Singer : Palakkad Sriram, Music by Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Na. Muthu Kumar"> Singer : Palakkad Sriram, Music by Yuvan Shankar Raja, Lyricist - Na. Muthu Kumar">

Odi Odi Song Lyrics - Poojai

Odi Odi Song Poster

Album: Poojai

Artists: Singer : Palakkad Sriram

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Odi Odi Song Lyrics - English & Tamil


Odi Odi Song Lyrics in English

Singer : Palakkad Sriram


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Aaaa….aaaa…haaa…aaa..
Thum Thanana….thum Thanana….
Thum Thanana…. Nananaa
Thum Thanana….thum Thanana….
Thum Thanana…. Nananaa


Male : Odi Odi Nee Olinchaalum
Othungi Othungi Nee Maranchaalum
Thedi Thedi Thaan Unnai Thodarum
Thevai Indha Yutham


Male : Pothum Pothum Ena Poruthaalum
Theerum Theerum Ena Thaduthaalum
Thaagam Kondu Thaan Thegam Engum
Kopam Pongum Yutham


Male : Pallandu Kaalam Mannil
Theeraatha Vancham
Sethaalum Manidhan Nenjil
Sayaathu Vanmam


Male : Vera Vazhiyae Illa
Poojai Onnu Podapporaanae
Oru Thunaiyae Venaam
Thannan Thaniya Modhapporaanae
Oraayiram Eettiyaai
Cheerippaayum Neram


Male : Thedi Thedi Kaalgal
Engo Poguthae
Manam Vaadi Vaadi Konjam
Edho Theduthae
Idhu Kaattukkullae Aadum
Kannamoochi Thaan
Ada Maattikichu Ingae
Pattampoochi Thaan


Male : Thani Yaaga Oru Maanai Thediyae
Nee Odum Ottam
Thadam Maarum Un Ennam Engilum
Yeno Oru Vaattam
Kanneerai Neeyum Sintha Koodathu
Kandaalae Pothum Thumbam Thodarathu


Male : Pethedutha Deivam
Vittu Ponathae
Athai Ariyaathintha Nenjam
Vikki Poguthae
Ada Aala Maram Onnu
Saanju Kedakkae
Adhai Yaaru Vanthu Solla
Saabam Irukkae


Male : Kalangaathae Idhu Kadavul Sothanai
Kaanaamal Pogum
Patharaathae Nee Meendu Vanthathum
Pathu Thalamurai Pesum


Male : Vaadaadhae Boomi
Vidiyaatha Thaa
Poda Po Unnaal
Mudiyaatha Thaa…aaa….


Male : Odi Odi Nee Olinchaalum
Othungi Othungi Nee Maranchaalum
Thedi Thedi Thaan Unnai Thodarum
Thevai Indha Yutham


Male : Pothum Pothum Ena Poruthaalum
Theerum Theerum Ena Thaduthaalum
Thaagam Kondu Thaan Thegam Engum
Kopam Pongum Yutham



Odi Odi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண் : போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

ஆண் : பல்லாண்டு காலம் மண்ணில்
தீராத வஞ்சம்
செத்தாலும் மனிதன் நெஞ்சில்
சாயாது வன்மம்

ஆண் : வேற வழியே இல்ல
பூஜை ஒன்று போடப் போறானே
ஒரு துணையே வேணாம்
தன்னந்த் தனியா மோதப் போறானே
ஓராயிரம் ஈட்டியாய்
சீறிப்பாயும் நேரம்

ஆண் : தேடி தேடி கால்கள்
எங்கோ போகுதே
மனம் வாடி வாடி கொஞ்சம்
ஏதோ தேடுதே
இது காட்டுக்குள்ளே ஆடும்
கண்ணா மூச்சி தான்
அட மாட்டிக்கிச்சு இங்கே
பட்டாம் பூச்சி தான்

ஆண் : தனியாக ஒரு மானை தேடியே
நீ ஓடும் ஒரு ஓட்டம்
தடம் மாறும் உன் எண்ணம் எங்கிலும்
ஏனோ ஒரு வாட்டம்
கண்ணீரை நீயும் சிந்த கூடாது
கண்டாலே போதும் தூக்கம் தொடராது

ஆண் : பெத்தெடுத்த தெய்வம்
விட்டு போனதே
அதை அறியாதிந்த நெஞ்சம்
விக்கி போகுதே
அட ஆலமரம் ஒன்னு
சாஞ்சு கெடக்கே
அதை யாரு வந்து சொல்ல
சாபம் இருக்கே

ஆண் : கலங்காதே இது கடவுள்

சோதனை காணாமல் போகும்
பதறாதே நீ மீண்டு வந்ததும்
பத்து தலைமுறை பேசும்

ஆண் : வாடாதே பூமி
விடியாததா
போடா போ உன்னால்
முடியாததா…ஆ …

ஆண் : ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண் : போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ippadiye lyrics
  • Ippadiye Poojai Tamil song lyrics
  • Ippadiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ippadiye
  • Ippadiye full lyrics
  • Ippadiye meaning
  • Ippadiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...