Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics - Nalla Neram

Odi Odi Uzhaikkanum Song Poster

Album: Nalla Neram

Artists: T.M. Soundararajan

Music by: K.V. Mahadevan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics - English & Tamil


Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics in English

Singer : T.M. Soundararajan


             Music By : K.V. Mahadevan


Male : { Odi Odi
Uzhaikanum Oorukellam
Kodukanum } (2)


Male : Aadi Paadi
Nadakanum Anbai
Naalum Valarkanum


Male : Odi Odi
Uzhaikanum Oorukellam
Kodukanum


Male : Aadi Paadi
Nadakanum Anbai
Naalum Valarkanum


Male : Odi Odi
Uzhaikanum ………


Male : { Vayuthukaaga
Manusan Ingae Kayithil
Aaduran Paru Aadi Mudichu
Irangi Vandha Apuram
Thaanda Soru } (2)


Male : Naan Anboda
Solluradha Kettu Nee
Athanai Thiramayum Kaatu
Indha Ammava Paru Ayyava
Kelu Aalukonnu Kodupanga


Male : Odi Odi
Uzhaikanum Oorukellam
Kodukanum


Male : Aadi Paadi
Nadakanum Anbai
Naalum Valarkanum
Male : Odi Odi
Uzhaikanum…….


Male : { Somberiyaga
Irundhu Vittaka Soru
Kidaikadhu Thambi


Male : Surusurupillama
Thoonkitu Irundha
Thuniyum Irukadhu Thambi } (2)


Male : Idha Aduthavan
Sonna Kasakum Konjam
Anubavam Irundha Inikum


Male : Idhuku
Aadharam Kettal
Aayiram Iruku
Athanayum Solli Podu


Male : Odi Odi
Uzhaikanum …….


Male : { Valimai Ullavan
Vachadhu Ellam Sattam
Aagaathu Thambi


Male : Pirar Vaazha
Uzhaipavar Solluvadhellam
Sattam Aaganum Thambi } (2)


Male : Nalla Samathuvam
Vandhaganum Adhilae
Magathuvam Undaganum


Male : Naama
Paadura Paatum
Aadura Koothum
Padipinai Thandhaganum


Male : Naatuku
Padipinai Thandhaganum


Male : Odi Odi
Uzhaikanum Oorukellam
Kodukanum


Male : Aadi Paadi
Nadakanum Anbai
Naalum Valarkanum


Male : Odi Odi
Uzhaikanum……….


 



Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : { ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும் } (2)

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { வயுத்துகாக
மனுஷன் இங்கே
கயத்தில் ஆடுறான்
பாரு ஆடி முடிச்சு
இறங்கி வந்தா அப்புறம்
தாண்டா சோறு } (2)

ஆண் : நான் அன்போட
சொல்லுறத கேட்டு
நீ அத்தனை திறமையும்
காட்டு இந்த அம்மாவ பாரு
அய்யாவ கேளு ஆளுக்கொன்னு
கொடுப்பாங்க

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { சோம்பேறியாக
இருந்து விட்டாக்க சோறு
கிடைக்காது தம்பி

ஆண் : சுறுசுறுப்பில்லாம
தூங்கிக்கிட்டு இருந்தா
துணியும் இருக்காது தம்பி } (2)

ஆண் : இத அடுத்தவன்
சொன்னா கசக்கும்
கொஞ்சம் அனுபவம்
இருந்தா இனிக்கும்

ஆண் : இதுக்கு ஆதாரம்
கேட்டால் ஆயிரம் இருக்கு
அத்தனையும் சொல்லி
போடு

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : { வலிமை உள்ளவன்
வச்சது எல்லாம் சட்டம்
ஆகாது தம்பி

ஆண் : பிறர் வாழ
உழைப்பவர்
சொல்லுவதெல்லாம்
சட்டம் ஆகணும் தம்பி } (2)

ஆண் : நல்ல சமத்துவம்
உண்டாகணும் அதிலே
மகத்துவம் உண்டாகணும்

ஆண் : நாம பாடுற
பாட்டும் ஆடுற கூத்தும்
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : நாட்டுக்கு
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Odi Odi Uzhaikkanum lyrics
  • Odi Odi Uzhaikkanum Nalla Neram Tamil song lyrics
  • Odi Odi Uzhaikkanum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Odi Odi Uzhaikkanum
  • Odi Odi Uzhaikkanum full lyrics
  • Odi Odi Uzhaikkanum meaning
  • Odi Odi Uzhaikkanum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...