Album: Baahubali 2 : The Conclusion
Artists: Mohana, Deepu
Music by: M. M. Keeravani
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Baahubali 2 : The Conclusion
Artists: Mohana, Deepu
Music by: M. M. Keeravani
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mohana And Deepu
Music By : M. M. Keeravani
Chorus : {Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)
Female : Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
En Kaadhil Kaadhal Solluvana…
Female : Orae Orr Aatril
Orae Orr Odam
Thalladum Ennai Thaanguvanaa
Chorus : Vaa Endru Kattalaiyittaanaa…
Muthathil Kaivilangittaanaa…
Kaidhaaginaal Devasena..
Chorus : {Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)
Female : Than Porkalamaai
En Maarbil Yeri Poridum
Mei Veeranaa
Male : Endhan Kodiyai Mel Yeri
Naataava.. Moganaa
Female : Vaalin Munaiyil Engengoo
Muththam Vaithidum
Arakkanaa
Male : Vaayin Munayil
Maayangal Kaattavaa
Kaminaa…
Chorus : Ohhhoooohooo Ohhhoooohooo
Female : Aegaandha Kalam Maatrinaanaa
Chorus : Ohhhoooohooo Ohhhoooohooo
Female : Thee Pol En Meedhu Patrinaanaa
Theekolamai Devasena
Chorus : {Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)
Female : Ore Oru Ooril
Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
En Kaadhil Kaadhal Solluvana…
Female : Orae Orr Aatril
Orae Orr Odam
Thalladum Ennai Thaanguvanaa
Chorus : En Nenjil Ambu
Eygiraanaa
Kan Indri Naanum
Selgirenaa
Pechindriyae Devasenaa
Chorus : {Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (3)
பாடகி : மோகனா
பாடகா் : தீப்பு
இசையமைப்பாளா் : எம்.எம். கீரவாணி
குழு : { நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)
பெண் : ஒரே ஒரு ஊாில்
ஒரே ஓா் ராஜா ஒரே ஒரு
ஊாில் ஒரே ஓா் ராஜா
என் காதில் காதல் சொல்லுவானா
பெண் : ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா
குழு : வா என்று கட்டளை
இட்டானா முத்தத்தில்
கைவிலங்கிட்டானா
கைதாகினால் தேவ சேனா
குழு : { நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)
பெண் : தன் போா்க்களமாய்
என் மாா்பில் ஏறிப்போாிடும்
மெய் வீரனா
ஆண் : எந்தன் கொடியை
மேலேறி நாட்டவா மோகனா
பெண் : வாலின் முனையில்
எங்கெங்கோ முத்தம் வைத்திடும்
அரக்கனா
ஆண் : வாயின் முனையில்
மாயங்கள் காட்டவா
காமி நா
குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….
பெண் : ஏகாந்த காலம் மாற்றினானா
குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….
பெண் : தீப்போல் என் மீது
பற்றினானா தீக்கோலமாய் தேவசேனா
குழு : { நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)
பெண் : ஒரே ஒரு
ஊாில் ஒரே ஒரு ஊாில்
ஒரே ஓா் ராஜா என் காதில்
காதல் சொல்லுவானா
பெண் : ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா
குழு : என் நெஞ்சில் அம்பு
எய்கிறானா கண் இன்றி
நானும் செல்கிறேனா
பேச்சின்றியே தேவசேனா
குழு : { நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (3)