்
யாரும் வந்து ஆடி போகும்
ஊஞ்சல் வைத்த என் முன்றில்
இருவர் : போகும் போக்கில்
போர்வை போர்த்தும் பூந்தென்றல்

பெண் : ஒரு பகல் உனது
ஒரு பகல் எனது
இடையினில் இரவு உறங்கிடுமா

பெண் : ஒரு இமை உனது
ஒரு இமை எனது
இடையினில் கனவு நிகழ்ந்திடுமா

பெண் : ஒரு மலர் உனது
ஒரு மலர் எனது
இரண்டிலும் இதழ்கள் ஒரு நிறமா

பெண் : ஒரு முகம் உனது
ஒரு முகம் எனது
இருவரும் நிலவின் இருபுறமா

பெண் : ஒரு பதில் உனது
ஒரு பதில் எனது
புதிர்களும் உடையுமா

ஆண் : ஒரு அறை உனது
ஒரு அறை எனது
இடையினில் கதவு திறந்திடுமா

ஆண் : ஒரு அலை உனது
ஒரு அலை எனது
இடையினில் கடலும் கரைந்திடுமா

ஆண் : ஒரு முனை உனது
ஒரு முனை எனது
இருவரின் துருவம் இணைந்திடுமா

ஆண் : ஒரு முகில் உனது
ஒரு முகில் எனது
இடையினில் நிலவு கடந்திடுமா

ஆண் : ஒரு கதை உனது
ஒரு கதை எனது
விடுகதை முடியுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theeraanadhi Theeraanadhi lyrics
  • Theeraanadhi Theeraanadhi Maara Tamil song lyrics
  • Theeraanadhi Theeraanadhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theeraanadhi Theeraanadhi
  • Theeraanadhi Theeraanadhi full lyrics
  • Theeraanadhi Theeraanadhi meaning
  • Theeraanadhi Theeraanadhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...