Album: Ellam Inbamayyam
Artists: Janaki, Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ellam Inbamayyam
Artists: Janaki, Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Janaki, Ilayaraja And Chorus
Music By : Ilayaraja
Female : ……………………….
Male : Hae Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae Yaa
Chorus : Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae
Male : Mondhaiya Nee Kondu Vaadi
Adhula Kalla Konjam Mondu Thaadi
Chorus : Mondhaiya Nee Kondu Vaadi
Adhula Kalla Konjam Mondu Thaadi Adi Vaadi…
Male : Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae Haa
Female : Mandhiram Thaan Pottaalum
Male : Aahaa
Female : Adhil Maayam Enna Seidhaalum
Male : Ohoo
Chorus : Mandhiram Thaan Pottaayo
Adhil Maayam Enna Seidhaayo
Female : Paarthaalae
Chorus : Hae
Female : Mayangudhaiyaa
Chorus : Yaa
Female : Paniyaaga
Chorus : Hae
Female : Urugudhaiyaa
Chorus : Adi Ennadi…
Aasa Theeraama Onna Vittu
Poga Maatten Nilladi
Vaadi Pakkatthil Solliduven
Andha Sugamae Haa
Male : Ho Thaananathana Thananaa Naa
Thanat Thaadhat Thananaa Naa
Male : Sathirathil Saapaadu
Adha Podu Konjam Nee Enakku
Female : Hae
Chorus : Sathirathil Saapaadu
Adha Podu Konjam Nee Enakku
Thalavaazha Yela Pola
Sadhiraadum Pudhu Maanae
Female : Ada Ennaiyaa…
Thaeva Fullaavum Onnidathil Solli Putten
Vaevaen Naan Un Pakkathil
Thandhu Pudu Andha Sogamae
Male : Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae Yaa
Chorus : Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae
Male : Mondhaiya Nee Kondu Vaadi
Adhula Kalla Konjam Mondu Thaadi
Chorus : Mondhaiya Nee Kondu Vaadi
Adhula Kallak Konjam Mondu Thaadi Adi Vaadi…
Chorus : Onnum Onnum Rendu Thaanae
Nee Naan Pudicha Sittu Thaanae
பாடகர்கள் : ஜானகி, இளையராஜா மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ………………………..
ஆண் : ஹே ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நீ நான் புடிச்ச சிட்டு தானே யா
குழு : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நீ நான் புடிச்ச சிட்டு தானே
ஆண் : மொந்தைய நீ கொண்டு வாடி
அதுல கள்ளக் கொஞ்சம் மொண்டு தாடி
குழு : மொந்தைய நீ கொண்டு வாடி
அதுல கள்ளக் கொஞ்சம் மொண்டு தாடி அடி வாடி…
ஆண் : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நீ நான் புடிச்ச செண்டு தானே ஹா
பெண் : மந்திரம்தான் போட்டாலும்
குழு : ஆஹா
பெண் : அதில் மாயம் என்ன செய்தாலும்
குழு : ஓஹொ
குழு : மந்திரம் தான் போட்டாயோ
அதில் மாயம் என்ன செய்தாயோ
பெண் : பார்த்தாலும்
குழு : ஹே
பெண் : மயங்குதையா
குழு : யா
பெண் : பனியாக
குழு : ஹே
பெண் : உருகுதையா
குழு : அடி என்னடி……
ஆசை தீராம ஒன்ன விட்டு
போக மாட்டேன் நில்லடி
வாடி பக்கத்தில் சொல்லிடுவேன்
அந்த சுகமே ஹா
ஆண் : ஹோ தான்னதனத் தனனா னா
தனத் தாதனத் தனனா னா
ஆண் : சத்திரத்தில் சாப்பாடு
அதப் போடு கொஞ்சம் நீ எனக்கு
பெண் : ஹே
குழு : சத்திரத்தில் சாப்பாடு
அதப் போடு கொஞ்சம் நீ எனக்கு
தலவாழ எல போல
சதிராடும் புது மானே
பெண் : அட என்னையா…
தேவ ஃபுல்லாவும் ஒன்னிடத்தில் சொல்லி புட்டே
வருவேன் நான் உன் பக்கத்தில்
தந்து புடு அந்த சொகமே
ஆண் : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நீ நான் புடிச்ச செண்டு தானே யா
குழு : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நீ நான் புடிச்ச செண்டு தானே
ஆண் : மொந்தைய நீ கொண்டு வாடி
அதுல கள்ளக் கொஞ்சம் மொண்டு தாடி
குழு : மொந்தைய நீ கொண்டு வாடி
அதுல கள்ளக் கொஞ்சம் மொண்டு தாடி அடி வாடி…
குழு : ஒண்ணும் ஒண்ணும் ரெண்டு தானே
நான் புடிச்ச செண்டு தானே