Album: Andaman Kadhali
Artists: Vani Jayaram, K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Andaman Kadhali
Artists: Vani Jayaram, K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K. J. Yesudas And Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ninaivaalae Silai Seidhu
Unakkaaga Vaithaen
Thirukkovilae Odi Vaa Aaa…aaa
Thirukkovilae Odi Vaa…
Male : Ninaivaalae Silai Seidhu
Unakkaaga Vaithaen
Thirukkovilae Odi Vaa Aaa…aaa
Thirukkovilae Odi Vaa…
Male : Neerindri Aarillai
Neeyindri Naanillai
Neerindri Aarillai
Neeyindri Naanillai
Vaerindri Malarae Yedhammaa
Vaerindri Malarae Yedhammaa
Male : Ninaivaalae Silai Seidhu
Unakkaaga Vaithaen
Thirukkovilae Odi Vaa
Female : Aiyaa Un Ninaivae Thaan
Naan Paadum Raagangal
Appodhum Ippodhum
Thappaadha Thaalangal
Female : Aiyaa Un Ninaivae Thaan
Naan Paadum Raagangal
Appodhum Ippodhum
Thappaadha Thaalangal
Kanneerilae Naan Theettinen
Kannathil Kolangal…
Kannathil Kolangal
Male : Sendhoora Bandham
Nilaiyaagum Vannam
Sendhoora Bandham
Nilaiyaagum Vannam
Samsaara Thaeril Naan Yeri Vandhen
Thirukkovilae Odi Vaa
Female : Aa… Aaa…aaa…
Thirukkovilae Odi Vaa
Ninaivaalae Silai Seidhu
Unakkaaga Vaithaen
Thirukkovilae Odi Vaa
Male : Mullaikku Kuzhal Thandha
Penmaikku Penmai Nee
Pillaikku Thol Thandha
Annaikku Annai Nee
Male : Mullaikku Kuzhal Thandha
Penmaikku Penmai Nee
Pillaikku Thol Thandha
Annaikku Annai Nee
Adhi Kaalaiyil Naan Ketpadhu
Nee Paadum Boopaalam
Female : En Kangal Rendum
Pallaandu Paadi
En Kangal Rendum
Pallaandu Paadi
Sevaanamaanen Unai Thaedi Thaedi
Thirukkovilae Odi Vaa
Male : Aa..aaa…aaa….aa…
Thirukkovilae Odi Vaa
Ninaivaalae Silai Seidhu
Unakkaaga Vaithaen
Thirukkovilae Odi Vaa
Female : Aa…aaa….aaa….aa…
Both : Thirukkovilae Odi Vaa…
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : நினைவாலே சிலை செய்து
உனக்காக வைத்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா…ஆஆ..ஆஆ
திருக்கோவிலே ஓடி வா….
ஆண் : நினைவாலே சிலை செய்து
உனக்காக வைத்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா…ஆஆ..ஆஆ
திருக்கோவிலே ஓடி வா….
ஆண் : நீரின்றி ஆறில்லை
நீயின்றி நானில்லை
நீரின்றி ஆறில்லை
நீயின்றி நானில்லை
வேரின்றி மலரே ஏதம்மா
வேரின்றி மலரே ஏதம்மா
ஆண் : நினைவாலே சிலை செய்து
உனக்காக வைத்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா
பெண் : ஐயா உன் நினைவேதான்
நான் பாடும் ராகங்கள்
அப்போதும் இப்போதும்
தப்பாத தாளங்கள்
கண்ணீரிலே நான் தீட்டினேன்
கன்னத்தில் கோலங்கள்
கன்னத்தில் கோலங்கள்
ஆண் : செந்தூர பந்தம்
நிலையாகும் வண்ணம்
செந்தூர பந்தம்
நிலையாகும் வண்ணம்
சம்சாரத் தேரில் நானேறி வந்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா
பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆஅ…
திருக்கோவிலே ஓடி வா
நினைவாலே சிலை செய்து
உனக்காக வைத்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா
ஆண் : முல்லைக்கு குழல் தந்த
பெண்மைக்குப் பெண்மை நீ
பிள்ளைக்குத் தோள் தந்த
அன்னைக்கு அன்னை நீ
ஆண் : முல்லைக்கு குழல் தந்த
பெண்மைக்குப் பெண்மை நீ
பிள்ளைக்குத் தோள் தந்த
அன்னைக்கு அன்னை நீ
அதிகாலையில் நான் கேட்பது
நீ பாடும் பூபாளம்
பெண் : என் கண்கள் ரெண்டும்
பல்லாண்டு பாடி
என் கண்கள் ரெண்டும்
பல்லாண்டு பாடி
செவ்வானம் ஆனேன் உன்னைத்தேடித் தேடி
திருக்கோவிலே ஓடி வா
பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆஅ…
திருக்கோவிலே ஓடிவா
நினைவாலே சிலை செய்து
உனக்காக வைத்தேன்
திருக்கோவிலே ஓடி வா
பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
இருவர் : திருக்கோவிலே ஓடி வா….