
Album: Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu
Artists: Karthik, Yuvan Shankar Raja, Raju Krishnamurthy
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Rajamurugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu
Artists: Karthik, Yuvan Shankar Raja, Raju Krishnamurthy
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Rajamurugan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Karthik, Yuvan Shankar Raja And Raju Krishnamurthy
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Mmm…mm..hmmm..
Nanaa Naa..nanaa…aaa..
Nanaa..naa….
Male : Odivaa Kaadhalae
Siru Kaatraai Thalai Kodha Vaa
Thedidum Pothilae
Enai Pinnalae
Kann Mooda Vaa
Male : Tholai Thooram Ketkum
Isaiyinilae
En Thookam Konjam
Kalaigiradhae
Male : Adhai Meetum Undhan
Viral Thodavae
Naan Vizhithirupen Anbae
Minsaram Tholaiyum Iravinilae
Than Kaadhalai Sollum
Theru Vilakku
Nee Imaigal Moodum Idaiveli Thaan
En Kaadhal Solvatharku
Male : Un Kaadhal Jeyichaa
En Kaadhal Jeyikaadhu Pola Irukkae
Female : Yen
Male : Oru Peruchampalam Thaane Irukku
Male : Paadi Vaa Kaadhalae
Nee Vaa Raariri
Naanae Raariri
Male : Yaar Mugam Kaanilum
Un Mugam Thonudhae
Imai Thoongumaa
Male : Adhikaalai Kangal Thirakaiyilae
Sila Pookkal Sirikirathae
Arai Nuzhaiyum Pattam Poochi Ena
Un Gnyabagam Varugirathae
Male : Veyilodo Mazhai Varum
Naatkalilae
Andha Pookkal Pookirathae
Andha Kaatu Poovukku Un Peyarai
Indru Sootti Vitten Anbae…
Male : Haa…aa…haa…aaa….
Ha….aa….haa…aa….
பாடகர்கள் : கார்த்திக், யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ராஜு கிருஷ்ணமூர்த்தி
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்…ஹ்ம்ம்
நானா நா நானா…..ஆஅ…
நானா….நா…..
ஆண் : ஓ……டிவா காதலே
சிறு காற்றாய் தலை கோத வா
தேடிடும் போதிலே
என்னை பின்னாலே
கண் மூட வா
ஆண் : தொலை தூரம்
கேக்கும் இசையினிலே
என் தூக்கம் கொஞ்சம் கலைகிறதே
ஆண் : அதை மீட்டும்
உந்தன் விரல் தொடுவே
நான் விழித்திருப்பேன் அன்பே
ஆண் : மின்சாரம் தொலையும் இரவினிலே
தன் காதலை சொல்லும் தெருவிளக்கு
நீ இமைகள் மூடும் இடைவெளிதான்
என் காதல் சொல்வதற்கு
ஆண் : உன் காதல் ஜெய்ச்சா
என் காதல் ஜெய்க்காது போல இருக்கே
பெண் : ஏன்
ஆண் : ஒரு பேரிச்சம்பழம்தான இருக்கு
ஆண் : பாடி வா காதலே
நீ வா ராரீரீ……..
நானே ராரரீ………
யார் முகம் காணிலும்
உன் முகம் தோணுதே
இமை தூங்குமா
ஆண் : அதிகாலை கண்ணால் விலக்கயிலே
சில பூக்கள் சிரிக்கிறதே…..
அறை நுழையும் பட்டாம் பூச்சி
என உன் ஞாபகம் வருகிறதே
ஆண் : வெயிலோடு மழை வரும்
நாட்களிலே அந்த பூக்கள் பூக்கிறதே
அந்த காட்டுப் பூவுக்கு
உன் பெயரை சூட்டிவிட்டேன் அன்பே
ஆண் : ஹா…..ஆஆ….ஹா….ஆஅ….
ஹா….ஆ….ஹா…..ஆஅ……