
Album: Thiruttu Payale 2
Artists: Sathya Prakash
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thiruttu Payale 2
Artists: Sathya Prakash
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sathya Prakash
Music By : Vidyasagar
Male : Nee Paarkum Paarvai Kannodu
Ahaaa..haa
Nee Sollum Vaarthai Nenjodu
Ahaaa..haa
Male : Unnalae Naanum
Mun Polae Illai
Idhayathil Thaithai
Idhamaaga Mullai
Thadumaari Ponnen Konjamae
Male : Nee Paarkum Paarvai Kannodu
Ahaaa..haa
Nee Sollum Vaarthai Nenjodu
Ahaaa..haa
Male : Haaa….haaaa…aaaaa
Haaa…aaaa…haaa…aaa..aaaa…
Male : Sugam Idham
Isai Mozhi
Pani Mazhai
Kulir Nilaavaai Vanthaai
Male : Veyil Puyal
Anal Thanal
Idar Thuyar
Thodar Valiyum Neeyae Thanthaai
Male : Nee Engae En Uyirae
Nizhalaaga Odugiraai
Methuvaaga Thedugiren
Megaththaal Moodugiraai
Thadumaari Ponnen Konjamae
Male : Nee Paarkum Paarvai Kannodu
Ahaaa..haa
Nee Sollum Vaarthai Nenjodu
Ahaaa..haa
Male : Pidithathum
Rasithathum
Ninaithathum
Kedaithathingae Unnaal
Male : Thanithathum
Thavithathum
Thudithathum
Valithathellaam Unnaal
Male : Adhikaalai Un Vizhiyil
Azhagaaga Poothirupen
Iravendral Unarugae
Mezhugaaga Kaathirupen
Thadumaari Ponnen Konjamae
Male : Nee Paarkum Paarvai Kannodu
Ahaaa..haa
Nee Sollum Vaarthai Nenjodu
Ahaaa..haa
பாடகர் : சத்யா பிரகாஷ்
இசை அமைப்பாளர் : வித்யா சாகர்
ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை கண்ணோடு
ஆஹா ஹா
நீ சொல்லும் வார்த்தை நெஞ்சோடு
ஆஹா ஹா
ஆண் : உன்னாலே நானும்
முன் போலே இல்லை
இதயத்தில் தைத்தாய்
இதமாக முள்ளை
தடுமாறி போனேன் கொஞ்சமே
ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை கண்ணோடு
ஆஹா ஹா
நீ சொல்லும் வார்த்தை நெஞ்சோடு
ஆஹா ஹா
ஆண் : ஆஆஆஆ….ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…
ஆண் : சுகம் இதம்
இசை மொழி
பனி மழை
குளிர் நிலவாய் வந்தாய்
ஆண் : வெயில் புனல்
அனல் தணல்
இடர் துயர்
தொடர் வலியும் நீயே தந்தாய்
ஆண் : நீ எங்கே என் உயிரே
நிழலாக ஓடுகிறாய்
மெதுவாக தேடுகிறேன்
மேகத்தால் மூடுகிறாய்
தடுமாறி போனேன் கொஞ்சமே
ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை கண்ணோடு
ஆஹா ஹா
நீ சொல்லும் வார்த்தை நெஞ்சோடு
ஆஹா ஹா
ஆண் : பிடித்ததும்
ரசித்ததும்
நினைத்ததும்
கிடைத்ததிங்கே உன்னால்
ஆண் : தனித்ததும்
தவித்ததும்
துடித்ததும்
வலித்ததெல்லாம் உன்னால்
ஆண் : அதிகாலை உன் விழியில்
அழகாக பூத்திருப்பேன்
இரவென்றால் உன் அருகே
மெழுகாக காத்திருப்பேன்
தடுமாறி போனேன் கொஞ்சமே
ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை கண்ணோடு
ஆஹா ஹா
நீ சொல்லும் வார்த்தை நெஞ்சோடு
ஆஹா ஹா