Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics - Sabatham

Nenjukku Neethi Undu Song Poster

Album: Sabatham

Artists: Sirkazhi Govindarajan, L. R. Eswari

Music by: G. K. Venkatesh

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics - English & Tamil


Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics in English

Singers : Sirkazhi Govindarajan And L. R. Eswari


Music By : G. K. Venkatesh


Male : Aiyanaarae Aiyanaarae
Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae
Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae


Female : Manjal Alli Vaithom Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Chorus : Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae


Male : Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae


Male : Kannal Kandaal Munnal Nindru
Karunai Vazhangum Aiyaavae Nalla
Karunai Vazhangum Aiyaavae
Chorus : Nalla Karunai Vazhangum Aiyaavae
Male : Kaiyaal Vanangi Ullam Urugi
Kanindhu Nindrom Aiyaavae
Ullam Kanindhu Nindrom Aiyaavae
Chorus : Ullam Kanindhu Nindrom Aiyaavae


Female : Pottodu Poovodu Vaazha
Chorus : Naangal Vaazha
Female : Undhan Kovilai Naadi Vandhom Aiyanaarae
Chorus : Undhan Kovilai Naadi Vandhom Aiyanaarae
Female : Ilaiyilae Pooveduthu
Udalilae Azhagu Kuthi
Thalaiyile Thaanga Vandhom Aiyanaarae
Chorus : Thalaiyile Thaanga Vandhom Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae


Male : Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae


Male : Enniya Ennam Nadanthu Vittaal
Aiyaa Unakku Idamillai
Chorus : Aiyaa Unakku Idamillai
Male : Ilaithavargal Vizhunthu Vittaal
Unadhu Vilakkil Oliyillai
Chorus : Unadhu Vilakkil Oliyillai


Male : Punniyam Ellam Thottru Vittaal
Kovilukku Porul Illai
Chorus : Kovilukku Porul Illai
Poi Illadha Meiyanaarae
Boomi Kaakkum Aiyanaarae
Poi Illadha Meiyanaarae
Boomi Kaakkum Aiyanaarae
Aiyanaarae Aiyanaarae
Aiyanaarae Aiyanaarae
Aiyanaarae Aiyanaarae
Aiyanaarae Aiyanaarae


Male : Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae
Nenjukku Needhi Undu Aiyanaarae
Ingae Neeyundu Kaavalundu Aiyanaarae


Female : Manjal Alli Vaithom Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Chorus : Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae
Enga Mangalam Kaakka Vendum Aiyanaarae



Nenjukku Neethi Undu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

ஆண் : அய்யனாரே அய்யனாரே…….
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே

பெண் : மஞ்சள் அள்ளி வைத்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
குழு : எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே

ஆண் : நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே

ஆண் : கண்ணால் கண்டால் முன்னால் நின்று
கருணை வழங்கும் ஐயாவே நல்ல
கருணை வழங்கும் ஐயாவே
குழு : நல்ல கருணை வழங்கும் ஐயாவே
ஆண் : கையால் வணங்கி உள்ளம் உருகி
கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே
உள்ளம் கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே
குழு : உள்ளம் கனிந்து நின்றோம் ஐயாவே

பெண் : பொட்டோடு பூவோடு வாழ
குழு : நாங்கள் வாழ
பெண் : உந்தன் கோவிலை நாடி வந்தோம் அய்யனாரே
குழு : உந்தன் கோவிலை நாடி வந்தோம் அய்யனாரே
பெண் : இலையிலே பூவெடுத்து
உடலிலே அலகு குத்தி
தலையிலே தாங்க வந்தோம் அய்யனாரே
குழு : தலையிலே தாங்க வந்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே

ஆண் : நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே

ஆண் : எண்ணிய எண்ணம் நடந்து விட்டால்
ஐயா உனக்கு இடமில்லை
குழு : ஐயா உனக்கு இடமில்லை
ஆண் : இளைத்தவர்கள் விழுந்து விட்டால்
உனது விளக்கில் ஒளியில்லை
குழு : உனது விளக்கில் ஒளியில்லை

ஆண் : புண்ணியம் எல்லாம் தோற்று விட்டால்
கோவிலுக்குப் பொருளில்லை
குழு : கோவிலுக்குப் பொருளில்லை
பொய்யில்லாத மெய்யனாரே
பூமி காக்கும் அய்யனாரே
பொய்யில்லாத மெய்யனாரே
பூமி காக்கும் அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே
அய்யனாரே அய்யனாரே

ஆண் : நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே
நெஞ்சுக்கு நீதி உண்டு அய்யனாரே
இங்கே நீயுண்டு காவலுண்டு அய்யனாரே

பெண் : மஞ்சள் அள்ளி வைத்தோம் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
குழு : எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே
எங்க மங்கலம் காக்க வேண்டும் அய்யனாரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aattathai Aadu Puliyudan lyrics
  • Aattathai Aadu Puliyudan Sabatham Tamil song lyrics
  • Aattathai Aadu Puliyudan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aattathai Aadu Puliyudan
  • Aattathai Aadu Puliyudan full lyrics
  • Aattathai Aadu Puliyudan meaning
  • Aattathai Aadu Puliyudan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...