Nee Vara Vendum Song Lyrics - Raja 1972

Nee Vara Vendum Song Poster

Album: Raja 1972

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nee Vara Vendum Song Lyrics - English & Tamil


Nee Vara Vendum Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : O… Raajaa…


Male : Raajaa


Female : O… Raajaa…


Female : Nee Vara Vendum Endru
Edhir Paarthen
Nee Vara Vendum Endru
Edhir Paarthen
Varum Vazhi Dhorum Undhan
Mugam Paarthen


Female : Nee Vara Vendum Endru
Edhir Paarthen
Varum Vazhi Dhorum Undhan
Mugam Paarthen
Kaalam Kadandhaal Enna Raajaa
Kaadhal Kavidhai Sollu Raajaa


Male : Nee Varuvaai Yena
Naan Kaathirundhen
Varum Vazhi Dhorum
Unnai Paarthirundhen
Kaathu Kidappadhil Inbam Undu
Kaakka Vaippadhil Sugam Undu
Kaathu Kidappadhil Inbam Undu
Kaakka Vaippadhil Sugam Undu


Male : Konja Neram Ennai Thaalaattu


Female : Konjum Podhum Ennai Paaraattu


Male : Konja Neram Ennai Thaalaattu


Female : Konjum Podhum Ennai Paaraattu


Male : Inbathai Iruvarum Kondu Varuvom


Female : Kollaiyil Iruvarum Pangu Peruvom


Male : Kaadhalai Inaithadhu Jaadhagamae
Kaadhalum Namakkini Saadhagamae
Kaadhalai Inaithadhu Jaadhagamae
Kaadhalum Namakkini Saadhagamae


Female : Un Manamum Gunamum Naadagam


Male : Un Madiyinil Naanoru
Kuzhandhai Kuzhandhai


Female : Nee Vara Vendum Endru
Edhir Paarthen
Varum Vazhi Dhorum Undhan
Mugam Paarthen
Kaalam Kadandhaal Enna Raajaa
Kaadhal Kavidhai Sollu Raajaa


Female : Vairamemdrae Enai Nee Paadu


Male : Vaangi Kolven Adhai Kaiyodu


Female : Vairamemdrae Enai Nee Paadu


Male : Vaangi Kolven Adhai Kaiyodu


Female : Thandhadhu Pirarukku Theriyaadhu


Male : Sandhitha Ragasiyam Puriyaadhu


Female : Naalaiyum Manam Unnai Thaedi Varum
Naan Tharum Aanadham Kodi Perum
Naalaiyum Manam Unnai Thaedi Varum
Naan Tharum Aanadham Kodi Perum


Male : Un Manamum Gunamum Naadagam


Female : Un Madiyinil Naanoru
Kuzhandhai Kuzhandhai


Female : Nee Vara Vendum Endru
Edhir Paarthen
Varum Vazhi Dhorum Undhan
Mugam Paarthen


Male : Kaathu Kidappadhil Inbam Undu
Kaakka Vaippadhil Sugam Undu


Female : Aahaa… Aahaa… Aahaa… Aahaa…


Both : Aahaa… Aahaa… Aahaa… Aahaa…



Nee Vara Vendum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஓ… ராஜா…

ஆண் : ராஜா

பெண் : ஓ… ராஜா…

பெண் : நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன்
நீ வர வேண்டும் என்று எதிர் பார்த்தேன்
வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

பெண் : நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன்
வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்
காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா
காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

ஆண் : நீ வருவாய் என நான் காத்திருந்தேன்
வரும் வழி தோறும் உன்னை பார்த்திருந்தேன்
காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு
காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு
காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு
காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண் : கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண் : கொஞ்ச நேரம் என்னை தாலாட்டு

பெண் : கொஞ்சும் போதும் என்னை பாராட்டு

ஆண் : இன்பத்தை இருவரும் கொண்டு வருவோம்

பெண் : கொள்ளையில் இருவரும் பங்கு பெறுவோம்

ஆண் : காதலை இணைத்தது ஜாதகமே
காலமும் நமக்கினி சாதகமே
காதலை இணைத்தது ஜாதகமே
காலமும் நமக்கினி சாதகமே

பெண் : உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

ஆண் : உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண் : நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன்
வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்
காலம் கடந்தால் என்ன ராஜா
காதல் கவிதை சொல்லு ராஜா

பெண் : வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண் : வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண் : வைரமென்றே எனை நீ பாடு

ஆண் : வாங்கிக் கொள்வேன் அதை கையோடு

பெண் : தந்தது பிறருக்கு தெரியாது

ஆண் : சந்தித்த ரகசியம் புரியாது

பெண் : நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும்
நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும்
நாளையும் மனம் உன்னை தேடி வரும்
நான் தரும் ஆனந்தம் கோடி பெறும்

ஆண் : உன் மனமும் குணமும் நாடகம்

பெண் : உன் மடியினில் நானொரு குழந்தை குழந்தை

பெண் : நீ வர வேண்டும் என எதிர் பார்த்தேன்
வரும் வழி தோறும் உந்தன் முகம் பார்த்தேன்

ஆண் : காத்துக் கிடப்பதில் இன்பம் உண்டு
காக்க வைப்பதில் சுகம் உண்டு

பெண் : ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா…

இருவர் : ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangaiyile lyrics
  • Gangaiyile Raja 1972 Tamil song lyrics
  • Gangaiyile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangaiyile
  • Gangaiyile full lyrics
  • Gangaiyile meaning
  • Gangaiyile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...