Niyabagam Varuthe Song Lyrics - Autograph

Niyabagam Varuthe Song Poster

Album: Autograph

Artists: Bharathwaj

Music by: Bharathwaj

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Niyabagam Varuthe Song Lyrics - English & Tamil


Niyabagam Varuthe Song Lyrics in English

Singer : Bharathwaj


                 Music By : Bharathwaj


Female : ……………………………………….


Male : { Niyabagam Varudhae
Niyabagam Varudhae } (2)


Male : Pokkishamaaga Nenjil Pudhaintha
Ninaivukal Ellam
Niyabagam Varudhae


Male : Niyabagam Varudhae Niyabagam Varudhae
Niyabagam Varudhae


Male : Pokkishamaaga Nenjil Pudhaintha
Ninaivukal Ellam
Niyabagam Varudhae


Male : Yedho Ondrai Tholaithadhu Polae
Yedho Meendum Piranthadhu Polae
Thaayae Ennai Valarthadhu Polae
Kangalin Oram Kanneer Varudhae


Male : Niyabagam Varudhae Niyabagam Varudhae
Niyabagam Varudhae
Mudhal Mudhal Piditha Thattaampoochi
Mudhal Mudhal Thirudiya Thiruvizha Watchu


Male : Mudhal Mudhal Kuditha Malabar Beedi
Mudhal Mudhal Sertha Undiyal Kaasu
Mudhal Mudhal Paartha Tourin Cinema
Mudhal Mudhal Jeyitha Sadukudu Poti


Male : Mudhal Mudhal Vaazhntha Kraamathu Veedu
Mudhal Mudhal Aakiya Kootaanchoru
Mudhal Mudhal Pona Siku Buku Payanam
Mudhal Mudhal Azhutha Snehithan Maranam


Male : Niyabagam Varudhae Niyabagam Varudhae
Niyabagam Varudhae
Mudhal Mudhalaaga Pazhakiya Neechal
Mudhal Mudhalaaga Otiya Cycle


Male : Mudhal Vagupedutha Mallika Teacher
Mudhal Mudhalaaga Appa Adithadhu
Mudhal Mudhalaaga Saamiku Bayanthadhu
Mudhal Mudhalaaga Vaanavil Rasithadhu


Male : Mudhal Mudhalaaga Arumbiya Meesai
Mudhal Mudhalaaga Virumbiya Idhayam
Mudhal Mudhalaaga Ezhuthiya Kaditham
Mudhal Mudhalaaga Vaangiya Mutham


Male : { Niyabagam Varudhae Niyabagam Varudhae
Niyabagam Varudhae } (2)



Niyabagam Varuthe Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

பெண் : ……………………………………

ஆண் : { ஞாபகம் வருதே
ஞாபகம் வருதே } (2)

ஆண் : பொக்கிஷமாக நெஞ்சில்
புதைந்த நினைவுகள் எல்லாம்
ஞாபகம் வருதே

ஆண் : ஞாபகம் வருதே
ஞாபகம் வருதே ஞாபகம்
வருதே

ஆண் : பொக்கிஷமாக நெஞ்சில்
புதைந்த நினைவுகள் எல்லாம்
ஞாபகம் வருதே

ஆண் : ஏதோ ஒன்றை
தொலைத்தது போலே
ஏதோ மீண்டும் பிறந்தது
போலே தாயே என்னை
வளா்த்தது போலே கண்களின்
ஓரம் கண்ணீா் வருதே

ஆண் : ஞாபகம் வருதே
ஞாபகம் வருதே ஞாபகம்
வருதே முதல் முதல் பிடித்த
தட்டாம்பூச்சி முதல் முதல்
திருடிய திருவிழா வாட்சு

ஆண் : முதல் முதல் குடித்த
மலபாா் பீடி முதல் முதல்
சோ்த்த உண்டியல் காசு முதல்
முதல் பாா்த்த டூாின் சினிமா
முதல் முதல் ஜெயித்த சடுகுடு போட்டி

ஆண் : முதல் முதல் வாழ்ந்த
கிராமத்து வீடு முதல் முதல்
ஆக்கிய கூட்டாஞ் சோறு முதல்
முதல் போன சிக்கு புக்கு பயணம்
முதல் முதல் அழுத சிநேகிதன் மரணம்

ஆண் : ஞாபகம் வருதே
ஞாபகம் வருதே ஞாபகம்
வருதே முதல் முதலாக
பழகிய நீச்சல் முதல்
முதலாக ஓட்டிய சைக்கிள்

ஆண் : முதல் வகுப்பெடுத்த
மல்லிகா டீச்சா் முதல் முதலாக
அப்பா அடித்தது முதல் முதலாக
சாமிக்குப் பயந்தது முதல்
முதலாக வானவில் ரசித்தது

ஆண் : முதல் முதலாக
அரும்பிய மீசை முதல்
முதலாக விரும்பிய இதயம்
முதல் முதலாக எழுதிய கடிதம்
முதல் முதலாக வாங்கிய முத்தம்

ஆண் : { ஞாபகம் வருதே
ஞாபகம் வருதே ஞாபகம்
வருதே } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ovoru Pookalume lyrics
  • Ovoru Pookalume Autograph Tamil song lyrics
  • Ovoru Pookalume lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ovoru Pookalume
  • Ovoru Pookalume full lyrics
  • Ovoru Pookalume meaning
  • Ovoru Pookalume song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...