Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics - Dharma Durai (Rajini)

Onnu Rendu Moonu Naalu Song Poster

Album: Dharma Durai (Rajini)

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics - English & Tamil


Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru
Ha..neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru
Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama


Male : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Female : Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru


Chorus : …………………………


Male : Muthaaram Soodi
Mogarasam Thaedi Poopola Vaa
Oyyaara Thaeril Ullasam Kaana
Nee Odi Vaa


Female : Thaevaaram Paadi
Deva Sugam Thaedi
Kanna Nee Vaa
Aavaram Poovil Aadugindra Thaenil
Vandaaga Vaa


Male : {Mella Vandhu Alli Kodu
En Selvamae
Female : Andha Sugam Solli Kodu
En Sonthamae} (2)


Male : Aasai Ullaadum Podhu
Bodhai Thallaadum Devi
Ippo Kenjum Ennai Minjalaama
Kenjum Ennai Minjalaama


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru
Male : Ah Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Konja Neram Konjalaama


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Male : Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru


Male : Hei Akkam Pakkam Paarthu
Yakka Yakka Vaakka
Chorus : Ya Ya Ya Ya Ya Ya Yaya
Male : Vikkatha Oru Poova
Mukka Muzham Thaakka
Chorus : Ya Ya Ya Ya Ya Ya Yaya


Male : Akkam Pakkam Paathu
Yakka Yakka Vaakka
Vikkatha Oru Poova
Mukka Muzham Thaakka
Suthuthadi Aasa
Piththu Manam Aachu
Ithanaikkum Mela
Puththi Kettu Pochu
Hoyyarae Hoyyarae Hoyyarae
Hoyyara Hoyyara Hoyya


Female : Kalyana Maalai
Soodikolla Aasai Nee Odi Vaa
Ponnana Maeni
Nee Alandhu Paarkka Ododi Vaa


Male : Kannala Jaadai Kaattukindra
Bodhai Yeraalamae
Unnala Paadhi Mogam
Thanthathenna Thaaralamaa


Female : {Kanni Ennai Chera Vendum
Pakkathilae
Male : Anbuthanthu Aala Vendum
Sorgathilae } (2)


Male : Naalum Unnodu Naanae
Kaadhal Kondaduvenae
Ippo Kenjum Ennai Minjalaama
Kenjum Ennai Minjalaama


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Male : Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru
Female : Neram Vanthaachu
Maalai Thanthaachu
Kenjum Ennai Minjalaama
Male : Konja Neram Konjalaama


Female : Onnu Rendu Moonu Naalu Anju Aaru
Male : Entha Ooru Sontha Ooru Enna Peru
Both : Lalla Laalaa Lalla Laalaa Lalla Laalaa
Lalla Laalaa Lalla Laalaa Lalla Laalaa Haa….



Onnu Rendu Moonu Naalu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
ஹ….நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

ஆண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
பெண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு

குழு : பப்ப பப்பா பப பப்பா பப்பா பப்பபப்பபா
பப்ப பப்பா பப பப்பா பப்பா பப்பபப்பபா

ஆண் : முத்தாரம் சூடி
மோகரசம் தேடி பூ போல வா
ஓய்யார தேரில் உல்லாசம் காண
நீ ஓடி வா

பெண் : தேவாரம் பாடி
தேவ சுகம் தேடி
கண்ணா நீ வா
ஆவாரம் பூவில் ஆடுகின்ற தேனில்
வண்டாக வா

ஆண் : மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
பெண் : அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

ஆண் : மெல்ல வந்து அள்ளி கொடு
என் செல்வமே
பெண் : அந்த சுகம் சொல்லி கொடு
என் சொந்தமே

ஆண் : ஆசை உள்ளாடும் போது
போதை தள்ளாடும் தேவி
இப்போ கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா ஹா….
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
ஆண் : அட நேரம் வந்தாச்சு
மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா ஹ….

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு

ஆண் : ஹேய் அக்கம் பக்கம் பார்த்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
குழு : யா யா யா யா யா யா யாயா
ஆண் : விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க
குழு : யா யா யா யா யா யா யாயா

ஆண் : அக்கம் பக்கம் பாத்து
யக்கா யக்கா வாக்கா
விக்காத ஒரு பூவ
முக்கா முழம் தாக்க
சுத்துதடி ஆசை
பித்து மனம் ஆச்சு
இத்தனைக்கும் மேல
புத்தி கெட்டுப் போச்சு
ஹோய்யரே ஹோய்யரே ஹோய்யரே
ஹோய்யர ஹோய்யர ஹொய்யா

பெண் : கல்யாயான மாலை
சூடிக்கொள்ள ஆசை நீ ஓடி வா
பொன்னான மேனி
நீ அளந்து பார்க்க ஓடோடி வா

ஆண் : கண்ணால ஜாடை காட்டுகின்ற
போதை ஏராளமே
உன்னாலே பாவி மோகம்
தந்ததென்ன தாராளமா

பெண் : கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
ஆண் : அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

பெண் : கன்னி என்னைச் சேர வேண்டும்
பக்கத்திலே
ஆண் : அன்பு தந்து ஆள வேண்டும்
சொர்க்கத்திலே

ஆண் : நாளும் உன்னோடு நானே
காதல் கொண்டடுவேனே
இப்போ கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
கொஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா ஹா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
பெண் : நேரம் வந்தாச்சு மாலை தந்தாச்சு
கெஞ்சும் என்னை மிஞ்சலாமா
ஆண் : கொஞ்ச நேரம் கொஞ்சலாமா

பெண் : ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு அஞ்சு ஆறு
ஆண் : எந்த ஊரு சொந்த ஊரு என்ன பேரு
இருவர் : லல்ல லாலா லல்ல லாலா லல்ல லாலா
லல்ல லாலா லல்ல லாலா லல்ல லாலா….ஹா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maasi Masam Aalana Ponnu lyrics
  • Maasi Masam Aalana Ponnu Dharma Durai (Rajini) Tamil song lyrics
  • Maasi Masam Aalana Ponnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maasi Masam Aalana Ponnu
  • Maasi Masam Aalana Ponnu full lyrics
  • Maasi Masam Aalana Ponnu meaning
  • Maasi Masam Aalana Ponnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...