Oorai Kootti Song Lyrics - Idhu Namma Bhoomi

Oorai Kootti Song Poster

Album: Idhu Namma Bhoomi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Oorai Kootti Song Lyrics - English & Tamil


Oorai Kootti Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………………….


Female : Oorai Kootti Solven Kaadhal Paattu
Vaa Vaa Kannaa Neeyum Kaadhil Kettu


Female : Aasai Arumbugal
Chorus : Wow Wow
Female : Malarum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow
Female : Veenai Narambugal
Chorus : Wow Wow
Female : Meettum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow


Female : I Love You I Love You I Love You
I Love You I Love You I Love You


Male : Oorai Kootti Solven Kaadhal Paattu
Vaa Vaa Kannae Neeyum Kaadhil Kettu


Chorus : …………………………


Female : Unnodu Parandhu Varum
Ullaasa Paravai Idhu
Sandhosha Swaram Eduthu
Sangeetham Padikkiradhu


Male : Andraadam Muzhangattumae
Indha Aandaalin Thiruppaavai
Pen Maanum Thazhuvattumae
Indha Ammaanin Thiruttholai


Female & Chorus : Nee Endhan Srirangam Aagum


Male & Chorus : Kaavaeri Verengu Pogum


Female : Nee Indri Naan Illai I Love You


Male : Naan Vandhen Un Ellai I Love You


Female : Oorai Kootti Solven Kaadhal Paattu
Vaa Vaa Kannaa Neeyum Kaadhil Kettu


Male : Aasai Arumbugal
Chorus : Wow Wow
Male : Malarum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow
Male : Veenai Narambugal
Chorus : Wow Wow
Male : Meettum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow


Male : I Love You I Love You I Love You
I Love You I Love You I Love You


Male : Kannae Un Udhadugal Thaan
Pon Vanna Thagadugalaa
Un Nenjil Nuzhaivadharkku
Undaana Kadhavugalaa


Female : Nam Veettu Nadaimuraiyil
Idhu Pollaadha Uravaagum
Endraalum Nam Varaiyil
Idhu Ponnaana Varavaagum


Male & Chorus : Neengaadhu Or Naalum Paasam


Female & Chorus : Nam Naesam Kaalangal Pesum


Male : Yaar Enna Sonnaalum I Love You


Female : Oor Enna Sonnaalum I Love You


Male : Oorai Kootti Solven Kaadhal Paattu
Vaa Vaa Kannae Neeyum Kaadhil Kettu


Female : Aasai Arumbugal
Chorus : Wow Wow
Female : Malarum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow
Female : Veenai Narambugal
Chorus : Wow Wow
Female : Meettum Naal Idhu
Chorus : Wow Wow


Female : I Love You I Love You I Love You
Male : I Love You I Love You I Love You


Female : I Love You I Love You I Love You
Male : I Love You I Love You I Love You



Oorai Kootti Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………….

பெண் : ஊரை கூட்டிச் சொல்வேன் காதல் பாட்டு
வா வா கண்ணா நீயும் காதில் கேட்டு

பெண் : ஆசை அரும்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : மலரும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : வீணை நரம்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : மீட்டும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்

பெண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ….

ஆண் : ஊரை கூட்டிச் சொல்வேன் காதல் பாட்டு
வா வா கண்ணே நீயும் காதில் கேட்டு

குழு : ……………………….

பெண் : உன்னோடு பறந்து வரும்
உல்லாசப் பறவை இது
சந்தோஷ ஸ்வரம் எடுத்து
சங்கீதம் படிக்கிறது

ஆண் : அன்றாடம் முழங்கட்டுமே
இந்த ஆண்டாளில் திருப்பாவை
பெண் மானும் தழுவட்டுமே
இந்த அம்மானின் திருத்தோளை

பெண் மற்றும் குழு : நீ எந்தன் ஸ்ரீரங்கம் ஆகும்

ஆண் மற்றும் குழு : காவேரி வேறெங்கு போகும்

பெண் : நீ இன்றி நான் இல்லை ஐ லவ் யூ

ஆண் : நான் வந்தேன் உன் எல்லை ஐ லவ் யூ….

பெண் : ஊரை கூட்டிச் சொல்வேன் காதல் பாட்டு
வா வா கண்ணா நீயும் காதில் கேட்டு

ஆண் : ஆசை அரும்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
ஆண் : மலரும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்
ஆண் : வீணை நரம்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
ஆண் : மீட்டும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்

ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ….

ஆண் : கண்ணே உன் உதடுகள்தான்
பொன் வண்ணத் தகடுகளா
உன் நெஞ்சில் நுழைவதற்கு
உண்டான கதவுகளா

பெண் : நம் வீட்டு நடைமுறையில்
இது பொல்லாத உறவாகும்
என்றாலும் நம் வரையில்
இது பொன்னான வரவாகும்

ஆண் மற்றும் குழு : நீங்காது ஓர் நாளும் பாசம்

பெண் மற்றும் குழு : நம் நேசம் காலங்கள் பேசும்

ஆண் : யார் என்ன சொன்னாலும் ஐ லவ் யூ

பெண் : ஊர் என்ன செய்தாலும் ஐ லவ் யூ

ஆண் : ஊரை கூட்டிச் சொல்வேன் காதல் பாட்டு
வா வா கண்ணே நீயும் காதில் கேட்டு

பெண் : ஆசை அரும்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : மலரும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : வீணை நரம்புகள்
குழு : வாவ் வாவ்
பெண் : மீட்டும் நாள் இது
குழு : வாவ் வாவ்

பெண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ….

பெண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Pokiri Raathiri lyrics
  • Oru Pokiri Raathiri Idhu Namma Bhoomi Tamil song lyrics
  • Oru Pokiri Raathiri lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Pokiri Raathiri
  • Oru Pokiri Raathiri full lyrics
  • Oru Pokiri Raathiri meaning
  • Oru Pokiri Raathiri song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...