
Album: Velvet Nagaram
Artists: Sameera Bharadwaj
Music by: Achu Rajamani
Lyricist: Kaber Vasuki
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Velvet Nagaram
Artists: Sameera Bharadwaj
Music by: Achu Rajamani
Lyricist: Kaber Vasuki
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sameera Bharadwaj
Music By : Achu Rajamani
Female : Ooya Oosai Ondru
Kelvigal Ketkuthae
Manadhin Manadhil
Kanamum Kanakirathae
Female : Meendum Meendum
Meendum
Kelvigal Adhae Kelvigal
Unarvai Ulava Udhiram Uraiyudhae
Female : Vazhi Kaatti Pona
Undhan Vaazhkaiyum
Vidai Indri Thaanae
Unpin Naangalum
Female : Uravae Un Manadhil
Nee Yenthiyadhai
Naan Unara Mudiyaadha…aa…aa..
Female : Yeno Engo Engo
Thaedalai Thuvanguven
Thadaiyum Thadaiyam
Endrae Purigiradhae…
Female : Thaedi Thaembi
Thaeindhu Paarkiren
Naan Paarkiren
Vidaiyum Vidiya Pudhirum Pirakkudhae
Female : Vazhi Kaatti Pona
Undhan Vaazhkaiyil
Vidai Thaedi Thaanae
Unpin Naangalum
Female : Uravae Un Manadhil
Nee Yenthiyadhai
Naan Unara Mudiyaadha…aa…aa..
Female : Ooya Oosai Ondru
Kelvigal Ketkuthae
Manadhin Manadhil
Kanamum Kanakirathae
Female : Meendum Meendum
Meendum
Kelvigal Adhae Kelvigal
Unarvai Ulava Udhiram Uraiyudhae
பாடகி : சமீரா பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி
பெண் : ஓயா ஓசை ஒன்று
கேள்விகள் கேட்குதே
மனதின் மனதில்
கணமும் கனக்கிறதே
பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
மீண்டும்
கேள்விகள் அதே கேள்விகள்
உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே
பெண் : வழி காட்டி போன
உந்தன் வாழ்க்கையும்
விடை இன்றி தானே
உன் பின் நாங்களும்
பெண் : உறவே உன் மனதில்
நீ ஏந்தியதை
நான் உணர முடியாத…..ஆ…..ஆ….
பெண் : ஏனோ எங்கோ எங்கோ
தேடலை துவங்குவேன்
தடையும் தடையும்
என்றே புரிகிறதே…..
பெண் : தேடி தேம்பி
தேய்ந்து பார்க்கிறேன்
நான் பார்க்கிறேன்
விடையும் விடிய புதிரும் பிறக்குதே
பெண் : வழி காட்டி போன
உந்தன் வாழ்க்கையும்
விடை இன்றி தானே
உன் பின் நாங்களும்
பெண் : உறவே உன் மனதில்
நீ ஏந்தியதை
நான் உணர முடியாத…..ஆ…..ஆ….
பெண் : ஓயா ஓசை ஒன்று
கேள்விகள் கேட்குதே
மனதின் மனதில்
கணமும் கனக்கிறதே
பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
மீண்டும்
கேள்விகள் அதே கேள்விகள்
உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே