
Album: Perazhagan
Artists: Hariharan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Perazhagan
Artists: Hariharan
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Hariharan
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Orae Oru Piravi Kandom
Athil Kurai Vendaamae
Namakkul Ulla Aasaigal Nooru
Mudintha Varayil Vaazhvomae
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkai
Iniyum Vendaam Nijangalae Malarum
Kangal Vandha Pinnae
Kaadhal Nenjam Eppadi Unarum
Male : Orae Oru Piravi Kandom
Athil Kurai Vendaamae
Namakkul Ulla Aasaigal Nooru
Mudintha Varayil Vaazhvomae
Male : Manam Pola Thaan
Aval Vaazhavae
Dhinam Thorumae Ivan Yenguvaan
Aval Aasaigal Nijam Aaghumo
Ivan Aasaigal Kanavaaghumo
Male : Bhoomi Pola Oivindri
Sutri Sutri Vaaranae
Saami Ellaam Thedi Thedi
Udhavi Kettu Poraanae
Indha Vellai Manithan Thaan
Vidiyal Kaanbaano Naalai
Male : Orae Oru Piravi Kandom
Athil Kurai Vendaamae
Namakkul Ulla Aasaigal Nooru
Mudintha Varayil Vaazhvomae
Male : Kanavu Kaanum Vaazhkai
Iniyum Vendaam Nijangalae Malarum
Kangal Vandha Pinnae
Kaadhal Nenjam Eppadi Unarum
Male : Orae Oru Piravi Kandom
Athil Kurai Vendaamae
Namakkul Ulla Aasaigal Nooru
Mudintha Varayil Vaazhvomae
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ஒரே ஒரு பிறவி கண்டோம்
அதில் குறை வேண்டாமே
நமக்குள் உள்ள ஆசைகள் நூறு
முடிந்த வரையில் வாழ்வோமே
ஆண் : கனவு கானும் வாழ்க்கை
இனியும் வேண்டாம் நிஜங்களே மலரும்
கண்கள் வந்த பின்னே
காதல் நெஞ்சம் எப்படி உணரும்
ஆண் : ஒரே ஒரு பிறவி கண்டோம்
அதில் குறை வேண்டாமே
நமக்குள் உள்ள ஆசைகள் நூறு
முடிந்த வரையில் வாழ்வோமே
ஆண் : மனம் போலதான் அவள் வாழவே
தினம்தோறும் இவன் ஏங்குவான்
அவள் ஆசைகள் நிஜம் ஆகுமோ
இவன் ஆசைகள் கனவாகுமோ
ஆண் : பூமி போல ஓய்வின்றி
சுற்றி சுற்றி வாரனே
சாமியெல்லாம் தேடி தேடி
உதவி கேட்டு போரானே
இந்த வெள்ளை மனிதன் தான்
விடியல் காண்பானோ நாளை
ஆண் : ஒரே ஒரு பிறவி கண்டோம்
அதில் குறை வேண்டாமே
நமக்குள் உள்ள ஆசைகள் நூறு
முடிந்த வரையில் வாழ்வோமே
ஆண் : கனவு கானும் வாழ்க்கை
இனியும் வேண்டாம் நிஜங்களே மலரும்
கண்கள் வந்த பின்னே
காதல் நெஞ்சம் எப்படி உணரும்
ஆண் : ஒரே ஒரு பிறவி கண்டோம்
அதில் குறை வேண்டாமே
நமக்குள் உள்ள ஆசைகள் நூறு
முடிந்த வரையில் வாழ்வோமே