
Album: Nalla Naal
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nalla Naal
Artists: S. P. Sailaja
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Sailaja
Music By : Ilayaraja
Whistling : ………………………..
Female : Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
Themmaangu Paada Thottukittu Aada
Vachukittaa Ponnu Vera Edam Onnu
Female : Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
Female : Maamen Illaama Thaan
Indha Mainaa Thindaadudhu
Machaan Um Mela Thaan
Oru Mayakkam Kondaadudhu
Female : Arinjukka Purinjukka
Adhukku Thaan Therinjukka
Arinjukka Purinjukka
Adhukku Thaan Therinjukka
Female : Naan Vandhu Nikkatta
Atha Nee Kandu Sokka Thaan
Aanandham En Kitta
Adhu Aarambam Un Kitta
Vaaren Thaaren Konjam Summaa Iru
Female : Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
Themmaangu Paada Thottukittu Aada
Vachukittaa Ponnu Vera Edam Onnu
Female : Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
Female : Naethu Raavoda Thaan
Un Nenappu Undaachudhu
Kaatthu Poovoda Thaan
Ippo Kalandhu Onnaachudhu
Female : Odambu Thaan Karumbu Thaan
Vaai Vedicha Arumbu Thaan
Odambu Thaan Karumbu Thaan
Vaai Vedicha Arumbu Thaan
Female : Vaa Machaan Kattikka
Konjam Nee Enna Ottikka
Mogaththa Theethukka
Adha Theekkuren Paathukka
Acham Vetkam Konjam Pogattum
Female : Mhumhum Venaa Venaa
Oorellaam Paakkum Paakkum
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
விசில் : ……………….
பெண் : ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண் : தெம்மாங்கு பாட
தொட்டுகிட்டு ஆட
வச்சுகிட்டா பொண்ணு
வேற எடம் ஒண்ணு
பெண் : ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண் : மாமன் இல்லாமத்தான்
இந்த மைனா திண்டாடுது
மச்சான் உம்மேல தான்
ஒரு மயக்கம் கொண்டாடுது
பெண் : {அறிஞ்சுக்க புரிஞ்சுக்க
அதுக்குத்தான்னு தெரிஞ்சுக்க} (2)
பெண் : நான் வந்து நிக்கட்டா
அத நீ கண்டு சொக்கத்தான்
ஆனந்தம் என் கிட்ட
அது ஆரம்பம் உன் கிட்ட
வாரேன் தாரேன்
கொஞ்சம் சும்மா இரு
பெண் : ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண் : தெம்மாங்கு பாட
தொட்டுகிட்டு ஆட
வச்சுகிட்டா பொண்ணு
வேற எடம் ஒண்ணு
பெண் : ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண் : நேத்து இராவோடத்தான்
உன் நெனப்பு உண்டாச்சுது
காத்து பூவோடத்தான்
இப்போ கலந்து ஒண்ணாச்சுது
பெண் : {ஒடம்பு தான் கரும்புதான்
வாய் வெடிச்ச அரும்புதான்} (2)
பெண் : வா மச்சான் கட்டிக்க
கொஞ்சம் நீ என்ன ஒட்டிக்க
மோகத்த தீத்துக்க அதை
தீக்குறேன் பாத்துக்க
அச்சம் வெட்கம்
கொஞ்சம் போகட்டும்
பெண் : ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா
ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்