Nilave Ennidam Nerungathe Song Lyrics - Ramu

Nilave Ennidam Nerungathe Song Poster

Album: Ramu

Artists: P. Susheela, P. B. Sreenivas

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilave Ennidam Nerungathe Song Lyrics - English & Tamil


Nilave Ennidam Nerungathe Song Lyrics in English

Singers :  P. B. Sreenivas And P. Susheela


Music By :  M.S. Viswanathan


Female : Nithtiraiyil Vanthu
Nenjil Idam Konda
Uththaman Yaarodi…


Female : Nithtiraiyil Vanthu
Nenjil Idam Konda
Uththaman Yaarodi…thozhi


Female : Nithtiraiyil Vanthu
Nenjil Idam Konda
Uththaman Yaarodi…


Male : {Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…} (2)


Male : Malarae Ennidam Mayangathae
Nee Mayangum Vagaiyil Naanillai…
Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…


Male : Kodaiyil Oru Naal Mazhai Varalaam
En Kolaththil Inimel Ezhil Varumo
Kodaiyil Oru Naal Mazhai Varalaam
En Kolaththil Inimel Ezhil Varumo….


Male : Paalaiyil Oru Naal Kodi Varalaam
En Paarvaiyil Inimel Sugam Varumo…


Male : Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…


Male : Oomaiyin Kanavai Yaar Arivaar
Oomaiyin Kanavai Yaar Arivaar
En Ullathin Kathavai Yaar Thirappar
Moodiya Megam Kalaiyumunnae
Nee Paada Vanthaayo Vennilavae…


Male : Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…


Male : Amaithi Illatha Nerathilae
Amaithi Illatha Nerathilae…
Antha Aandavan Ennaiyae Padaiththu Vittan
Nimmathi Izhanthae Naan Alainthen
Intha Nilaiyil Unnai Yen Thoothu Vittan…


Male : Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…
Malarae Ennidam Mayangathae
Nee Mayangum Vagaiyil Naanillai…


Male : Nilavae Ennidam Nerungathae
Nee Ninaikkum Idaththil Naanillai…



Nilave Ennidam Nerungathe Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நித்திரையில்
வந்து நெஞ்சில் இடம்
கொண்ட உத்தமன்
யாரோடி

பெண் : நித்திரையில்
வந்து நெஞ்சில் இடம்
கொண்ட உத்தமன்
யாரோடி தோழி

பெண் : நித்திரையில்
வந்து நெஞ்சில் இடம்
கொண்ட உத்தமன்
யாரோடி

ஆண் : { நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை } (2)

ஆண் : மலரே என்னிடம்
மயங்காதே நீ மயங்கும்
வகையில் நானில்லை
நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை

ஆண் : கோடையில் ஒரு
நாள் மழை வரலாம் என்
கோலத்தில் இனிமேல்
எழில் வருமோ கோடையில்
ஒரு நாள் மழை வரலாம் என்
கோலத்தில் இனிமேல்
எழில் வருமோ

ஆண் : பாலையில்
ஒரு நாள் கொடி
வரலாம் என் பார்வையில்
இனிமேல் சுகம் வருமோ

ஆண் : நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை

ஆண் : ஊமையின்
கனவை யார் அறிவார்
ஊமையின் கனவை
யார் அறிவார் என்
உள்ளத்தின் கதவை
யார் திறப்பார் மூடிய
மேகம் கலையுமுன்னே
நீ பாட வந்தாயோ
வெண்ணிலவே

ஆண் : நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை

ஆண் : அமைதி இல்லாத
நேரத்திலே அமைதி இல்லாத
நேரத்திலே அந்த ஆண்டவன்
என்னையே படைத்து விட்டான்
நிம்மதி இழந்தே நான் அலைந்தேன்
இந்த நிலையில் உன்னை ஏன்
தூது விட்டான்

ஆண் : நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை

ஆண் : மலரே என்னிடம்
மயங்காதே நீ மயங்கும்
வகையில் நானில்லை
நிலவே என்னிடம்
நெருங்காதே நீ நினைக்கும்
இடத்தில் நானில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pachai Maram Ondru (Happy) lyrics
  • Pachai Maram Ondru (Happy) Ramu Tamil song lyrics
  • Pachai Maram Ondru (Happy) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pachai Maram Ondru (Happy)
  • Pachai Maram Ondru (Happy) full lyrics
  • Pachai Maram Ondru (Happy) meaning
  • Pachai Maram Ondru (Happy) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...