
Album: Thegidi
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Kurinchi Prabha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thegidi
Artists: Andrea Jeremiah
Music by: Nivas K. Prasanna
Lyricist: Kurinchi Prabha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Andrea Jeremiah
Music By : Nivas K. Prasanna
Female : Ohoo…ooo…ohoo…ooo
Ohoo…oooo…oooo
Female : Neeyum Dhinam Aadidum
Thaayam Ethai Thedutho
Aasai Unai Theendum Or Paambada..aa..
Athai Naam Puriyamal Vaazhgiromada
Maanudaa ..aaa…hey..
Female : Neeyum Dhinam Aadidum
Thaayam Ethai Thedutho
Aasai Unai Theendum Or Paambada..aa..
Athai Naam Puriyamal Vaazhgiromada
Maanudaa ..aaa…hey..
Female : Nam Thadaiyum..
Oru Naal Udaiyum
Athan Pin Theriyum ..uyaram
Ada Nam Vazhiyil..
Ulagam Suzhalum
Anbil Nanaiyum …malarum
Female : Nijamaai Pularum
Vizhiyil Namathae
Ezhuvom Inaivom Thozha..
Karaiyai Thazhuvum
Kadalil Karaivom
Manalil Puthaivom Thozha..
Female : Aasai Unai Theendum Or Paambada..aa..
Athai Naam Puriyamal Vaazhgiromada
Maanudaa ..aaa…hey..
Female : Neeyum Dhinam Aadidum
Thaayam Ethai Thedutho
Aasai Unai Theendum Or Paambada..aa..
Athai Naam Puriyamal Vaazhgiromada
Maanudaa ..aaa…hey..
Female : Ohoo…ooo…ohoo…ooo
Ohoo…oooo…oooo
பாடகி : அண்ட்ரியா ஜெரிமியா
இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
பெண் : ஓஹோ…ஓ…..ஓ….
ஓஹோ…ஓ…..
ஓஹோ…ஓ…..ஓ….
பெண் : நீயும் தினம் ஆடிடும்
தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும்
ஓர் பாம்படா…ஆஆ…..
அதை நாம் புரியாமல்
வாழ்கிரோமடா மானுடா..ஆஅ…ஹே
பெண் : நீயும் தினம் ஆடிடும்
தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும்
ஓர் பாம்படா…ஆஆ…..
அதை நாம் புரியாமல்
வாழ்கிரோமடா மானுடா..ஆஅ…ஹே
பெண் : நம் தடையும்
ஒரு நாள் உடையும்
அதன் பின் தெரியும்… உயரம்
அட நம் வழியில்
உலகம் சுழலும்
அன்பில் நனையும்…. மலரும்
பெண் : நிஜமாய் புலரும்
விடியல் நமதே
எழுவோம் இணைவோம் தோழா
கரையைத் தொடுவோம்
கடலில் கரைவோம்
மணலில் புதைவோம் தோழா
பெண் : ஆசை உனைத் தீண்டும்
ஓர் பாம்படா…ஆஆ…..
அதை நாம் புரியாமல்
வாழ்கிரோமடா மானுடா..ஆஅ…ஹே
பெண் : நீயும் தினம் ஆடிடும்
தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும்
ஓர் பாம்படா…ஆஆ…..
அதை நாம் புரியாமல்
வாழ்கிரோமடா மானுடா..ஆஅ…ஹே
பெண் : ஓஹோ…ஓ…..ஓ….
ஓஹோ…ஓ…..
ஓஹோ…ஓ…..ஓ….