Album: Katha Nayagan (2017)
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Katha Nayagan (2017)
Artists: Anirudh Ravichander
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Gkb
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anirudh Ravichander
Music By : Sean Roldan
Male : {On Nenappu
On Nenapu Baby..
Unna Pakurathae
Yennoda Hobby..} (2)
Male : {Preparation..
Chorus : Pannaamalae
Male : Friends Kkum..
Chorus : Sollaamalae} (2)
Male : Sweety.. Beauty..
Marry Me….
Chorus : Ha Ha Ha Ha Ah…
Male : Thinamum On Nenappu
On Nenappu Baby..
Unna Pakurathae
Yennoda Hobby..
Male : Shockula Thudichen..
Ada Dreamula Muzhichen..
Antha Karanam Purinjen
Lovvuu..
Male : Nee Heartula Midhicha..
Naa Beatula Kuthipen..
Unna Pudhu Paatula Thuthipen
Yen Lovvu..
Male : Ulagam Muzhusa Ippa
Out Of Focusu..
Nee Sinthum Siripellaam
Special Effectsu..
Male : Unnai Paakum Varaiyila
En Life Yae Circusu..
Athai Nenacha Pothum
En Kaadhal Successu..
Male : Thenamum On Nenapu..
Thenamum On Nenapu..
Thenamum On Nenapu..
Male : {On Nenappu
On Nenapu Baby..
Unna Pakurathae
Yennoda Hobby..} (2)
Male : {Preparation..
Chorus : Pannaamalae
Male : Friends Kkum..
Chorus : Sollaamalae} (2)
Male : Sweety.. Beauty..
Marry Me….
Chorus : Sweety.. Beauty..
Marry Me….
பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்
ஆண் : உன் நெனப்பு
உன் நெனப்பு பேபி
உன்ன பாக்குறதே
என்னோட ஹாபி
ஆண் : உன் நெனப்பு
உன் நெனப்பு பேபி
உன்ன பாக்குறதே
என்னோட ஹாபி
ஆண் : {ப்ரீபரேஷன்
குழு : பண்ணாமலே
ஆண் : ப்ரெண்ட்ஸுக்கும்
குழு : சொல்லாமலே} (2)
ஆண் : ஸ்வீட்டி பியூட்டி
மேரி மீ
குழு : …………………………..
ஆண் : தினமும் உன் நெனப்பு
உன் நெனப்பு பேபி
உன்ன பாக்குறதே
என்னோட ஹாபி
ஆண் : ஷாக்குல துடிச்சேன்
அட ட்ரீமுல முழிச்சேன்
அந்த காரணம் புரிஞ்சேன்
லவ்வு …..
ஆண் : நீ ஹார்ட்டுல மிதிச்சா
நான் பீட்டுல குதிப்பேன்
உன்ன புது பாட்டுல துதிப்பேன்
ஏன் லவ்வு
ஆண் : உலகம் முழுசா இப்போ
அவுட் ஆப் போக்கஸ்
நீ சிந்தும் சிரிப்பெல்லாம்
ஸ்பெஷல் எபக்ட்ஸ்
ஆண் : உன்னை பார்க்கும் வரையிலே
என் லைப்பே சர்க்கஸ்
அத நெனச்சா போதும்
என் காதல் சக்ஸஸ்
ஆண் : தினமும் உன் நெனப்பு
தினமும் உன் நெனப்பு
தினமும் உன் நெனப்பு
ஆண் : உன் நெனப்பு
உன் நெனப்பு பேபி
உன்ன பாக்குறதே
என்னோட ஹாபி
ஆண் : உன் நெனப்பு
உன் நெனப்பு பேபி
உன்ன பாக்குறதே
என்னோட ஹாபி
ஆண் : {ப்ரீபரேஷன்
குழு : பண்ணாமலே
ஆண் : ப்ரெண்ட்ஸுக்கும்
குழு : சொல்லாமலே} (2)
ஆண் : ஸ்வீட்டி பியூட்டி
மேரி மீ
குழு : ஸ்வீட்டி பியூட்டி
மேரி மீ