Nyaayamthana Song Lyrics - Sughamaai Subbulakshmi

Nyaayamthana Song Poster

Album: Sughamaai Subbulakshmi

Artists: Samhita Mira, Varmman Elangkovan

Music by: Punitah Shanmugam

Lyricist: Yuwaji

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nyaayamthana Song Lyrics - English & Tamil


Nyaayamthana Song Lyrics in English

Singers : Samhita Mira, Varmman Elangkovan


and Preetha Prasad


Music By : Shameshan Mani Maran


Female : Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Anbae Unnai Maranthu Vittaal
Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Naanum Naalum Marakka Vittaal


Female : Yekkam Unthan Thaakam
Ennai Mennu Thinnaa
Kenjum Manam Konjum
Unnai Alli Kolla
Kaayam Patta Nenjam
Sila Kaalam Thaembum
Kaathal Kathai Koorum
Kannil Thondrum Eeram


Female : Naan Thanimaiyilae
Unnil Tholainthidavaa
Nitham Munu Munuthaenae
Ooo… Anbai Vazhi Maraithanae
Micham Vazhi Mattum Minja
Manam Nonthu Pathai Pathaithaenae


Female : Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Anbae Unnai Maranthu Vittaal
Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Naanum Naalum Marakka Vittaal


Male : Aasai Kanavellaam
Nijamaagum Vazhi Thedi
Pogum En Padhai Thavaraa
Paasam Uyir Neesam
Irunthalum Payan Illai
Kaathal Thunai Vazhvin Thadaiya


Male : Saetham Ini Pothum
Ena Ullam Sonnalum
Kaathal Tharunangal
En Kan Munnae Thondrum
Aasai Niraiverum Varai
Anbai Kolvenoo
Anbin Siluvaikkul
En Aasai Madiyaatho


Male : Nyaayamthaana…
Nyaayamthaana…
Unnil Ennai Sirai Eduththaai
Nyaayamthaana
Nyaayamthaana
Nenjai Indru Sithara Vittaai….


Female : Senja Paavam Thaan Enna
Manam Ranamaai Maari Vathaikka
Thaayai Enai Naan Ninaikka
Oru Uyir Thuli Sernthida Marukka


Female : Kaalam Varum Vazhi Therinthae
Kanavum Poguthu Kadanthae
Karaiyai Thediyae Alainthae
Kadal Alaiyo Poguthu Pirinthae


Male & Female : Karuvinil Uyiraagi
Kaathal Piranthidavae
Karunai Kidaiyaatho Vithiyae Vithiyae
Thuyarangal Varamaagi
Vaazhvum Inithidavae
Vazhi Ondru Tharuvaayo Vithiyae Vithiyae


Male & Female :
Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Maaya Vaazhvae Nadappathellaam
Nyaayamthaana Nyaayamthaana
Naanum Aanen Nadai Pinamaai



Nyaayamthana Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : சம்ஹிதா மிரா, ப்ரீதா பிரசாத்

பாடகர் : வர்மன் இளங்கோவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷமேஷன் மணி மாறன்

பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா அன்பே
உன்னை மறந்து விட்டால்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நானும் நாளும்
மறக்க விட்டால்

பெண் : ஏக்கம் உந்தன் தாக்கம்
என்னை மென்னு தின்ன
கெஞ்சும் மனம் கொஞ்சும்
உன்னை அள்ளி கொள்ள
காயம் பட்ட நெஞ்சம் சில
காலம் தேம்பும் காதல் கதை
கூறும் கண்ணில் தோன்றும்
ஈரம்

பெண் : நான் தனிமையிலே
உன்னில் தொலைந்திடவா
நித்தம் முனு முனுத்தேனே
ஓஓ அன்பை வழி மறித்தேனே
மிச்சம் வழி மட்டும் மிஞ்ச
மனம் நொந்து பதை
பதைத்தேனே

பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா அன்பே
உன்னை மறந்து விட்டால்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நானும் நாளும்
மறக்க விட்டால்

ஆண் : ஆசை கனவெல்லாம்
நிஜமாகும் வழி தேடி போகும்
என் பாதை தவறா பாசம் உயிர்
நேசம் இருந்தாலும் பயன்
இல்லை காதல் துணை
வாழ்வின் தடையா

ஆண் : சேதம் இனி போதும்
என உள்ளம் சொன்னாலும்
காதல் தருணங்கள் என் கண்
முன்னே தோன்றும் ஆசை
நிறைவேறும் வரை அன்பை
கொல்வேனோ அன்பின்
சிலுவைக்குள் என் ஆசை
மடியாதோ

ஆண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா உன்னில்
என்னை சிறை எடுத்தாய்
நியாயம்தானா நியாயம்
தானா நெஞ்சை இன்று
சிதற விட்டாய்

பெண் : செஞ்ச பாவம் தான்
என்ன மனம் ரணமாய் மாறி
வதைக்க தாயாய் என்னை
நான் நினைக்க ஒரு உயிர்
துளி சேர்ந்திட மறுக்க

பெண் : காலம் வரும் வழி
தெரிந்தே கனவும் போகுது
கடந்தே கரையை தேடியே
அலைந்தே கடல் அலையோ
போகுது பிரிந்தே

ஆண் & பெண் : கருவினில்
உயிராகி காதல் பிறந்திடவே
கருணை கிடையாதோ விதியே
விதியே துயரங்கள் வரமாகி
வாழ்வும் இனித்திடவே வழி
ஒன்று தருவாயோ விதியே
விதியே

ஆண் & பெண் : நியாயம்தானா
நியாயம்தானா மாய வாழ்வே
நடப்பதெல்லாம் நியாயம்தானா
நியாயம்தானா நானும் ஆனேன்
நடை பிணமாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sughamaai Subbulakshmi lyrics
  • Sughamaai Subbulakshmi Sughamaai Subbulakshmi Tamil song lyrics
  • Sughamaai Subbulakshmi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sughamaai Subbulakshmi
  • Sughamaai Subbulakshmi full lyrics
  • Sughamaai Subbulakshmi meaning
  • Sughamaai Subbulakshmi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...