
Album: Soolam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Soolam
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Female : Oomalippu Theerum Munnae
Odipovaai Rangoonukku
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Female : Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Female : Seemaikku Pora Machchaan
Moolaiya Engae Vachchae
Pattanam Suththi Suththi
Kettatho Aiyyaa Puththi
Female : Engae Nee Ponaa Enna
Anga Naan Vaaraen Kannaa
Maamathurai Pakkam
Ada Namma Paththithaanae Pechchu
Maargazhi Aagum Munnae
Maalaiyitaa Kettaa Pochchu
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Female : Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Female : Neeyumthaan Pathuthu Maasam
Naanunthaan Paththu Maasam
Aanath Neeyae Paaru
Naan Athula Thoththaa Kelu
Female : Kottuna Kaayaa Thelu
Vuttudaa Pulla Poochchi
Neerizhikka Thanni
Adhil Neeyae Vanthu Maattikittaa
Ponnunaa Ennayinnu
Nanae Ippa Kaatta Porean
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Female : Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Female : Vaenuminnaa Thottu Kolla
Oorukaai Naanaa Raasaa
Killura Keeraiyinnu
Ennina Ennai Laesaa
Female : Unna Naan Vittu Vachchaa
Ponnu Naan Illa Machchaan
Vaadippatti Santhai
Oru Vandikkatti Naanum Vaaraen
Mappulla Maanam Ellam
Koorukatti Vikkapporaen
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Female : Nee Sigappu Naan Karuppu
Oorellam Oomalippu
Female : Oomalippu Theerum Munnae
Odi Povaai Rangoonukku
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
Innaaru Mavanae Ada Mannaru Mavanae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
பெண் : ஓமலிப்பு தீரும் முன்னே
ஓடிப்போவாய் ரங்கூனுக்கு……
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே
பெண் : நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
பெண் : சீமைக்கு போற மச்சான்
மூளைய எங்கே வச்சே
பட்டணம் சுத்தி சுத்தி
கெட்டதோ ஐயா புத்தி
பெண் : எங்கே நீ போனா என்ன
அங்க நான் வாரேன் கண்ணா
மாமதுரை பக்கம்
அட நம்மப் பத்திதானே பேச்சு
மார்கழி ஆகும் முன்னே
மாலையிட்டா கெட்டாப் போச்சு
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே
பெண் : நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
பெண் : நீயும்தான் பத்து மாசம்
நானுந்தான் பத்து மாசம்
ஆனத நீயே பாரு
நான் அதுல தோத்தா கேளு
பெண் : கொட்டுன காய தேளு
வுட்டுடா புள்ளப் பூச்சி
நீரிழிக்க தண்ணி
அதில் நீயே வந்து மாட்டிக்கிட்ட
பொண்ணுனா என்னயின்னு
நானே இப்ப காட்டப் போறேன்
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே
பெண் : நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
பெண் : வேணுமின்னா தொட்டுக் கொள்ள
ஊறுகாய் நானா ராசா
கிள்ளுற கீரையின்னு
எண்ணின என்னை லேசா
பெண் : உன்ன நான் விட்டு வச்சா
பொண்ணு நான் இல்ல மச்சான்
வாடிப்பட்டி சந்தை
ஒரு வண்டிக் கட்டி நானும் வாரேன்
மாப்புள்ள மானம் எல்லாம்
கூறுக்கட்டி விக்கப்போறேன்
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே (நீ)
பெண் : நீ சிகப்பு நான் கருப்பு
ஊரெல்லாம் ஓமலிப்பு
பெண் : ஓமலிப்பு தீரும் முன்னே
ஓடிப்போவாய் ரங்கூனுக்கு……
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே
இன்னாரு மவனே அட மன்னாரு மவனே