Oh Priyasakhi Song Lyrics - Priyasakhi

Oh Priyasakhi Song Poster

Album: Priyasakhi

Artists: Srinivas and Anuradha Sriram

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Thenmozhiyal

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh Priyasakhi Song Lyrics - English & Tamil


Oh Priyasakhi Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Anuradha Sriram


Music By : Bharathwaj


Male : Oh Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi


Male : En Jenmam Muzhuvathum Neeyadi
En Jeevanadiyae Neeyadi
Vaazhvin Ellai Varai
Vaazhvin Ellai Varai


Male : Oh Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi


Male : Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah….


Female : Haaa..a.aaa….aaa…..
Haaa..a.aaa….aaa…..


Male : Megamai Vanthu Poovithalgalai
Mogam Kondhu Thoova
Poovithal Vazhi Then Thuli
Pattu Dhegam Soodaaga


Female : Poo Magal Soodaaginaal
Antha Thaen Thuli Enna Aagum
Aasaiyaai Nee Theendinaal
Athu Meendum Poovaagum


Male : Thendral Vanthu Theendum Pothu
Devalogam Therigirathu
Female : Enthan Maarbil Saayum Pothu
Inbalogam Therigirathu


Male : Vaa Vaa En Devathaiyae
Devathaiyae


Female : Oh Priyasakhi
Un Priyasakhi
Un Uyirlae Uyir Vaazhgiren
Unakkaagavae


Female : Haa..aa..aaa..
Male : Lalalala Laaa…
Female : Ha Ha Haa Aaa..aaa…
Male : La La Haa La La Haa
Female : Haa..aaa…aa….


Female : Devathai Ithal Oramae
Mathu Vuruthae Suvaiyaaga
Vendumae Sari Paathiyai
Sugamyaavum Enkkaaga


Male : Theduthae Sugam Theduthae
Ithal Paayuthae Suvaikaaga
Thevaigal Un Thevaigal
Naan Tharuven Muzhuthaaga


Female : Paarvai Patta Nodiyil Enthan
Uyirum Pattri Yerigirathae
Male : Paavai Unthan Kaigal Pattu
Ulagam Pattri Erigirathe


Female : Erigirathai Anaithu Vidu
Ennai Anaithu Vidu


Male : Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah
Wowu Wowu Wohah….


Male : Priyasakhi
En Priyasakhi
En Pechilum Uyir Moochilum
Nee Thaanadi


Male : Ithu Udhadugal
Nadathum Yuthama
Illai Idhaiyangal
Thudikkum Sathama
Vaazhvin Ellai Varai..



Oh Priyasakhi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி
என் ப்ரியசகி என்
பேச்சிலும் உயிர்
மூச்சிலும் நீ தானடி

ஆண் : என் ஜென்மம்
முழுவதும் நீயடி என்
ஜீவனடியே நீயடி வாழ்வின்
எல்லை வரை வாழ்வின்
எல்லை வரை

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீதானடி

ஆண் : …………………………….

பெண் : ஹா ஆஆ
ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ

ஆண் : மேகமாய் வந்து
பூவிதைகளை மோகம்
கொண்டு தூவ பூவிதழ்
வழி தேன் துளி பட்டு
தேகம் சூடாக

பெண் : பூ மகள் சூடாகினாள்
அந்த தேன் துளி என்ன
ஆகும் ஆசையாய் நீ
தீண்டினால் அது
மீண்டும் பூவாகும்

ஆண் : தென்றல் வந்து
தீண்டும் போது
தேவலோகம் தெரிகிறது
பெண் : எந்தன் மார்பில்
சாயும் போது இன்ப
லோகம் தெரிகிறது

ஆண் : வா வா என்
தேவதையே தேவதையே

பெண் : ஓ ப்ரியசகி உன்
ப்ரியசகி உன் உயிரிலே
உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காகவே

பெண் : ஹா ஆ ஆ
ஆண் : லாலாலாலா லா
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆ ஆ
ஆண் : லா லா ஹா
லா லா ஹா
பெண் : ஹா ஆஆ ஆ

பெண் : தேவதை இதழ்
ஓரமே மது ஊருதே
சுவையாக வேண்டுமே
சரி பாதியை சுகம் யாவும்
எனக்காக

ஆண் : தேடுதே சுகம்
தேடுதே இதழ் பாயுதே
சுவைக்காக தேவைகள்
உன் தேவைகள் நான்
தருவேன் முழுதாக

பெண் : பார்வை பட்ட
நொடியில் எந்தன்
உயிரும் பற்றி எரிகிறதே
ஆண் : பாவை உந்தன்
கைகள் பட்டு உலகம்
பற்றி எரிகிறதே

பெண் : எரிகிறதை
அணைத்து விடு
என்னை அணைத்து
விடு

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ஓ ப்ரியசகி என்
ப்ரியசகி என் பேச்சிலும்
உயிர் மூச்சிலும் நீ
தானடி

ஆண் : இது உதடுகள்
நடத்தும் யுத்தமா இல்லை
இதயங்கள் துடிக்கும்
சத்தமா வாழ்வின்
எல்லை வரை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Maharani lyrics
  • Chinna Maharani Priyasakhi Tamil song lyrics
  • Chinna Maharani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Maharani
  • Chinna Maharani full lyrics
  • Chinna Maharani meaning
  • Chinna Maharani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...