Newton Song Lyrics - Thatrom Thookrom

Newton Song Poster

Album: Thatrom Thookrom

Artists: Teejay, Aishwarya Ravichandran

Music by: Balamurali Balu

Lyricist: Kabilan Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Newton Song Lyrics - English & Tamil


Newton Song Lyrics in English

Singers : Teejay And Aishwarya Ravichandran


Music By : Balamurali Balu


Male : Newton Meedhu Apple Polae
Beauty-eh Nee Ennil Vizhunthaayae
Kalanthaayae
Paniyil Thoindha Veyilai Polae
Paavai Neeyum Ennil Valarnthaayae
Nirainthaayae


Male : Adi Kannadi Munnadi Nindradi
Yen Thozhi Saayangal Poosikkirai
Oru Saayangala Saaral
Un Saayangal Neekkum Bothu
Devathai Pol Thondrinaai


Male : Adi Engaeyum Eppodhum
Konjamum Irangaadha
Bodhaiyai Nee Thelithaai
Un Mathaappu Pechaalae
Thithippu Moochaalae
Thaenisai Veesungindraai


Male : En Jodi Nee Ettu Vaikka
Ettu Vazhi Saalai Poottu Vaippen
Kai Ongiyae Yaarum Vandhaal
Kaidhu Seiven


Male : En Jodi Nee Ettu Vaikka
Ettu Vazhi Saalai Poottu Vaippen
Kai Ongiyae Yaarum Vandhaal
Kaidhu Seiven


Chorus : Hmm Mmm Mm
Hmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm


Female : Inba Unnodu Pesida Thondrum
Nenjil Varthai Illai
Nanba Unnodu Nadakira Podhu
Theruvil Mudivilai


Female : Uyirai Yaarum Theendatha Varaiyil
Vaazhvil Artham Illai
Unnai Santhikkum Ovvoru Nodiyum
Ulagam Poiyillai


Male : Kondadinaalum Thindadinaalum
Ondraga Sernthae Uyiraadalam
Thallaadinaalum Thullaadinaalum
Unnil Naan Ennil Nee


Female : Vellandhi Kaadhal
Pon Andhi Vaanam
Rendukkum Idaiyae Naam Vaazhalam
Ethirakaalam Naalai Ethiraanapodhum
Piriyathae Tholaiyathae


Male : Siru Paarvai…Chorus : Selavidu
Male : Pudhu Vaazhvai…Chorus : Varavidu
Male : Karaiyatha Sirippodu
Chorus : Ada Kaadhal Aatril Neeraadu


Male : En Jodi Nee Ettu Vaikka
Female : Ettu Vaikka
Male : Ettu Vazhi Saalai Pottu Vaippen
Female : Pottu Vaippen
Male : Kai Ongiyae Yaarum Vandhaal
Kaidhu Seiven


Male : En Jodi Nee Ettu Vaikka
Female : Ettu Vaikka
Male : Ettu Vazhi Saalai Pottu Vaippen
Female : Pottu Vaippen
Male : Kai Ongiyae Yaarum Vandhaal
Kaidhu Seiven
Female : Kaidhu Seiven……



Newton Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டிஜே மற்றும் ஐஸ்வர்யா ரவிச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : பாலமுரளி பாலு

ஆண் : நியூட்டன் மீது ஆப்பிள் போலே
பியூட்டியே நீ என்னில் விழுந்தாயே
கலந்தாயே……
பனியில் தோய்ந்த வெயிலை போலே
பாவை நீயும் என்னில் வளர்ந்தாயே….
நிறைந்தாயே….

ஆண் : அடி கண்ணாடி முன்னாடி நின்றாடி
ஏன் தோழி சாயங்கள் பூசிகிறாய்
ஒரு சாயங்கள் சாரல்
உன் சாயங்கள் நீக்கும்போது
தேவதை போல் தோன்றினாய்

ஆண் : அடி எங்கேயும் எப்போதும்
கொஞ்சமும் இறங்காத
போதையை நீ தெளித்தாய்
உன் மத்தாப்பு பேச்சாலே
தித்திப்பு மூச்சாலே
தேனிசை வீசுகின்றாய்

ஆண் : என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால்
கைது செய்வேன்

ஆண் : என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால்
கைது செய்வேன்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : இன்பா உன்னோடு பேசிட தோன்றும்
நெஞ்சில் வார்த்தை இல்லை
நண்பா உன்னோடு நடக்கிற போது
தெருவில் முடிவில்லை

பெண் : உயிரை யாரும் தீண்டாத வரையில்
வாழ்வில் அர்த்தம் இல்லை
உன்னை சந்திக்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
உலகம் பொய்யில்லை

ஆண் : கொண்டாடினாலும் திண்டாடினாலும்
ஒன்றாக சேர்ந்தே உயிராடலாம்
தள்ளாடினாலும் துள்ளாடினாலும்
உன்னில் நான் என்னில் நீ

பெண் : வெள்ளந்தி காதல்
பொன் அந்தி வானம்
ரெண்டுக்கும் இடையே நாம் வாழலாம்
எதிர்காலம் நாளை எதிரானபோதும்
பிரியாதே தொலையாதே….

ஆண் : சிறு பார்வை…..
குழு : செலவிடு
ஆண் : புது வாழ்வை….
குழு : வரவிடு
ஆண் : கரையாத சிரிப்போடு….
குழு : அட காதல் ஆற்றில் நீராடு….

ஆண் : என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண் : எட்டு வைக்க
ஆண் : எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண் : போட்டு வைப்பேன்
ஆண் : கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால்
கைது செய்வேன்

ஆண் : என் ஜோடி நீ எட்டு வைக்க
பெண் : எட்டு வைக்க
ஆண் : எட்டு வழி சாலை போட்டு வைப்பேன்
பெண் : போட்டு வைப்பேன்
ஆண் : கை ஓங்கியே யாரும் வந்தால்
கைது செய்வேன்
பெண் : கைது செய்வேன்………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Newton lyrics
  • Newton Thatrom Thookrom Tamil song lyrics
  • Newton lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Newton
  • Newton full lyrics
  • Newton meaning
  • Newton song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...