
Album: Thanga Magan
Artists: Dhanush, Nikhita Gandhi
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thanga Magan
Artists: Dhanush, Nikhita Gandhi
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Dhanush
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Dhanush And Nikhita Gandhi
Music By :Â Anirudh Ravichander
Male : Uyirae Uyirae
Uyirin Uyirae
Uyirae Uyir U U Uyirae
Vizhiyae Vizhiyae
Vizhiyin Vizhiyae
Vizhiyae Vizhi Vi Vi Vizhiyae
Male : Uyirae Uyirae
Uyirin Uyirae
Uyirae Uyir U U Uyirae
Vizhiyae Vizhiyae
Vizhiyin Vizhiyae
Vizhiyae Vizhi Vi Vi Vizhiyae
Uyirae Vizhiyae
Vizhiyin U U Uyirae
Male : {Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhae
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhae}(2)
Male : Adiyae Adiyae
Pudhu Vaanil Thallaadhae
Adiyae Adiyae
Vizhi Thookkam Kollaadhae..
Adiyae Adiyae
Ilamai Pidiyae
Idhalgal Inaithu
Idhayam Kudhippom
Male : Theeraadha Pechu Oh Oh
Kadhukkul Moochu Oh Oh
Kannathil Mutham Oh Oh
Muthathin Satham Oh Ooh
Female : Maaraadha Paaravai Oh Oh
Marbodu Naanum Oh Oh
Poiyaana Kovam Oh Oh
Pollaadha Kaigal Oh Oh
Female : Unnodum Ennodum
Naan Kaanum Naalai Oh Oh
Ondrodu Ondraagum
Velai Oh Oh
Male : Sollaadha Aasai Ellaam
Neethanae Pennae Ohoh
Thallaadum Aayil Varai
Vendum Oh Oh
En Kadhal Paadal Ellaam
Neethanae Pennae Oh Oh
En Maalai Neram Ellaam
Vendum Oh Oh.hoo
Male : Adiyae Adiyae
Pudhu Vaanil Thallaadhae
Adiyae Adiyae
Vizhi Thookkam Kollaadhae..
Adiyae Adiyae
Ilamai Pidiyae
Idhalgal Inaithu
Idhayam Kudhippom
Female And Male : Uyirae Uyirae
Uyirin Uyirae
Uyirae Uyir U U Uyirae
Vizhiyae Vizhiyae
Vizhiyin Vizhiyae
Vizhiyae Vizhi Vi Vi Vizhiyae
Uyirae Vizhiyae
Vizhiyin U U Uyirae
Female : Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhae
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhae
Male : Idhu Bodhai Neram
Edhuvum Pesadhae
Thadu Maarinaalum
Thayakkam Kattadhae
பாடகி : நிகிதா காந்தி
பாடகா் : தனுஷ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
ஆண் : உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே
ஆண் : விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே
ஆண் : உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே
ஆண் : விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே
உயிரே விழியே
விழியின் உ உ உயிரே
ஆண் : { இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே } (2)
ஆண் : அடியே அடியே
புது வானில் தள்ளாதே
அடியே அடியே
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே
அடியே அடியே
இளமை பிடியே
இதழ்கள் இணைத்து
இதயம் குதிப்போம்
ஆண் : தீராதப் பேச்சு ஓ ஓ
காதுக்குள் மூச்சு ஓ ஓ
கன்னத்தில் முத்தம் ஓ ஓ
முத்தத்தின் சத்தம் ஓ ஓ
பெண் : மாறாதப் பாா்வை ஓ ஓ
மாா்போடு நானும் ஓ ஓ
பொய்யான கோபம் ஓ ஓ
பொல்லாத கைகள் ஓ ஓ
பெண் : உன்னோடும்
என்னோடும் நான் காணும்
நாளை ஓ ஓ ஒன்றோடு
ஒன்றாகும் வேலை ஓ ஓ
ஆண் : சொல்லாத ஆசை
எல்லாம் நீதானே
பெண்ணே ஓ ஓ தள்ளாடும்
ஆயுள்வரை வேண்டும் ஓ ஓ
ஆண் : என் காதல் பாடல்
எல்லாம் நீதானே
பெண்ணே ஓ ஓ என் மாலை
நேரம் எல்லாம் வேண்டும் ஓ ஓ ஹோ
ஆண் : அடியே அடியே
புது வானில் தள்ளாதே
அடியே அடியே
விழித் தூக்கம் கொல்லாதே
அடியே அடியே
இளமை பிடியே
இதழ்கள் இணைத்து
இதயம் குதிப்போம்
ஆண் & பெண் : உயிரே உயிரே
உயிாின் உயிரே
உயிரே உயிா் உ உ உயிரே
ஆண் & பெண் : விழியே விழியே
விழியின் விழியே
விழியே விழி வி வி விழியே
உயிரே விழியே
விழியின் உ உ உயிரே
பெண் : இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே
ஆண் : இதுப் போதை நேரம்
எதுவும் பேசாதே
தடுமாறினாலும்
தயக்கம் காட்டாதே