Album: Periya Veetu Pannakkaran
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Periya Veetu Pannakkaran
Artists: Mano, K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Mano And K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Male : Nikkattumaa Pogattumaa
Neela Karunguyilae Neela Karunguyilae
Dhaavani Poi Saelai Vandhu
Saelai Thodum Vaelai Vandhu Thaavudhadi
Female : Sollattumaa Thallattumaa
Solai Karunguyilae Solai Karunguyilae
Chorus : Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Female : Odaiyil Naan Amarndhaen
Adhil En Mugam Paarthirundhaen
Odaiyil Paartha Mugam
Adhu Un Mugam Aanadhenna
Vaadaiiyl Vaadidum Poovinai Pol
En Nenjamum Aanadhenna
Male : Thaeradi Veedhiyilae
Oru Thoranam Naan Thoduthaen
Thorana Vaasalilae
Oru Thozhiyai Kai Pidithaen
Piditha Karam Inaindhidumaa
Inaindhidum Naal Varumaa
Female : Sollattumaa Thallattumaa
Solai Karunguyilae Solai Karunguyilae
Dhaavani Poi Saelai Varum
Saelaiyudan Maalai Varum Naal Varattum
Male : Nikkattumaa Pogattumaa
Neela Karunguyilae Neela Karunguyilae
Chorus : Thuguthutthu Thutthutthu Thutthutthuthoo…
Thuguthutthu Thutthutthu Thutthutthuthoo…
Male : Raathiri Naerathilae
Oru Raagamum Kettadhadi
Kettadhu Kidaikkum Endru
Oru Saedhiyum Sonnadhadi
Malligai Poo Chedi Poothadhu Pol
En Ullamum Poothadhadi
Female : Ammanin Kovililae
Andru Aasaiyil Naan Nadandhaen
Un Mana Kovililae
Metti Osaiyil Pin Thodarndhaen
Naadiyadhu Nadandhidumaa
Nadandhidum Naal Varumaa
Male : Nikkattumaa Pogattumaa
Neela Karunguyilae Neela Karunguyilae
Female : Dhaavani Poi Saelai Vanrum
Saelaiyudan Maalai Varum Naal Varattum
Male : Nikkattumaa Pogattumaa
Neela Karunguyilae Neela Karunguyilae
Female : Solai Karunguyilae Solai Karunguyilae
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நிக்கட்டுமா போகட்டுமா
நீலக்கருங்குயிலே நீலக்கருங்குயிலே
தாவணி போய் சேலை வந்து
சேலைத் தொடும் வேளை வந்து தாவுதடி….
பெண் : சொல்லட்டுமா தள்ளட்டுமா
சோலைக் கருங்குயிலே….
சோலைக் கருங்குயிலே….
குழு : ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….
பெண் : ஓடையில் நான் அமர்ந்தேன்
அதில் என் முகம் பார்த்திருந்தேன்
ஓடையில் பார்த்த முகம்
அது உன் முகம் ஆனதென்ன
வாடையில் மாறிடும் பூவினைப்போல்
என் நெஞ்சமும் ஆனதென்ன
ஆண் : தேரடி வீதியிலே ஒரு
தோரணம் நான் தொடுத்தேன்
தோரண வாசலிலே
ஒரு சோடியை கைப்பிடித்தேன்
பிடித்த கரம் இணைந்திடுமா
இணைந்திடும் நாள் வருமா
பெண் : சொல்லட்டுமா தள்ளட்டுமா
சோலைக் கருங்குயிலே….
சோலைக் கருங்குயிலே….
தாவணி போய் சேலை வரும்
சேலையுடன் மாலை வரும் நான் வரட்டும்
ஆண் : நிக்கட்டுமா போகட்டுமா
நீலக்கருங்குயிலே நீலக்கருங்குயிலே
குழு : ………………………….
ஆண் : ராத்திரி நேரத்திலே
ஒரு ராகமும் கேட்டதடி
கேட்டது கிடைக்குமென்று
ஒரு சேதியும் சொன்னதடி
மல்லிகை பூச்செடி பூத்தது போல்
என் உள்ளமும் பூத்ததடி
பெண் : அம்மனின் கோவிலிலே
அன்று ஆசையில் நான் நடந்தேன்
உன் மனக் கோவிலிலே
மெட்டி ஓசையில் பின் தொடர்ந்தேன்
நாடியது நடந்திடுமா
நடந்திடும் நாள்வருமா
ஆண் : நிக்கட்டுமா போகட்டுமா
நீலக்கருங்குயிலே நீலக்கருங்குயிலே
பெண் : தாவணி போய் சேலை வந்து
சேலையுடன் மாலை வரும் நான் வரட்டும்
ஆண் : நிக்கட்டுமா போகட்டுமா
நீலக்கருங்குயிலே நீலக்கருங்குயிலே
பெண் : சோலை கருங்குயிலே…..
சோலை கருங்குயிலே…..