Oru Adangapidari Song Lyrics - Siva Manasula Sakthi

Oru Adangapidari Song Poster

Album: Siva Manasula Sakthi

Artists: Shankar Mahadevan and Shweta Mohan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Adangapidari Song Lyrics - English & Tamil


Oru Adangapidari Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Shweta Mohan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen


Male : Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen


Male : Iva Nacharippu Thaangavillae
Aiyoo Saami
Intha Pengalaalae Kothikkuthu
Intha Boomi


Male : Perum Puyalum Adangum
Peyium Adangum
Intha Pengalai Adakka
Vali Ondru Kaamii..ee….


Male : Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen


Male : Adikadi Kobangal Varuvathinaalae
Vaanavillil Avalukku Pidithathu Sivappu
Ohoo …adikkadi Kandanangal Seivathinaalae
Kodigalil Avalukku Pidithathu Karuppu


Male : Avalin Manathin Aaalam Kadalai Pola
Athanaal Pidithathu Neelam
Athan Ullae Irangi Aangal Sendraal
Kidaiappathu Muthillai Sogam


Female : Ilam Pengalin Manasai
Purinchukka Unakku Theriyalaiyaa…
Nee Kaadhal Thervil
Pass Mark Vaanga Valiyillaiyaa


Male : Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen


Male : Adikadi Aanavam Kollvathinaalae
Non Vegil Avalukku Pidithathu Koluppu
Adikadi Aangalai Muraippathinaalae
Achachoo Alaruthu Avalathu Seruppu


Male : Aval Veethiyil Irangi Nadanthu Ponaal
Vibathu Paguthigal Aagum
Aval Tea Kadai Sendru Boiler Thottaal
Verumneer Veneer Aagum


Female : Hey Heyyy
Ilam Pengalin Manasai
Purinchukka Unakku Theriyalaiyaa…
Nee Kaadhal Schoolil
Admission Aaga Valiyillaiya…..


Male : Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen


Female : Hey Poo
Male : Mavalae Pottanna



Oru Adangapidari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்
மற்றும் ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : இவ நச்சரிப்பு தாங்கவில்ல
ஐயோ சாமி
இந்த பெண்களாலே கொதிக்க்குது
இந்த பூமி

ஆண் : பெரும் புயலும் அடங்கும்
பேயும் அடங்கும்
இந்த பெண்களை அடக்க
வழி ஒன்று காமி

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : அடிக்கடி கோபங்கள் வருவதினாலே
வானவில்லில் அவளுக்கு பிடித்தது சிவப்பு
ஓ அடிக்கடி கண்டனங்கள் செய்வதினாலே
கொடிகளில் அவளுக்கு பிடித்தது கறுப்பு

ஆண் : அவளின் மனதின் ஆழம் கடலை போல
அதனால் பிடித்தது நீலம்
அதன் உள்ளே இறங்கி ஆண்கள் சென்றால்
கிடைப்பது முத்து இல்லை சோகம்

பெண் : இளம் பெண்களின் மனசை
புரிஞ்சிக்க உனக்குத்தெரியலயா
நீ காதல் தேர்வில் பாஸ் மார்க்
வாங்க வழியில்லையா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : அடிக்கடி ஆணவம் கொல்வதினாலே
நான்வெஜ்ஜில் அவளுக்கு பிடித்தது கொழுப்பு
அடிக்கடி ஆண்களை முறைப்பதினாலே
அச்சச்சோ அலறுது அவளது செறுப்பு

ஆண் : அவள் வீதியில் இறங்கி
நடந்துப் போனால்
விபத்து பகுதிகள் ஆகும்
அவள் டீக்கடை சென்று பாய்லரை தொட்டால்
வெறும் நீர் வெண்ணீர் ஆகும்

பெண் : ஹேய் ஹே
இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க
உனக்கு தெரியலையா
நீ காதல் ஸ்கூலில் அட்மிஷன் வாங்க
வழியில்லையா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

பெண் : ஹே போ
ஆண் : மவளே போட்டேனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eppadio Maatikiten lyrics
  • Eppadio Maatikiten Siva Manasula Sakthi Tamil song lyrics
  • Eppadio Maatikiten lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eppadio Maatikiten
  • Eppadio Maatikiten full lyrics
  • Eppadio Maatikiten meaning
  • Eppadio Maatikiten song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...