Album: Raam
Artists: Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Raam
Artists: Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Vijay Yesudas And Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa
Male : …………………………………
Male : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa
Male : Nadamaadum Saabamaa
Naan Ingae Irukka
Vithi Seitha Sathiya
Theriyalla Ammaa
Male : Kadal Thookkum Alaiyum
Kadalil Thaan Serum
Athu Pola Ennaiyum
Serthukkammaa
Male : Un Pillai Endru Oor Sollum Pothu
Enakkae Naan Yaaro Endru Aagi Ponen
Male : Oththa Sontham
Neeyirundhal Pothum Ammaa
Moththa Boomi
Enakkae Thaan Sontham Ammaa
Pathu Maasam Ullirunthen Pakkuvamaa
Boomikku Naan Vanthathu
Enna Kuththam Ammaa
Male : …………………………………..
Male : Dhisai Ellaam Enakku
Irulaagi Kidaikku
Engaeyo Payanam
Thodaruthammaa
Male : Ennoda Manasum
Pazhuthaagi Poochu
Sari Seiya Vazhiyum
Theriyala Ammaa
Male : Suriyan Odanja Pagal Illa Ammaa
Aagayam Maranja Agilamae Summaa
Male : Enna Chuththi Ennana Mo
Nadakku Thammaa
Kandatha Ellaam
Kanavaagi Poyidumaa
Thookathilla Unnai Naanum
Tholaichen Ammaa
Thedi Thara Theivam Vanthu
Uthavidumaa
Male : .………………………………..
Male : Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்
மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா
இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா
ஆண் : ……………………………………………….
ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா
ஆண் : நடமாடும் சாபமா
நான் இங்கே இருக்க
விதி செய்த சதியா தெரியலம்மா
கடல் தூக்கும் அலையும்
கடலில் தான் சேரும்
அது போல என்னையும் சேத்துக்கம்மா
ஆண் : உன் பிள்ளை என்று
ஊர் சொல்லும் போது
எனக்கே நான் யாரோ என்றாகி போனேன்
ஒத்த சொந்தம் நீயிருந்தால் போதுமம்மா
மொத்த பூமி எனக்கே தான் சொந்தமம்மா
பத்து மாசம் உள்ளிருந்தேன் பக்குவமா
பூமிக்கு நான் வந்ததென்ன குத்தமம்மா ஆ..
ஆண் : ……………………………………………..
ஆண் : திசை எல்லாம்
எனக்கு இருளாகி கிடக்கு
எங்கேயோ பயணம் தொடருதம்மா
என்னோட மனசும்
பழுதாகி போச்சு
சரி செய்ய வழியும் தெரியலம்மா
ஆண் : சூரியன் உடஞ்சா பகலில்ல அம்மா
ஆகாயம் மறஞ்சா அகிலமே சும்மா
என்ன சுத்தி என்னன்னமோ நடக்குதம்மா
கண்டதெல்லாம் கனவாகி போயிடுமா
தூக்கத்துல உன்னை
நானும் தொலைச்சேனம்மா
தேடி தர தெய்வம் வந்து உதவிடுமா
ஆண் : ……………………………………………
ஆண் : நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை
சுமப்பாய் அம்மா