Nenjankuzhi Version 2 Song Lyrics - Naveena Saraswathi Sabatham

Nenjankuzhi Version 2 Song Poster

Album: Naveena Saraswathi Sabatham

Artists: Karthik, Pooja Vaidyanath

Music by: Prem Kumar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenjankuzhi Version 2 Song Lyrics - English & Tamil


Nenjankuzhi Version 2 Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Pooja Vaidyanath


Music By : Prem Kumar


Male : Nenjaankuzhi Yengudhadi
Nethi Pottu Veengudhadi
Nithiraya Thozhacha Kannu
Thudikudhadi….


Male : Unnenappu Ongudhadi
Ullusuru Nogudhadi
Kanneer Pattu Kannam Rendum
Valikudhadi…


Male : Unna Vittu Naan Pirinjaa
Vazhaka Aththu Pogum – Azhagae
Kanna Vittu Nee Maranjaa
Paarva Seththu Pogum…


Male : Nitham Unna Enni Enni
Neram Vaththi Pogum- Adiyae
Suttu Viral Neendu Neendu
Dhooram Seththu Pogum


Male : {Adi Unna Unna Nenachi
En Usura Kayil Pudichu
Naan Nondhu Vendhu Kedaken
Siru Noolaampadayaa Elachu} (2)


Female : Ahaaa…aaaaa…..


Male : Nenjaankuzhi Yengudhadi
Nethi Pottu Veengudhadi
Nithiraya Thozhacha Kannu
Thudikudhadi….ee..eee…ee…


Male : Adikkura Kaatha Niruthi
Vaaya Pudunga Paarpen
Vanna Vanna Siru Paravaiga Pona
Unna Pathi Ketpen


Male : Adi Nee Angae Engo Nadakka
Adi Ingae Ennilam Thudikka
Nee Mannil Kanneer Vadikka
Adhu Vinnai Sendru Nanaikka
Nee Thaeda…. Naan Vaada….


Male : Adi Unna Unna Nenachi
En Usura Kayil Pudichu
Naan Nondhu Vendhu Kedaken
Siru Noolaampadayaa Elachu


Male : Nenjaankuzhi Yengudhadi
Nethi Pottu Veengudhadi
Nithiraya Thozhacha Kannu
Thudikudhadi …..


Female : Ahaa….aaaa…aaa…ahhaa..
Aaa…aa…aa…aa…ahaa..ahaa..ahaa…


Male : Chinnanjiru Theevukulla
Jenmam Tholayalaamaaa
Ennai Erichi Oru Theepandham
Koluthi Iruppa Kaatalaama


Male : Adi Enna Nenjil Nenachi
Un Moochu Kaatha Iluthu
Adhai Ingae Ingae Anuppu
Adhil Endhan Jeevan Irukku
Nee Angae Naan Ingae


Female : {Ada Unmel Konda Kirukku
En Usurukkulla Irukku
Nee Varuvaai Ennum Nenapil
En Vazhka Thothi Kidakku…} (2)



Nenjankuzhi Version 2 Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் பூஜா வைத்யநாத்

இசை அமைப்பாளர் : பிரேம் குமார்

ஆண் : நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நெத்தி பொட்டு வீங்குதடி
நித்திரைய தொலைச்ச கண்ணு
துடிக்குதடி

ஆண் : உன் நெனப்பு ஓங்குதடி
உள் உசுரு நோகுதடி
கண்ணீர் பட்டு கன்னம் ரெண்டும்
வலிக்குதடி

ஆண் : உன்ன விட்டு நான் பிரிஞ்சா
வாழ்க்க அத்து போகும் அழகே
கண்ண விட்டு நீ மறஞ்சா
பார்வை செத்து போகும்

ஆண் : நித்தம் உன்ன எண்ணி எண்ணி
நேரம் வத்திப் போகும் அடியே
சுட்டு விரல் நீண்டு நீண்டு
தூரம் செத்து போகும்

ஆண் : {அடி உன்ன உன்ன நெனச்சு
என் உசுர கையில் புடிச்சு
நான் நொந்து வெந்து கெடக்கேன்
சிறு நூலாம் படையா எளச்சு } (2)

பெண் : ஆஹா….ஆஆ…

ஆண் : நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நெத்தி பொட்டு வீங்குதடி
நித்திரைய தொலைச்ச கண்ணு
துடிக்குதடி

ஆண் : அடிக்கிற காத்த நிறுத்தி
வாய புடுங்க பாப்பேன்
வண்ண வண்ண சிறு பறவைக போனா
உன்ன பத்தி கேப்பேன்

ஆண் : அடி நீ அங்கே எங்கோ நடக்க
அடி இங்கே என் நிலம் துடிக்க
நீ மண்ணில் கண்ணீர் வடிக்க
அது விண்ணைச் சென்று நனைக்க
நீ தேட நான் வாட

ஆண் : அட உன்ன உன்ன நெனச்சு
என் உசுர கையில் புடிச்சு
நான் நொந்து வெந்து கெடக்கேன்
சிறு நூலாம் படையா எளச்சு

ஆண் : நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நெத்தி பொட்டு வீங்குதடி
நித்திரைய தொலைச்ச கண்ணு
துடிக்குதடி

பெண் : ……………………………………….

ஆண் : சின்னஞ்சிறு தீவுக்குள்ள
ஜென்மம் தொலயலாமா
என்னை எரிச்சி ஒரு தீபந்தம்
கொழுத்தி இருப்ப காட்டலாமா

ஆண் : அடி என்ன நெஞ்சில் நெனச்சி
உன் மூச்சு காத்த இழுத்து
அதை இங்கே இங்கே அனுப்பு
அதில் எந்தன் ஜீவன் இருக்கு
நீ அங்கே நான் இங்கே

பெண் : {அட உன்மேல் கொண்ட கிறுக்கு
என் உசுருகுள்ள இருக்கு
நீ வருவாய் என்னும் நெனப்பில்
என் வாழ்க்கை தொத்தி கெடக்கு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaazhkai Oru lyrics
  • Vaazhkai Oru Naveena Saraswathi Sabatham Tamil song lyrics
  • Vaazhkai Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaazhkai Oru
  • Vaazhkai Oru full lyrics
  • Vaazhkai Oru meaning
  • Vaazhkai Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...