Nenjathin Geetham Song Lyrics - Kangalin Vaarthaigal

Nenjathin Geetham Song Poster

Album: Kangalin Vaarthaigal

Artists: Bhavatharani

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Nenjathin Geetham Song Lyrics - English & Tamil


Nenjathin Geetham Song Lyrics in English

Singer : Bhavatharani


Music By : Ilayaraja


Female : Aahaa… Aaha Hahahaa…
Aahaa Hahaa… Aa… Hahaa… Aa…haa
Aaa….aaa….aaa….


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Maunathin Raagam Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Maunathin Raagam Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa
Pon Vasanthathin Aarambam Thaan Kaadhalaa
Ilam Paruvathin Boogambam Thaan Kaadhalaa
Oru Raagathin Adaiyaalam Adhu Kaadhalaa


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa


Female : Kuyilae Koovum Velaiyl
Un Kuralaaga Naanum Maaravaa


Female : Malarae Nee Malarum Maalaiyil
Un Manamaaga Naanum Maaravaa
Ammaa… Aaa…
Thannai Tharum Jeevan Ingae
Ennai Thodum Dhevan Engae
Idhayamae Mayangudhae Aanandham


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa
Pon Vasanthathin Aarambam Thaan Kaadhalaa
Ilam Paruvathin Boogambam Thaan Kaadhalaa
Oru Raagathin Adaiyaalam Adhu Kaadhalaa


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa


Female : Ulagengum Yaarum Pesavae
Uruvaana Baashai Kaadhalaa


Female : Dhisai Engum Endrum Paadavae
Uruvaana Vaedham Kaadhalaa
Oho… Oo… Ho…
Mai Vizhigal Pesi Vittaal
Mannavarum Oomaigalae
Ilamaiyin Kanavugalae Paerinbam


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Maunathin Raagam Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Maunathin Raagam Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa
Pon Vasanthathin Aarambam Thaan Kaadhalaa
Ilam Paruvathin Boogambam Thaan Kaadhalaa
Oru Raagathin Adaiyaalam Adhu Kaadhalaa


Female : Nenjathin Geetham Adhu Kaadhalaa
Vin Veliyil Minni Varum Minnal Kaadhalaa



Nenjathin Geetham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஹா… ஆஹ ஹஹஹா…
ஆஹா ஹஹா… ஆ… ஹஹா… ஆ…
ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
மௌனத்தின் ராகம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
மௌனத்தின் ராகம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : பொன் வசந்தத்தின் ஆரம்பம்தான் காதலா
இளம் பருவத்தின் பூகம்பம்தான் காதலா
ஒரு ராகத்தின் அடையாளம் அது காதலா

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : குயிலே கூவும் வேளையில்
உன் குரலாக நானும் மாறவா

பெண் : மலரே நீ மலரும் மாலையில்
உன் மணமாக நானும் மாறவா
அம்மா… ஆ…
தன்னைத் தரும் ஜீவன் இங்கே
என்னைத் தொடும் தேவன் எங்கே
இதயமே மயங்குதே ஆனந்தம்

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : பொன் வசந்தத்தின் ஆரம்பம் தான் காதலா
இளம் பருவத்தின் பூகம்பம்தான் காதலா
ஒரு ராகத்தின் அடையாளம் அது காதலா

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா

பெண் : உலகெங்கும் யாரும் பேசவே
உருவான பாஷை காதலா

பெண் : திசை எங்கும் என்றும் பாடவே
உருவான வேதம் காதலா
ஓஹோ… ஓ… ஹோ..
மை விழிகள் பேசி விட்டால்
மன்னவரும் ஊமைகளே
இளமையின் கனவுகளே பேரின்பம்

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
மௌனத்தின் ராகம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா

பெண் : பொன் வசந்தத்தின் ஆரம்பம் தான் காதலா
இளம் பருவத்தின் பூகம்பம்தான் காதலா
ஒரு ராகத்தின் அடையாளம் அது காதலா

பெண் : நெஞ்சத்தின் கீதம் அது காதலா
விண்வெளியில் மின்னி வரும்
மின்னல் காதலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sreeramane Female lyrics
  • Sreeramane Female Kangalin Vaarthaigal Tamil song lyrics
  • Sreeramane Female lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sreeramane Female
  • Sreeramane Female full lyrics
  • Sreeramane Female meaning
  • Sreeramane Female song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...