Nilamellam Song Lyrics - Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu (2019)

Nilamellam Song Poster

Album: Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu (2019)

Artists:

Music by: K. Chitrasenan

Lyricist: Uma Devi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nilamellam Song Lyrics - English & Tamil


Nilamellam Song Lyrics in English

Singers : K. Chitrasenan, Arivu And Gana Muthu


Music By : Tenma


Male : Amma ….aelanamai…
Aaa…aaa….aaa…aaa….
Amma Aelanamai
Neethiyadi…eee…eee…
Intha Ezhai Jana….aaa…aaa…aam…
Amma Ezhai Janam
Intha Boomiyilae
Vaazhuthadi Vaduthadi…


Male : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Chorus : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Male : Nilamellaam Engal
Vervayil Mulaikka
Manamellaam Dhinam
Vethanai Valikka
Kanavellam Engal Vaasalil Palikka
Ingu Pazhagaatho…


Chorus : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Male : Mudhalellam Ungal
Kozhuppinil Uraiya
Udalellaam Uyir
Neruppinil Karaiya
Samamellaam Engal Kooliyil Nigazha
Ingu Pazhagaatho…


Chorus : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Male : Kodi Endral Ingu
Ennada Kidaikkum
Edu Endral Ingu
Matrangal Nadakkum
Thadukkatum Oru Puratchiyae Vedikkum
Ini Thayangaathae…


Chorus : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Male : Vizhalil Vazhiyum
Mazhaiyin Thuliyaai
Uzhaippin Palan Izhanthom
Pathungi Viraiyum
Vanathin Pulipol
Urimai Kalam Adaivom


Male : Nilamellaam Engal
Vervayil Mulaikka
Manamellaam Dhinam
Vethanai Valikka
Kanavellam Engal Vaasalil Palikka
Ingu Pazhagaatho…


Male : Kaalangalae Neendiduma
Ponnulagam Thondriduma
Thozhargalin Thagangalae
Senneeril Theernthiduma


Male : Mazhai Inge Endha
Nilaththukum Pothuvai
Uyir Ena Oru Uyirukku Kuraiva
Uzhaippilae Ingu Sivakkatum Azhaga
Ulagorae…


Male : Malayin Vazhiyai
Kudaiyum Nadhipol
Thadaigal Pala Vendrom
Siraiyil Adaiyum Nathiyin Nilaiyaai
Anaiyilae Nindrom


Male : Barangalae Neelumendral
Boogambam Nernthidumae
Pakkathilae Paambu Vanthaal
Kozhi Kooda Seeridumae


Male : Thadaiyellam Ingu
Thaniyatum Malaraai
Thanimayil Enna Kidaithidum Perithaai
Inaiyatum Nathi Kadaludan Thunivaai
Thunaiyorae…


Male : Vizhalil Vazhiyum
Mazhaiyin Thuliyai
Uzhaippin Palan Izhanthom
Pathungi Virayum
Vanathin Pulipol
Urimai Kalam Adaivom


Male : Kathirukkum Ayuthangal
Pookkalena Poothiduma
Ellaiyilae Ranuvangal
Samarangal Veesiduma


Male : Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thath Thathath Tha
Thana Thana Naa Thana Naa
Thana Thaanaaa…immmm


Male : Kelviyidum Senchenayidam
Aanayidum Aatchi Koottam Thorkum
Bodhi Mara Maligaiyil
Buddhan Kudi Yeriyathaai Maarum


Male : Nilamellaam Engal
Vervayil Mulaikka
Manamellaam Dhinam
Vethanai Valikka
Kanavellam Engal Vaasalil Palikka
Ingu Pazhagaatho…



Nilamellam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. சித்திரசேனன், அறிவு மற்றும் கானா முத்து

இசையமைப்பாளர் : தென்மா

ஆண் : அம்மா…..ஏளனமாய்…..
ஆஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
அம்மா ஏளனமாய்…..
நீதியடி……ஈ……ஈ……
இந்த ஏழை ஜன…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆம்…..
அம்மா ஏழை ஜனம்
இந்த பூமியிலே
வாழுதடி வாடுதடி

ஆண் : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : முதலெல்லாம் உங்கள்
கொழுப்பினில் உறைய
உடலெல்லாம் உயிர்
நெருப்பினில் கரைய
சமமெல்லாம் எங்கள் கூலியில் நிகழ
இங்கு பழகாதோ

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : கொடி என்றால் இங்கு
என்னடா கிடைக்கும்
எடு என்றால் இங்கு
மாற்றங்கள் நடக்கும்
தடுக்காட்டும் ஒரு புரட்சியே வெடிக்கும்
இனி தயங்காதே

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : விழலில் வழியும்
மழையின் துளியாய்
உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்
பதுங்கி விரையும்
வனத்தின் புலிபோல்
உரிமை களம் அடைவோம்

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ

ஆண் : காலங்களே நீண்டிடுமா
பொன்னுலகம் தோன்றிடுமா
தோழர்களின் தாகங்களே
செந்நீரில் தீந்திடுமா

ஆண் : மழை இங்கே எந்த
நிலத்துக்கும் பொதுவாய்
உயிர் என ஒரு உயிர்க்கு குறைவா
உழைப்பிலே இங்கு சிவக்கட்டும் அழகா
உலகோரே….

ஆண் : மலையின் வழியை
குடையும் நதிபோல்
தடைகள் பல வென்றோம்
சிறையில் அடையும் நதியின் நிலையாய்
அணியிலே நின்றோம்

ஆண் : பாரங்களே நீளுமென்றால்
பூகம்பம் நேர்த்திடுமே
பக்கத்திலே பாம்பு வந்தால்
கோழி கூட சீரிடுமே

ஆண் : தடையெல்லாம் இங்கு
தணியட்டும் மலராய்
தனிமையில் என்ன கிடைத்திடும் பெரிதாய்
இணையட்டும் நதி கடலுடன் துணிவாய்
துணையோரே…..

ஆண் : விழலில் வழியும்
மழையின் துளியாய்
உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்
பதுங்கி விரையும்
வனத்தின் புலிபோல்
உரிமை களம் அடைவோம்

ஆண் : காத்திருக்கும் ஆயுதங்கள்
பூக்களென பூத்திடுமா
எல்லையிலே இராணுவங்கள்
சாமரங்கள் வீசிடுமா……

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : கேள்வியிடும் சென்செனயிடும்
ஆணையிடும் ஆட்சி கூட்டம் தோற்கும்
போதி மர மாளிகையில்
புத்தன் குடி ஏறியதாய் மாறும்

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nilamellam lyrics
  • Nilamellam Irandam Ulagaporin Kadaisi Gundu (2019) Tamil song lyrics
  • Nilamellam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nilamellam
  • Nilamellam full lyrics
  • Nilamellam meaning
  • Nilamellam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...