Album: Ilamai Kolam
Artists: Malaysaia Vasudevan, Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ilamai Kolam
Artists: Malaysaia Vasudevan, Jency
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Malaysaia Vasudevan And Jency
Music By : Ilayaraja
Male : Nee Illaadha Podhu
Yaengum Nenjam
Sollaadha Kadhai Nooru
Adhu Nillaadha Pudhu Aaru
Unnodu Thaan Thirumanam
Uravinil Narumanam
Undaaga Vazhi Kooru
Female : Nee Illaadha Podhu
Yaengum Nenjam
Sollaadha Kadhai Nooru
Adhu Nillaadha Pudhu Aaru
Female : Mudhan Mudhalil Thodum Varai
Dhinam Naan Yaenga
Viral Nunigal Padum Varai
Vizhi Thaan Thoonga
Male : Kaaviyam Paadum
Kaadhal Poongaatru
Manam Saerndhadhae Oru Saadhanai
Magizhndhaen Dhinamum Kannae
Female : Nee Illaadha Podhu
Yaengum Nenjam
Sollaadha Kadhai Nooru
Adhu Nillaadha Pudhu Aaru
Male : Yedhu Varaiyil Sugam Yena
Adhai Naan Kaanbaen
Idhazh Muzhuvadhum Suvai Yena
Adhai Naan Saervaen
Female : Yaengidum Podhu
Ennam Thaangaadhu
Iru Maeniyil Oru Baavanai Irundhaal
Thodarum Inimai
Male : Nee Illaadha Podhu
Yaengum Nenjam
Sollaadha Kadhai Nooru
Adhu Nillaadha Pudhu Aaru
Female : Unnodu Thaan Thirumanam
Uravinil Narumanam
Undaaga Vazhi Kooru
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஜென்சி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நீ இல்லாத போது
ஏங்கும் நெஞ்சம்
சொல்லாத கதை நூறு
அது நில்லாத புது ஆறு
உன்னோடு தான் திருமணம்
உறவினில் நறுமணம்
உண்டாக வழி கூறு
ஆண் : நீ இல்லாத போது
ஏங்கும் நெஞ்சம்
சொல்லாத கதை நூறு
அது நில்லாத புது ஆறு
பெண் : முதன் முதலில் தொடும் வரை
தினம் நான் ஏங்க
விரல் நுனிகள் படும் வரை
விழிதான் தூங்க
ஆண் : காவியம் பாடும்
காதல் பூங்காற்று
மனம் சேர்ந்ததே ஒரு சாதனை
மகிழ்ந்தேன் தினமும் கண்ணே
பெண் : நீ இல்லாத போது
ஏங்கும் நெஞ்சம்
சொல்லாத கதை நூறு
அது நில்லாத புது ஆறு
ஆண் : எது வரையில் சுகம் என
அதை நான் காண்பேன்
இதழ் முழுவதும் சுவை என
அதை நான் சேர்வேன்
பெண் : ஏங்கிடும் போது
எண்ணம் தாங்காது
இரு மேனியில் ஒரு பாவனை
இருந்தால் தொடரும் இனிமை
ஆண் : நீ இல்லாத போது
ஏங்கும் நெஞ்சம்
சொல்லாத கதை நூறு
அது நில்லாத புது ஆறு
பெண் : உன்னோடுதான் திருமணம்
உறவினில் நறுமணம்
உண்டாக வழி கூறு
இருவர் : லா… லாலால லாலா லாலா லாலா
லலால லலலாலா……